LMHT 14.9: Các tướng dành cho Tân Thủ nhận được buff khủng trong phiên bản tới

Thứ năm - 02/05/2024 02:22
Theo thông tin mới đây, các tướng thân thiện cho newbie sẽ được Riot Games tăng sức mạnh trong phiên bản LMHT 14.9.

Trong bản cập nhật LMHT 14.9, Riot Games quyết định tăng cường sức mạnh của một số vị tướng dễ chơi, thân thiện với người mới chơi, mặc dù tỷ lệ thắng của chúng vẫn khá cao.

Những vị tướng được chú ý trong đợt cập nhật này bao gồm Amumu, Malzahar, Seraphine, Kennen, Sejuani và Karma. Cụ thể, theo Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, trưởng nhóm thiết kế gameplay của LMHT, cho biết rằng điều chỉnh này nhằm giúp những vị tướng này trở nên hấp dẫn hơn khi sử dụng để luyện tập.

LMHT 14.9: Các tướng dành cho Tân Thủ nhận được buff khủng trong phiên bản tới

Phroxzon nhấn mạnh rằng những tướng này có mức độ khó sử dụng tương đối thấp, khoảng 3%, và sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vì chúng được thiết kế đặc biệt dành cho người mới chơi.

Các nhà phát triển đã xem xét kỹ lưỡng về việc buff cho Karma và Sejuani, vì hai vị tướng này thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là trong danh sách hot pick và thường bị cấm.

LMHT 14.9: Các tướng dành cho Tân Thủ nhận được buff khủng trong phiên bản tới

Phiên bản chính thức của giải đấu quốc tế MSI 2024 là LMHT 14.8. Vì vậy, Riot đã thực hiện buff cho Karma và Sejuani trong phiên bản LMHT 14.9, áp dụng cho giai đoạn nghỉ giữa các mùa giải mà không ảnh hưởng đến trường đấu chuyên nghiệp.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn