ĐTCL Mobile chính thức cập bến APAC cùng ĐTCL mùa 10

Thứ năm - 04/04/2024 04:33
ĐTCL Mobile chính thức cập bến APAC cùng ĐTCL mùa 10 và người chơi Mobile có thể đấu xếp hàng cùng game thủ PC. Cùng xem ngày ra mắt ĐTCL Mobile.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng game thủ khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game Đấu Trường Chân Lý Mobile. Tin vui này đã được Riot Games chính thức xác nhận và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/11/2023.

Đây cũng là ngày mà ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble chính thức khởi tranh, đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản ĐTCL Mobile và PC cùng một lúc. Vậy điều gì đã khiến cho ĐTCL Mobile được chờ đợi đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Sự kết hợp giữa ĐTCL Mobile và PC

ĐTCL Mobile là phiên bản di động của tựa game Đấu Trường Chân Lý rất thành công trên máy tính. Với việc ra mắt cùng lúc với ĐTCL Mùa 10, ĐTCL Mobile sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Đặc biệt, điểm nổi bật của phiên bản này chính là khả năng chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục hành trình ĐTCL của mình trên cả hai nền tảng, không bị gián đoạn khi chuyển đổi thiết bị.

Sự kiện ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble

Dù mới được hé lộ, ĐTCL mùa 10 suýt chút nữa đã trở thành “thảm họa” của Riot

ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble là sự kiện chính thức mở màn cho ĐTCL Mobile tại khu vực APAC. Với nhiều tính năng mới và cập nhật đồng bộ với phiên bản PC, ĐTCL Mùa 10 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Bên cạnh đó, các game thủ cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt khi tham gia sự kiện này.

ĐTCL Mobile cập bến APAC, cùng chơi chéo với bản PC

ĐTCL Mobile chính thức cập bến APAC cùng ĐTCL mùa 10

ĐTCL Mobile sẽ chính thức ra mắt tại khu vực APAC vào ngày 22/11/2023, đồng thời cũng là ngày ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble khởi tranh. Từ đó, người chơi sẽ có thể tải game và trải nghiệm ngay trên các máy chủ của khu vực này. Điều đáng chú ý là ĐTCL Mobile sẽ cho phép chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC, giúp người chơi không bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Đồng bộ tiến trình trò chơi trên cả hai nền tảng

Một trong những điểm đáng chú ý của ĐTCL Mobile là việc đồng bộ tiến trình trò chơi trên cả hai nền tảng. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục hành trình của mình trên bất kỳ thiết bị nào mà không bị mất dữ liệu hay phải bắt đầu lại từ đầu. Điều này rất thuận tiện cho những ai thường xuyên di chuyển hoặc có nhiều thiết bị để chơi game.

Phần thưởng đặc biệt cho người chơi ĐTCL Mobile

Tổng hợp các Cổng Dịch Chuyển mới trong ĐTCL mùa 10

Để chào đón sự ra mắt của ĐTCL Mobile tại khu vực APAC, Riot Games đã chuẩn bị những phần thưởng đặc biệt cho người chơi. Cụ thể, các game thủ đã có thể đăng ký sớm trên Google Play Store và App Store để nhận được những phần thưởng độc quyền. Điều này cũng là cách để Riot Games tri ân và đồng hành cùng cộng đồng game thủ trong suốt thời gian chờ đợi ĐTCL Mobile.

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng thì ĐTCL Mobile cũng đã cập bến khu vực APAC và sẵn sàng cho người chơi trải nghiệm. Việc cho phép chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC cùng việc đồng bộ tiến trình trò chơi trên cả hai nền tảng sẽ mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người chơi. Bên cạnh đó, việc giới thiệu tộc Jazz cũng đánh dấu sự đa dạng và sáng tạo trong gameplay của ĐTCL Mùa 10. Hãy cùng tải game và trải nghiệm ngay để khám phá thêm những điều thú vị trong ĐTCL Mobile nhé!