Chào đón siêu phẩm Project: Arrival sắp ra mắt đỉnh nhất mọi thời đại

Thứ sáu - 05/04/2024 15:55
Project: Arrival đang là 1 trong những tựa game được chờ đón nhất trong năm 2022. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt của Project: Arrival nhé

Project: Arrival được biết đến là 1 tựa game sinh tồn đã được đưa vào thử nghiệm trong năm 2021 và dự kiến sẽ ra mắt 15/4/2022. Đây là một trong các tựa game được rất nhiều người yêu game mobile mong đợi. Project: Arrival này được biết đến khá nhiều vì là sản phẩm của ByteDance cha đẻ của ứng dụng tik tok. Dù chưa ra mắt Project: Arrival vẫn được đánh giá là sẽ không hề thua kém các tựa game sinh tồn trước đó.

Qua các hình ảnh được tung ra trước ngày phát hành thì có thể thấy đầy là 1 con game sở hữu đồ họa siêu chất lượng không khác gì các tựa game PC. Các hình ảnh 3D được phát họa sinh động tạo nên cảm giác chân thật cho những người chơi.

Chào đón siêu phẩm Project: Arrival sắp ra mắt đỉnh nhất mọi thời đại
Chào đón siêu phẩm Project: Arrival sắp ra mắt đỉnh nhất mọi thời đại

Về nội dung, Project: Arrival được phát triển dựa trên bối cảnh hành tinh bị các thế lực ngoại ban xâm chiếm. Những game thủ sẽ hóa thân thành những chiến binh thực thụ để bảo vệ trái đất.

Người chơi sẽ không bị gò bó vào trong tuyến tính của game và có thể tự do hoạt động và làm cái nhiệm vụ như tìm kiếm thức ăn, trang thiết bị và chế tạo vũ khí. Tất cả những nhiệm vụ đó sẽ để phục vụ cho việc tiêu diệt những thế lực ngoài hành tinh đang đổ về trái đất.

Cốt truyện chân thật, lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt là những yếu tố thu hút người chơi tham gia vào Project: Arrival.

Trang chủ: https://www.gamearrival.cn/

Tải game: Android - iOS - APK

Xem thêm: Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn