Tổng hợp gift code Dị Tiên Hiệp nhân dịp ra mắt với nhiều vật phẩm giá trị

Thứ năm - 04/04/2024 05:35
Nhận ngay bộ gift code Dị Tiên Hiệp nhân dịp game ra mắt vào ngày 05/05, NPH NPH MiGame chiêu đãi game thủ nhiều quà tặng hấp dẫn!

• Tổng hợp gift code Dị Tiên Hiệp dùng chung
  • Hướng dẫn cách nhập code Dị Tiên Hiệp

Dị Tiên Hiệp là tựa game nhập vai thẻ tướng kết hợp giữa đề tài kiếm hiệp và tiên hiệp vô cùng đặc sắc do NPH MiGame tại thị trường Việt Nam.Nhân dịp game ra mắt, NPH gửi tặng game thủ bộ gift code Dị Tiên Hiệp với vô vàn phần quà cực hot!

Tổng hợp gift code Dị Tiên Hiệp dùng chung

DITIENHIEP

HIEPKHACH

TUTIEN

VIP888

VIP999

AFKMOBI

Hướng dẫn cách nhập code Dị Tiên Hiệp

Bước 1: Khi đạt cấp độ 30, các Tiên Hữu vào phần Phúc Lợi tại Thành Chính.

code Dị Tiên Hiệp (7).jpg

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Đổi Code.

code Dị Tiên Hiệp (2).jpg

Bước 3: Nhập mã code và nhấn Xác nhận để nhận quà. Phần quà sẽ được chuyển đến hòm Thư.

code Dị Tiên Hiệp (3).jpg
code Dị Tiên Hiệp (5).jpg

Sở hữu đồ họa 2D bắt mắt, gameplay lôi cuốn, cộng thêm cốt truyện dung hợp cả 2 thế giới Tiên Kiếm Hiệp đầy mới lạ mà Dị Tiên Hiệp Mobile được đánh giá là một sản phẩm game đấu tướng chiến thuật có nhiều điểm đổi mới trên thị trường.

Trò chơi đặt nặng yếu tố luyện cấp cày đồ, chăm Tướng phát triển Nhân vật và cho phép PK xuyên suốt 24 giờ với những trận chiến quy mô cá nhân hay phe phái trăm ngàn người đầy khốc liệt.

code Dị Tiên Hiệp (6).jpg

Bên cạnh đó là những sân chơi đề cao giá trị cộng đồng như dựng Gia Viên – Kết hôn – Sinh con; Bang Hội; tổ đội khiêu chiến Phó bản Liên Server – Phó bản Cực hạn; tham gia Vận Tiêu, PK Mỏ Khoáng…đầy lợi ích.

code Dị Tiên Hiệp (4).jpg

Thú vị hơn cả là sân chơi tỉ thí chuyên nghiệp như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tướng Hồn Vấn Đỉnh, Thần Ma Tranh Đấu, Lôi Đài Tranh Bá, Tam Giới Chiến…với thể thức thi đấu Vòng loại, Vòng trong tính điểm thăng hạng, rồi xếp cặp đấu Bán kết, Tứ kết, Chung kết diễn ra vô cùng kịch tính.

Link tải game: Android, IOS

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ditienhiep.vn

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile