Liên Quân Mobile: Cộng đồng phản ứng ra sao khi Garena công bố danh tính hai nữ MC mới?

Thứ ba - 02/04/2024 06:18
Mới đây, danh tính hai nữ MC mới của Liên Quân Mobile đã được hé lộ đã khiến cộng đồng game thủ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Đấu trường Danh vọng Mùa Xuân 2024 (ĐTDV mùa Xuân 2024) đã chuẩn bị sẵn sàng khởi tranh. Đội ngũ MC/Caster đã bổ sung thêm hai gương mặt xinh đẹp để thay thế chỗ trống mà Kim Ngân để lại. Hai cô nàng MC mới là Thúy Vy và Túy Cát - cả hai đều là những người giàu kinh nghiệm, sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ CHí Minh.

Theo đó, Nguyễn Ngọc Thúy Vy (2002) là một cái tên quen thuộc với vai trò VJ và MC sự kiện cho các công ty, thương hiệu lớn. Dù chỉ mới 18 tuổi và mới tìm thấy đam mê và theo đuổi nghề, nhưng với sự cố gắng và định hướng đúng đắn, cô đã nhanh chóng đạt được thành công vượt xa mong đợi ban đầu. Việc sở hữu một ngôi nhà tiền tỷ và vẫn duy trì việc học trên ghế nhà trường là điều khiến cô tự hào.

Người còn lại là Túy Cát, một Voice Talent nổi tiếng tại Sài Gòn, sở hữu vẻ đẹp dễ thương cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, được nhiều thương hiệu tin tưởng.

Sự xuất hiện của Túy Cát tại Đấu trường Danh vọng đã khiến người hâm mộ game rất háo hức. Với phong cách độc đáo, người xem kỳ vọng phần phỏng vấn sau trận đấu sẽ thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên, có người lo ngại về vấn đề "đẩy thuyền" và ghép đôi với tuyển thủ Liên Quân Mobile.

Những lo ngại này còn nhỏ so với một bình luận cực kỳ khắc nghiệt khi nhìn vào trường hợp khác của VNG: "Tốc Chiến thì đã chết". Sự nhận định này hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong khi Liên Quân liên tục phát triển và cải thiện, có thêm những tài năng mới, thì Tốc Chiến lại ngược lại, không có sự thay đổi. Sau khi Yoonsul chuyển sang Free Fire và Minh Nghi thông báo nghỉ việc tại VNG, vai trò MC Tốc Chiến giờ đang trở nên mơ hồ.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới.