TOP 10 Game chạy trên giả lập Skyline Emulator hay nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 06:21
Khám phá những trò chơi hay nhất và nhẹ nhất chạy trên Skyline Emulator - Trình giả lập Nintendo Switch miễn phí cho Android.

• TOP 10 Game chạy trên giả lập Skyline Emulator hay nhất
  • Bastion
  • Hollow Knight
  • Cuphead
  • Devil May Cry 3 Special Edition
  • Shovel Knight: Shovel of Hope
  • Jump King
  • Cyber Shadow
  • Spelunky
  • Rising Hell
  • A Robot Name Fight

Với rất nhiều trình giả lập hiện có trên thị trường dành cho thiết bị Android, nhiều người dùng thắc mắc liệu có ứng dụng nào có khả năng giả lập các trò chơi Nintendo Switch? Vâng, có một trình giả lập Nintendo Switch dành cho Android.

Tên của trình giả lập này là Skyline Emulator và bạn có thể chơi rất nhiều những tựa game Console mà bạn rất thích ngay trên di động.

game Skyline Emulator

Tuy nhiên, vì các trò chơi không được chơi trên nền tảng gốc nên trong nhiều trường hợp chúng không hoạt động được tốt, ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ.

Vì lý do này, đã tổng hợp 10 trò chơi thực sự chạy tốt và hay nhất trên trình giả lập Skyline Emulator để bạn tham khảo.

Game mobile

TOP 10 Game có đồ họa chân thực cho Android và iOS

Trong bài viết này, đã lựa chọn cẩn thận những trò chơi có đồ họa chân thực nhất trên Android và iOS để bạn trải nghiệm.

TOP 10 Game chạy trên giả lập Skyline Emulator hay nhất

Lưu ý, hiệu suất trò chơi có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị mà bạn đang sử dụng. Trường hợp tốt nhất, bạn nên trang bị cho mình một chiếc smartphone có bộ xử lý Snapdragon 855 để chạy các trò chơi trong danh sách.

Bastion

Bastion là một trò chơi gây bất ngờ với khả năng tương thích với các trình giả lập và game cũng chạy rất tốt trên Skyline.

Game bắt đầu với sự kiện được gọi là tai họa tàn phá thế giới. Sau khi thức dậy, một cậu bé được gọi đơn giản là "The Kid" lên đường đến Bastion - một thành trì được thiết kế đặc biệt để che chở cho những người sóng sót sau thảm họa. Tuy nhiên, trái với thực tế, nơi này là một thị trấn ma.

Do đó, The Kid là hy vọng duy nhất của họ để mang lại sự sống cho Bastion, bằng cách thu thập các lõi từng cung cấp năng lượng cho thành phố đã sụp đổ.

• Link tải Bastion Switch NSP

Hollow Knight

Đây là một trò chơi không cần giới thiệu quá nhiều, vì bất cứ ai tải Skyline đều rất có thể là vì trò chơi này.

Với một trò chơi kéo dài gần 40 giờ này, bạn sẽ tìm thấy một cuộc hành trình sử thi thực sự của hiệp sĩ côn trùng.

• Link tải Hollow Knight Switch NSP

Cuphead

Đây là một trò chơi khác mà cộng đồng rất hào hứng để được chơi trên điện thoại di động, đến nỗi các phiên bản APK đã được tạo. Nhưng nếu có một chiếc điện thoại tốt, bạn có thể chơi Cuphead như thể bạn đang chơi trên Switch với giả lập Skyline.

Sau khi thỏa thuận với chính "capiroto", hai nhân vật đầu cốc sẽ đối mặt với những thử thách khác nhau. Một trong những trò chơi hay nhất và khó nhất mọi thời đại!

• Link tải CupHead Switch NSP

Devil May Cry 3 Special Edition

Cùng trải nghiệm cuộc phiêu lưu lần thứ ba của Dante ngay trên Android với giả lập Skyline. Đây là một game hành động 3D đẹp mắt với nhiều pha đánh đấm mãn nhãn.

• Link tải Devil May Cry 3 Special Edition Switch NSP

Shovel Knight: Shovel of Hope

Trò chơi đầu tiên trong loạt game Shovel Knight, Shovel of Hope là một game hoàn hảo để bạn tìm hiểu về thế giới này.

Mặc dù có một phiên bản APK từ Amazon, nhưng giao diện khá rắc rối. Vì thế bạn nên chơi bằng các lệnh trên màn hình với Skyline.

• Link tải Shovel Knight Shovel of Hope Switch NSP

Jump King

Nếu bạn thử tìm kiếm thông tin về những trò chơi khó nhất mọi thời đại, bạn có thể sẽ bắt gặp cái tên "Jump King". Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là nhảy đến nơi cao nhất có thể.

• Link tải Jump King Switch NSP

Cyber Shadow

Cũng đến từ nhà phát triển Shovel Knights, Cyber ​​Shadow là một trò chơi hành động màn hình ngang kể về hành trình của một ninja. Tựa game được lấy cảm hứng từ Ninja Gaiden cổ điển và mang đến lối chơi hành động điên cuồng.

• Link tải Cyber Shadow Switch NSP

Spelunky

Spelunky là một trong những game indie đầu tiên thực sự đưa thể loại roguelike trở lại. Nó đã mở ra cánh cửa truyền cảm hứng cho một số nhà phát triển khác để thử công thức trò chơi của riêng họ.

Trong game, bạn vào vai một nhà thám hiểm đang tìm kiếm sự giàu bằng cách khám phá các hang động thần bí đầy cạm bẫy.

• Link tải Spelunky Switch NSP

Rising Hell

Như tiêu đề, Rising Hell là một game platformer roguelite theo chiều dọc, nơi bạn điều khiển một trong 3 nhân vật có mục tiêu là trốn thoát khỏi địa ngục. Mỗi nhân vật này đều được thiết kế rất độc đáo về phong cách chơi và sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mỗi lần chơi lại.

• Link tải Rising Hell Switch NSP

A Robot Name Fight

A Robot Name Fight là một game roguelite metroidvania với cốt truyện kiểu phim kẻ hủy diệt, nhưng ngược lại. Trong câu chuyện của trò chơi, những cỗ máy vốn đã thống trị trái đất đang bị đe dọa bởi một sinh vật lạ bằng xương bằng thịt.

• Link tải A Robot Named Fight SWITCH NSP

Đó là tất cả những thông tin về danh sách TOP 10 Game chạy trên giả lập Skyline Emulator hay nhất. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile