ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai

Thứ ba - 02/04/2024 05:33
ARK: Survival Ascended tổng hợp các bản đồ ra mắt trong tương lai dựa theo phần game tiền nhiệm. Cùng xem những bản đồ đó có gì đặc biệt để chọn chơi.

ARK: Survival Ascended là tựa game sẽ có một bộ sưu tập các bản đồ để lựa chọn, mỗi bản đồ đều có những điểm thu hút khác nhau. Từ môi trường, không khí, thiết kế và các loài có mặt trên bản đồ đó đều có sự khác biệt thú vị riêng của mình. Để chọn bản đồ chơi khi tham gia tựa game ARK hãy đọc tổng hợp tất cả các bản đồ trong ARK: Survival Ascended sẽ ra mắt trong tương lai!

Genesis 2

Genesis 2 là bản đồ mới nhất trong ARK và cũng là cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại. Genesis 2 mặc dù không được đánh giá cao về mặt thiết kế, nhưng cốt truyện cuối cùng của nó lại rất được lòng game thủ. Genesis 2 đánh dấu cho sự kết thúc của ARK và đồng thời mở ra thế giới mới sẽ được tiết lộ trong ARK 2.

Genesis 1

Genesis 1 có nhiều môi trường đa dạng cùng nhiều loài vật thú vị như:

• Cá Voi Không Gian: Một chiến hạm khi cho người chơi xây dựng cả một căn cứ nhỏ trên lưng chủng loài này.
  • Magmasaur: Xe tăng đúng nghĩa đen khi có lượng máu trâu nhất ARK và có khả năng bắn những quả cầu lửa.
  • Ferox: Chủng loài có khả năng leo trèo và di chuyển nhanh nhất game.
  • Cùng nhiều loài khác có khả năng riêng biệt...

Scorched Earth

Scorched Earth là một bản đồ sa mạc Scorched Earth có thể là bản đồ tốt nhất để săn boss và các nguyên tố, nhưng nó cũng là một trong những bản đồ khó sống sót nhất. Sự mệt mỏi liên tục và quá nóng khiến bản đồ này trở nên rất nhàm chán để chơi. Cũng không có nhiều địa điểm cơ sở tốt và thiếu nước, khiến bản đồ này trở thành bản đồ tồi nhất trong trò chơi.

Extinction

Extinction là bản đồ chuyên về việc farm nguyên liệu, những người chơi muôn chế tạo những trang bị TEK hoặc đánh boss sẽ chọn Extinction. Tuy nhiên, đây lại không phải là bản đồ thân thiện với người mới chơi vì gần như không có khu vực nào là an toàn. Kể cả trong thành phố hay khu nhiễm phóng xạ và cả vùng băng tuyết... đều tồn tại nhiều loài khát máu. Extinction được đánh giá là bản đồ cực khó, chỉ nên tham gia khi đã hiểu rõ về cách chơi ARK.

Crystal Isles

Crystal Isles là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng và sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có các khu vực đa dạng như rừng, sa mạc và núi lửa, cùng với các loại động vật mới. Đồng thời bản đồ này cũng có nhiều chủng loài thú vị khác và được sử dụng khá nhiều về cuối game khi người chơi bắt đầu chuyển hướng đánh nhau (PVP) và đánh boss.

The Center

The Center là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng như là một Mod, sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có các khu vực đa dạng như rừng, sa mạc và núi lửa, cùng với các loại động vật mới. Tuy nhiên, nó cũng có những điểm yếu như việc thiếu tính năng chơi đơn và các vấn đề về hiệu suất.

The Lost Island

The Lost Island là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng và sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có các khu vực đa dạng như rừng, sa mạc và núi lửa, cùng với các loại động vật mới. Tuy nhiên, nó cũng có những điểm yếu như việc thiếu tính năng chơi đơn và các vấn đề về hiệu suất.

Aberration

Aberration là một trong những bản đồ được yêu thích nhất trong ARK: Survival Ascended. Nó có một môi trường độc đáo với các hang động và hệ sinh thái ngầm, cùng với nhiều loại động vật mới. Tuy nhiên, nó cũng có những điểm yếu như việc thiếu tính năng chơi đơn,các vấn đề về hiệu suất và cực khó để sinh tồn nếu là người mới chơi.

Valguero

Valguero là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng và sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có các khu vực đa dạng như rừng, sa mạc và núi lửa, cùng với các loại động vật mới. Tuy nhiên, nó cũng có những điểm yếu như việc thiếu tính năng chơi đơn và các vấn đề về hiệu suất.

The Island

The Island là bản đồ gốc trong ARK: Survival Ascended và vẫn là một trong những bản đồ được yêu thích nhất. Nó có một môi trường đa dạng với các khu vực từ rừng đến núi non, cùng với nhiều loại động vật mới. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chơi đơn và hiệu suất tốt.

Ragnarok

Ragnarok là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng và sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có các khu vực đa dạng như rừng, sa mạc và núi lửa, cùng với các loại động vật mới. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chơi đơn và hiệu suất tốt. Đây cũng là bản đồ có nhiều người chơi nhất vì gần như hoàn hảo về mọi mặt.

Fjordur

Fjordur là một bản đồ được tạo bởi cộng đồng và sau đó được thêm vào trò chơi chính thức. Bản đồ này có một môi trường độc đáo với các khu vực băng giá và núi non, cùng với nhiều loại động vật mới. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chơi đơn và hiệu suất tốt.