Top 10 blockchain game 2021 để cày cuốc trong mùa dịch

Thứ năm - 04/04/2024 22:49
Đa số game blockchain hiện tại đều chán ngấy, nhưng vẫn có một số trò chơi hấp dẫn. Hãy tham khảo top 10 blockchain game 2021 của chúng tôi.
Mục lục

Phụ Lục

  • Axie Infinity
  • Blankos Block Party
  • Gods Unchained
  • Lost Relics
  • Formula E: High Voltage
  • Foxy Equilibrium
  • CryptoZoon
  • Crypto Blades
  • Chicken Derby
  • Crypto Beasts

Với sự phát triển của công nghệ blockchain, các game chọn dùng nền tảng này ngày càng phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 blockchain game 2021 để chơi và kiếm tiền trong bài viết này. Chú ý là chúng đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu không nhỏ, và bạn hoàn toàn có thể… mất trắng khi chơi những tựa game này đấy.

Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi dựa trên Ethereum. Nó xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 5/2018 và được phát triển bởi Sky Mavis Studios. Trò chơi chạy được trên điện thoại thông minh Android, iOS và cả các thiết bị chạy hệ điều hành Microsoft. Theo chúng tôi được biết, game đã đạt được doanh thu hơn 42 triệu USD vào tháng 6 năm 2021 và là trò chơi có bộ sưu tập NFT (mã thông báo không thể thay thế) đắt nhất hiện tại.

Trò chơi dựa trên những sinh vật hư cấu, giả tưởng được gọi là Axie. Người chơi được yêu cầu thu thập Axie (quái vật) rồi dạy dỗ, cho ăn và chiến đấu với chúng trong các trận chiến. Nó tương tự như Pokemon Go, nơi người dùng thu thập Pokemon.

Đây không phải là một trò chơi miễn phí. Người chơi được yêu cầu mua và xây dựng Đội Axie của họ bao gồm 3 loại Axie. Mỗi chú Axie có thể có giá ít nhất là 200 USD trở lên. Đây là một rào cản đối với nhiều người. Vì vậy nên rất nhiều game thủ muốn chơi Axie Infinity bị chặn ngay từ vòng gửi xe.

Blankos Block Party

Blankos Block Part là một MMO cũng dùng mạng Ethereum trong nhóm Top 10 blockchain game 2021. Blankos là các nhân vật đồ chơi bằng nhựa mà người chơi có thể thu thập, tùy chỉnh và nhập vai vào họ để trải nghiệm một thế giới được tạo ra hoàn toàn để giải trí với rất nhiều minigame khác nhau

Top 10 blockchain game 2021

Nó chỉ khả dụng trên các thiết bị được Microsoft Windows hỗ trợ. Game hiện tại chỉ mới trong giai đoạn Beta, nhưng cũng đã thể hiện tiềm năng nhờ khả năng tùy biến, nội dung mới liên tục được cập nhật. Người chơi có thể tạo tài khoản và chơi game miễn phí trên PC nên đây là một game dễ tham gia hơn so với Axie Infinity.

Gods Unchained

Gods Unchained là một trong Top 10 blockchain game 2021 được sử dụng với tiền điện tử. Đây là một game PvP dùng blockchain Ethereum và Immutable-X. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chạy được trên các PC Windows lẫn Mac OS.

Top 10 blockchain game 2021

Đây là một game thu thập thẻ bài và mỗi tấm thẻ đều là tài sản kỹ thuật số dưới dạng token blockchain. Nó cực kỳ giống với Hearthstone rất nổi tiếng của Blizzard. Người chơi được yêu cầu sử dụng ví tương thích với Ethereum, chẳng hạn như MetaMask để mua hoặc bán thẻ. ETH là cần thiết để mua bất kỳ thứ gì trên trò chơi. Trò chơi có thể được chơi miễn phí.

Lost Relics

Lost Relics là một trò chơi nhập vai hành động - phiêu lưu (action adventure) nơi người chơi có thể kiếm các vật phẩm được hỗ trợ bởi blockchain. Nền tảng của game là mạng blockchain Enjin. Các vật phẩm nói chung là vật phẩm ERC-1155 (Ethereum), có giá trị thực trên thế giới. Người chơi có thể chọn sở hữu, mua hoặc bán chúng một cách dễ dàng.

Top 10 blockchain game 2021

Về gameplay, nó thuộc thể loại dungeon crawler (chui hầm ngục) trong đó người chơi phải khám phá Talmauth, vùng đất bao gồm nhiều địa điểm khác nhau. Game thủ sẽ lên đường thực hiện các nhiệm vụ, tìm kiếm những cổ vật quý giá và giải cứu người dân khỏi những con ác thú nguy hiểm. Game hiện đang ở giai đoạn Alpha và chạy tốt trên PC, hoàn toàn miễn phí.

Formula E: High Voltage

Formula E: High Voltage là một trò chơi quản lý đua xe có tính cạnh tranh và chạy trên mạng chuỗi khối Ethereum. Nó hiện vẫn đang được phát triển và có tính năng mua hàng, thanh toán qua web. Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu các tài sản quan trọng trong trò chơi vì tài sản tồn tại ở dạng NFT.

Top 10 blockchain game 2021

Trò chơi cũng sử dụng mã thông báo REVV trong hệ sinh thái REVV Motorsport. Những game thủ có hứng thú với nó có thể đăng ký nhận bản tin của đội ngũ phát triển để được cập nhật các thông tin mới nhất về trò chơi trong email của mình.

Foxy Equilibrium

Được phát hành vào ngày 30/3/2021, Foxy Equilibrium là một trong top 10 blockchain game 2021 với các tính năng khá thú vị. Người chơi có thể nuôi pet (có thể là người mà cũng có thể là quái vật), chăm sóc chúng bằng cách cho ăn, tắm rửa,… rồi dùng chúng đánh nhau với game thủ khác và hơn thế nữa.

Top 10 blockchain game 2021

Nhà phát triển cho biết họ muốn thay đổi mảng game blockchain với một hệ sinh thái đặc biệt trong đó game thủ có thể thu thập và mua bán pet để đổi lấy các phần thưởng như kinh nghiệm và tiền bạc. Phần hình ảnh của game nói chung không mấy thú vị vì chỉ toàn chữ và hình vẽ 2D.

CryptoZoon

CryptoZoon là một trò chơi blockchain được phát hành bởi Binance Smart Chain (BSC). Nó là một game đối kháng, hỗ trợ các loại token CryptoZoon và Binance Coins (BNB). Lối chơi của CryptoZoon yêu cầu game thủ thu thập các loại sinh vật mạnh mẽ, dùng chúng để chiến đấu với Quái vật Yaki mỗi ngày.

Tất cả các sinh vật này đều có thể được mua bán qua chợ đồ ảo của game, nhưng người chơi cũng cần phải trả một khoản phí dưới dạng BNB Token mỗi lần muốn tham gia một trận đánh. Bù lại sau mỗi chiến thắng, game thủ sẽ nhận được phần thưởng. Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Các token Cryptozoon có thể được mua trên Pancakeswap, Dodo và MEXC.

Crypto Blades

Trong Top 10 blockchain game 2021, Crypto Blades là một game play to earn (chơi kiếm tiền) được phát triển bởi Riveted Games và ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC). Người dùng cần phải sử dụng token SKILL cho các chức năng khác nhau trong trò chơi. Token này có thể kiếm được từ các trận đánh hoặc raid boss, và cũng có thể được dùng để đặt cược nhằm kiếm thêm nhiều token hơn.

Top 10 blockchain game 2021

Lối chơi của game xoay quanh việc thu thập những thanh kiếm huyền thoại bằng cách đánh bại kẻ thù của họ và tham gia vào các cuộc raid. Nhân vật cũng như vũ khí mà bạn có được đều có thể được giao dịch thông qua một thị trường mở. Game hiện đang hoạt động chính thức và có thể được truy cập thông qua website của nó.

Chicken Derby

Chicken Derby là một trò chơi chăn nuôi và đua gà. Nó được cung cấp bởi mạng chuỗi khối Ethereum và mạng Polygon (trước đây được gọi là Matic). Trò chơi hiện đang ở giai đoạn đặt trước và chỉ có thể được truy cập thông qua trang web chính thức.

Top 10 blockchain game 2021

Phần thưởng khi chơi game và chiến thắng các cuộc đua gà là token Ethereum (ETH). Nếu may mắn có được những chú gà xịn, bạn có thể bán chúng cho những tay nuôi gà khác để kiếm lời. Một phương thức kiếm tiền khác là lai tạo những chú gà của mình với nhau để trở thành những tay đua cừ khôi nhất và tạo ra một lứa con khỏe mạnh.

Crypto Beasts

Crypto Beasts là một trò chơi nhân giống sinh vật fantasy cho phép game thủ tạo ra đủ loại sinh vật kỳ quặc chỉ có trong trí tượng tượng. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Tình trạng của trò chơi hiện đang được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. NFT trò chơi hỗ trợ là CryptoBeasts và các token được hỗ trợ đều dựa trên Ethereum.

Gameplay của trò chơi dựa trên các quả trứng, càng hiếm càng có giá trị cao. Game có khoảng 1.000 loại sinh vật thuộc nhiều chủng tộc hoặc loại khác nhau. Bạn kiếm được trứng từ các token, trong đó những loại trứng hiếm nhất có số lượng hạn chế chỉ 10.000 quả. Bạn cần ấp cho chúng nở ra trong khu đất của mình và dùng chúng để tạo ra những lứa trứng mới, rồi bán chúng trên các chợ online.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết