10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt

Thứ sáu - 05/04/2024 15:50
Game thủ Việt sẽ được biến thân tự do, trải nghiệm nhiều nghề nghiệp cùng lúc, đánh quái nhận trang bị hot, thỏa sức khám phá các hoạt động khác trong game,.... 10:00 ngày 17/5/2022, Thợ Săn Quỷ đã chính thức bước vào “đường đua”.
Mục lục

Phụ Lục

 • Hãy sẵn sàng cuộc chơi với cấu hình thiết bị được đề nghị từ NPH
 • Không bỏ qua bất cứ phúc lợi nào trong game
 • Tìm hiểu vai trò của class nhân vật

Ngay thời điểm ra mắt, tựa game cũng đã hào sảng tặng VIP10, 100.000 kim cương, SSR Cá Vờn Sen, Gói Thú Trưởng Thành, SR Cánh Xích Viêm, Vé Tầm Bảo trang bị, SR Thú Hồ Ly Lửa, Lệnh Hộ Hoa, Tuỳ Tùng Ma Sứ Veronica, Gem, Xu.

Tải game: https://bit.ly/3LPo7x1

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Sáng nay – 10:00 ngày 17/5, Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt

Hãy sẵn sàng cuộc chơi với cấu hình thiết bị được đề nghị từ NPH

Với dung lượng cài đặt khá nhẹ (chưa tới 450MB), NPH Thợ Săn Quỷ đưa ra cấu hình khuyến nghị cụ thể như sau:

 • Bộ nhớ trống của thiết bị chỉ cần 1,5GB trở lên;
 • Android yêu cầu hệ điều hành phiên bản 5.0 trở lên;
 • iOS cần iPhone 6 trở lên, hệ điều hành 9.0 trở lên.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Tải ngay Thợ Săn Quỷ để bắt đầu khám phá thế giới ma ám huyễn hoặc

Cuộc chơi chỉ gói gọn trong “một chạm” hứa hẹn đem đến nhiều cảm xúc cho game thủ khi bước vào hành trình săn Chúa Quỷ, lập lại hòa bình tam giới và thỏa chí chinh phục bối cảnh ma huyễn.

Không bỏ qua bất cứ phúc lợi nào trong game

VIP10, 100.000 kim cương cùng một số quà tặng từ đăng ký trước đều có thể nhận vào ngày đầu tiên khi game chính thức mở cửa. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, game thủ còn có hàng trăm quyền lợi và ưu đãi khác được Thợ Săn Quỷ update trực tiếp trong game.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Bao la ưu đãi và phúc lợi trong Thợ Săn Quỷ

Game thủ có thể nhìn thấy những quà tặng ngay trong ngày ra mắt như sau:

 • 10K kim cương trong ngày đầu chơi game nếu nhân vật hoạt động sôi nổi, dĩ nhiên mỗi ngày cũng sẽ đều được nhận rất nhiều kim cương từ chuỗi nhiệm vụ chính/phụ tuyến.
 • Tự động treo máy hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ nhận rất nhiều phúc lợi, vật phẩm nguyên liệu giúp thăng cấp nhân vật.
 • Online hoàn thành nhiệm vụ ngày, điểm danh, tham gia các sự kiện thường ngày hoặc đánh Bí Cảnh cũng sẽ nhận được rất nhiều kim cương và vàng.
 • Tuần đầu tiên ra mắt, chỉ cần đăng nhập là đã được tặng Thẻ Biến Thân Cực Phẩm, nhận cấp VIP miễn phí (cày chay, không cần nạp cũng nhận đầy quà)!
 • Khi là tân thủ, nhân vật nhận nhiều Thời Trang, Thú Cưỡi, Thẻ Biến Thân, Cánh…
 • Nhận giftcode từ NPH (giftcode chứa trang bị, vàng, vật phẩm có giá trị,…)
 • Cùng các gói nạp cực kỳ ngon-bổ-rẻ, giúp game thủ thoải mái chơi game (7 ngày mở server giảm 90%).

Tìm hiểu vai trò của class nhân vật

Thợ Săn Quỷ có 4 class nhân vật gồm Pháp Sư Tử Linh, Pháp Sư Ảo Ảnh, Kiếm Thánh Vật Báu hoặc Kiếm Cơ Ám Duệ. Mỗi class lại có 2 hướng tu dưỡng, rèn luyện, do vậy sẽ có 8 hướng nghề nghiệp mà game thủ có thể chọn lựa để trải nghiệm. Game thủ cần tìm hiểu kỹ về class nhân vật để có những trải nghiệm tốt nhất với game.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Tạo hình 4 lớp nhân vật trong Thợ Săn Quỷ

Pháp Sư Tử Linh và Pháp Sư Ảo Ảnh mặc pháp bào, tay cầm trượng và xoa phép, có lợi thế tác chiến từ xa, tuy nhiên khi đánh phạm vi gần vẫn còn gặp một vài hạn chế. Người chơi thuộc hệ Pháp Sư thi triển pháp thuật diện rộng, gây sát thương nhanh, mạnh, tính chính xác cao, có thể kết liễu đối phương chỉ trong nháy mắt. Một điểm cộng khác của Pháp Sư được game thủ yêu thích đó là xuất sắc trong việc phép thuật và giấu mình cực giỏi.

Họ cũng rất linh hoạt trong di chuyển để thuận tiện chiến đấu. Với 5 kỹ năng Công thường; Băng Xuyên Đột Tiến; Băng Bạo Hống; Lôi Đình Chi Nổ và Mạt Nhật Chi Trụ - những truyền nhân của Pháp Sư thực sự hùng mạnh và luôn khiến kẻ thù khiếp sợ.

Trong khi đó, truyền nhân hệ Kiếm lại có những đặc tính quý tộc và tinh thần kiếm thuật kinh người khiến bao game thủ đứng ngồi không yên. Áo giáp trên người, toát lên vẻ uy dũng, tay cầm kiếm thánh, chơi cận chiến và hiệu quả tấn công cao. Cũng như Pháp Sư Tử Linh, Pháp Sư Ảo Ảnh - Kiếm Thánh Vật Báu và Kiếm Cơ Ám Duệ đều thiếu lợi thế khi chiến đấu tầm xa.

Với xuất thân quý tộc, chưa từng vắng mặt trong bất cứ cuộc chiến nào, truyền nhân hệ Kiếm để lại nhiều tiếng vang. Thêm vào đó, với 5 kỹ năng Công thường; Liệt Hỏa Tiễn Đạp; Dương Viêm Xung Kích; Lạc Nhật Kiếm Nhẫn và Thành Kiếm Tẩy – cả Kiếm Thánh Vật Báu và Kiếm Cơ Ám Duệ đều cho thấy sức mạnh đáng nể của mình trong tam giới ma huyễn.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt
Mô tả chiêu thức của class nhân vật

Thợ Săn Quỷ hứa hẹn chiếm được nhiều cảm tình của game thủ bởi tựa game có đầy đủ các tính năng của một MMOPRG kinh điển. Game đưa người chơi vào những cuộc chiến kịch liệt với hàng trăm boss khủng, nhận hàng loạt trang bị cực chất, tham chiến nhiều chiến trường gay cấn,... giúp họ thể hiện trình PK cũng như kỹ năng thu thập và bồi dưỡng nhân vật. Game thủ cũng được thoải mái phô diễn lối chơi của mình và tự do thể hiện chiến lược trong cuộc chơi, làm nên giá trị cá nhân trong cộng đồng những người yêu mến MMOPRG nói chung và Thợ Săn Quỷ nói riêng.

Thợ Săn Quỷ - chơi càng đông, PK càng vui và nhận thưởng càng đã tay!

Chần chờ gì nữa? Hãy trải nghiệm ngay từ bây giờ!

Tham khảo: https://www.facebook.com/Demon.Hunter.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn