Liên Quân Mobile: Siêu mẫu Mễ Lai sẽ là cái tên tiếp theo được ra mắt trong năm 2024?

Thứ ba - 02/04/2024 06:47
Trong số các tướng độc đáo của VGVD, Mễ Lai là vị tướng nổi bật tiếp theo sẽ được cho là cập bên Bình Nguyên Vô Tận trong tương lai.

Dựa theo những thông tin Mọt tìm hiểu, có tin rằng trong năm 2024, Milady (gốc là Mễ Lai) sẽ gia nhập Bình Nguyên Vô Tận, trở thành tướng mới sau Erin (Ái Linh), Yunying (Vân Anh) và Dolia. Với vai trò là một Pháp Sư đường giữa, Milady hứa hẹn sẽ mang đến những kỹ năng ấn tượng và khả năng buff cực mạnh cho team trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Liên Quân Mobile: Siêu mẫu Mễ Lai sẽ là cái tên tiếp theo được ra mắt vào năm 2024?

Cụ thể, anh em có thể tham khảo bộ chiêu thức của vị tướng này từ Vương Giả Vinh Diệu để có cái nhìn đánh giá chính xác nhất:

Chi tiết kỹ năng Mễ Lai mới nhất

Nội tại - Tay Sai Máy Móc

• Khi một đơn vị bị người máy hoặc chính Mễ Lai hạ gục, Mễ Lai sẽ triệu hồi một người máy tại vị trí đó/ Người máy tồn tại trong 8s và sẽ phát nổ khi hết máu gây 200 (+30% Công phép) sát thương phép.
  • Đòn công kích của người máy sẽ gây 120 (+17.1*Lv) (+25% Công phép) sát thương phép.
  • Máu: 500 (+107.1*Lv) (+110% Công phép).
  • Tốc chạy: 450 (+10% Công phép).
  • Khi số lượng người máy từ người chơi Mễ Lai vượt quá 5, Người máy triệu hồi sớm nhất sẽ phát nổ gây 200 (+30% Công phép) sát thương phép tại vị trí nó đang đứng

Kỹ năng 1 - Lực Lượng Trên Không

• Hồi chiêu: 8s/7.6s/7.2s/6.8s/6.4s/6s, năng lượng: 60.
  • Mễ Lai thả máy bay theo hướng chỉ định, máy bay sẽ bắn phá kẻ địch trên đường bay, gây 70 (+7% Công phép) sát thương phép. Sau khi vũ khí tấn công 2 lần liên tục, lần tấn công thứ 3 sẽ bắn một viên đạn lên mục tiêu, gây 140 (+14% Công phép) sát thương phép.
  • Trong khi vũ khí bay trên không, có thể kích hoạt thêm lần nữa để tách máy bay từ 1 máy bay to trở thành 2 máy bay con tiến hành tấn công. Máy bay được tách ra sẽ gây 80 (+6% Công phép) sát thương phép. Nếu kẻ địch đồng thời gánh chịu sát thương từ cả hai vũ khí, hắn sẽ bị giảm 50% tốc chạy trong vòng 1.5s.
  • Sát thương máy bay lớn: 70/80/90/100/110/120.
  • Sát thương máy bay nhỏ: 80/92/104/116/128/140.

Kỹ năng 2 - Cường Chế Xâm Phạm

• Hồi chiêu: 3s, năng lượng: 25
  • Mễ Lai triệu hồi hai người máy đến khu vực chỉ định, khi người máy xuất hiện sẽ gây 100 (+20% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch lân cận. Chúng sẽ được kích hoạt sau 1 giây và sẽ tự động tấn công đơn vị kẻ địch ở gần, thời gian tồn tại tối đa của người máy là 8s. Mỗi 16s (Ảnh hưởng bởi cơ chế hồi chiêu) có thể tích trữ kĩ năng 1 lần, nhiều nhất 3 lần.
  • Sát thương: 100/120/140/160/180/200.
  • Thời gian: 16s/15.2s/14.4s/13.6s/12.8s/12s.

Kỹ năng 3 - Đại Nạn Từ Trường

• Hồi chiêu: 35s/30s/25s, năng lượng: 100
  • Mễ Lai gắn một thiết bị tín hiệu vào mục tiêu chỉ định, đánh dấu kẻ địch đồng thời làm choáng trong 0.75s (có thể sử dụng kỹ năng lên trụ). Tồn tại trong 3s. Mục tiêu bị đánh dấu mỗi 0.5s sẽ phải chịu 80 (+4% Công phép) sát thương phép và giảm 30% tốc chạy trong vòng 3 giây. Hết hiệu ứng nhiễu từ trường sẽ nổ tung gây sát thương phép bằng với 25% tổng sát thương gây ra từ anh hùng và người.
  • Nếu từ trường phát nổ trực tiếp hạ gục mục tiêu bị đánh dấu hoặc mục tiêu chết trong thời gian bị đánh dấu, Mễ Lai sẽ triệu hồi 3 người máy ở gần. Khi người máy phát hiện mục tiêu bị đánh dấu, chúng sẽ lập tức tấn công mục tiêu đó.
  • Khi kỹ năng 3 khởi động, người máy phe ta trong phạm vi sẽ được cường hóa tăng 100% tốc đánh và 100% tốc chạy.
  • Sát thương: 80/120/160.
  • Sát thương nổ: 25%/37%/50%.

Với bộ kỹ năng đặc biệt này, không ai phủ nhận rằng Mễ Lai sẽ trở thành một quân bài Đường Giữa cực mạnh đầu game, với khả năng thủ trụ tốt và sát thương liên tục. Không chỉ vậy, vị tướng này còn có khả năng khống chế khá khó chịu. Chắc chắn khi gia nhập Liên Quân, Mễ Lai sẽ trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc ghép đội, kết hợp với các tướng như Valhein, Zip, Rouie, Butterfly,... hay xuất hiện thường xuyên trong các đội cày thuê nhờ khả năng đẩy đường tuyệt vời của cô.

Ngoài những điểm mạnh về kỹ năng, ngoại hình của nữ tướng Pháp Sư mới cũng thu hút sự chú ý của nhiều game thủ. Có nhiều người cho rằng cô ta có vẻ ngoài kết hợp giữa hai mỹ nhân nổi tiếng trong Liên Quân là Veera và Nataly. Với khuôn mặt hoàn mỹ và thân hình quyến rũ, Mễ Lai chắc chắn sẽ làm cho anh em thích thú và thậm chí mê mệt khi nhìn thấy cô.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.