Tam Quốc Vô Song Chiến sở hữu nền đồ họa cực chất có mặt tại Việt Nam

Thứ sáu - 05/04/2024 06:00
NPH ACE Game thành công đưa tựa game đấu tướng 3Q có tên Tam Quốc Vô Song Chiến về tay game thủ trong tháng 3 tới!

• Gameplay Tam Quốc Vô Song Chiến
  • Đồ họa Tam Quốc Vô Song Chiến

Tam Quốc Vô Song Chiến thuộc thể loại game đấu tướng nhập vai kết quen thuộc. Tuy nhiên,vẫn thu hút được người chơi bởi sản phẩm này mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng mô phỏng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

Game mobile

Top game thẻ tướng sắp ra mắt tháng 2/2023 trên mobile

Thị trường game thể loại đấu tướng sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt những cái tên sắp sửa bùng nổ trong thời gian tới!

Gameplay Tam Quốc Vô Song Chiến

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một chủ công vô danh, từng bước xây dựng cơ ngơi và đế chế cho riêng mình thông qua việc chiêu mộ những danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc tạo nên đội hình bất khả chiến bại.

Nhiệm vụ chính của người chơi là đi thu thập những thẻ tướng tạo ra một tổ đội hoàn chỉnh gồm 6 võ tướng. Tại đây bạn có thể chiêu mộ cho mình những danh tướng lừng danh lịch sử như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân,...từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng.

Đồ họa Tam Quốc Vô Song Chiến

Ngoài ra, trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa 3D tiên tiến, biến mỗi trận đấu trở thành sân khấu phô diễn kỹ năng, hiệu ứng mãn nhãn. Cảnh sắc trong game như những thước phim hoạt hình sinh động. Tạo hình nhân vật theo phong cách chibi cool ngầu mang lại một cảm giác dễ chịu ngay trong phút trải nghiệm đầu tiên.

Tam Quốc Vô Song Chiến

Đồng thời, trò chơi cũng được đầu tư chỉn chu về mặt tính năng cùng các hoạt động đa dạng như: Chiến trường 3Q, Quân Đoàn Chiến, Đoạt Thành Trì, vượt ải, chiến trường liên server,...cho game thủ thoải mái trổ tài thao lược.

Bên cạnh đó, Tam Quốc Vô Song Chiến còn tích hợp các tính năng giữa thể loại SLG và Idle Game, mang đến trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tam Quốc Vô Song Chiến

Tam Quốc Vô Song Chiến sẽ sớm được NPH ACE Game cho ra mắt tại Việt Nam dự kiến trong tháng 3 sắp tới!

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile