Đánh giá The Invincible trên PC tựa game nên chơi cuối năm 2023

Thứ ba - 02/04/2024 05:32
Đánh giá The Invincible tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi công ty Starward Industries và phát hành bởi Assemble Entertainment.

The Invincible là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi công ty Starward Industries và phát hành bởi Assemble Entertainment. Tựa game này đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 trên các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Với một cốt truyện hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp, The Invincible đã thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ. Vậy đánh giá của chúng ta về tựa game này trên PC sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu về The Invincible

The Invincible lấy bối cảnh trên hành tinh Regis III, nơi mà con người đã khai thác tài nguyên và xây dựng các cơ sở nghiên cứu khoa học. Bạn sẽ nhập vai Yasna, một nhà khoa học đang điều tra vụ mất tích của anh trai mình trên hành tinh này. Tuy nhiên, khi đến Regis III, Yasna đã bị mắc kẹt và phải tìm cách sống sót trong một môi trường khắc nghiệt và đầy nguy hiểm.

Thế giới của The Invincible được xây dựng với một phong cách retro-futuristic atompunk, mang đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt và mới lạ. Các công nghệ và máy móc trong game được thiết kế rất chi tiết và có vẻ rất thực tế, giúp người chơi hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của tựa game.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của The Invincible là một điểm sáng trong tựa game này. Với việc sử dụng công nghệ Ray Tracing, các cảnh quan và môi trường trong game được tái hiện rất chân thực và sống động. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tốt nhất về đồ họa, bạn cần có một cấu hình PC mạnh và hỗ trợ công nghệ này.

Âm thanh trong The Invincible cũng được đánh giá rất cao. Những bài nhạc trong game được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với từng tình huống trong câu chuyện. Âm thanh của các vật thể và máy móc cũng được tái hiện rất chân thực, tạo nên một không gian âm thanh sống động và đầy bí ẩn.

Hiệu suất và ổn định

The Invincible có tốc độ khung hình ổn định trên PC, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Với cấu hình trung bình, tựa game này có thể đạt được tốc độ khung hình khoảng 60 FPS. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên có một cấu hình mạnh hơn để đạt được tốc độ khung hình cao hơn.

Đồ họa và nhạc nền

Đồ họa là một trong những điểm nổi bật nhất của The Invincible. Với việc sử dụng công nghệ Ray Tracing, các cảnh quan và môi trường trong game được tái hiện rất chân thực và sống động. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tốt nhất về đồ họa, bạn cần có một cấu hình PC mạnh và hỗ trợ công nghệ này.

Một điểm đáng chú ý khác là các thiết kế máy móc và công nghệ trong game. Chúng được thiết kế rất chi tiết và có vẻ rất thực tế, giúp người chơi hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của tựa game.

Nhạc nền trong The Invincible cũng là một điểm sáng. Các bài nhạc được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với từng tình huống trong câu chuyện. Âm thanh của các vật thể và máy móc cũng được tái hiện rất chân thực, tạo nên một không gian âm thanh sống động và đầy bí ẩn.

Gameplay của The Invincible

The Invincible là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ điều khiển Yasna để khám phá thế giới của Regis III và giải quyết các câu đố để tiến tới mục tiêu cuối cùng là tìm ra sự thật về vụ mất tích của anh trai mình.

Một điểm đáng chú ý là tốc độ di chuyển của nhân vật và phương tiện trong game rất chậm. Điều này có thể khiến cho việc di chuyển trong game trở nên khá chán và mất thời gian. Ngoài ra, việc thiếu các điểm đánh dấu và chỉ dẫn cũng có thể khiến cho người chơi bị lạc hoặc phải lặp lại các khu vực nhiều lần để tìm đường đi đúng.

Tuy nhiên, tựa game này có một điểm rất đặc biệt là cho phép người chơi quay lại các lựa chọn trong câu chuyện để trải nghiệm các kết quả khác nhau. Điều này giúp tăng tính tái chơi của tựa game và mang lại sự thú vị cho người chơi.