D-Men giftcode dành cho game thủ muốn giải cứu thế giới

Thứ năm - 04/04/2024 05:42
Chúng tôi tổng hợp tất cả D-Men giftcode trong bài viết này để giúp bạn đổi quà thật nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

• Về D-Men
  • Toàn bộ D-Men giftcode
  • Cách đổi D-Men giftcode thành quà tặng

Trong trường hợp bạn là một game thủ đang đi tìm D-Men giftcode, bài viết này đã gom đủ các code mới nhất tính đến cuối năm 2021 dành cho bạn.

Về D-Men

Trong D-Men (tên đầy đủ là D-Men: The Defenders), game thủ sẽ tuyển mộ và lựa chọn một đội hình tối thượng bao gồm toàn các anh hùng huyền thoại để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lược của những kẻ thù nguy hiểm.

Rất lâu trước khi có con người trên trái đất, người khổng lồ và các vị thần đã xung đột để giành quyền kiểm soát các Cõi. Để bảo vệ cư dân của mỗi vương quốc, vị thần mạnh nhất trong số tất cả các vị thần đã phong ấn lối đi đến mỗi thế giới. Một thiên niên kỷ đã trôi qua kể từ đó và phong ấn đã bị chính Hela phá vỡ! Đã đến lúc không chỉ bảo vệ thế giới của bạn mà còn của tất cả chúng sinh trong tất cả các cõi!

D-Men giftcode

Những vị thần mạnh mẽ đến từ truyền thuyết của nhiều quốc gia như Thor, Odin, Ra, Ramesses hay các quốc gia khác trên thế giới sẽ góp sức mình vào việc bảo vệ Trái đất, chỉ cần bạn có đủ tài nguyên để tuyển mộ họ. Các D-Men giftcode trong bài sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tài nguyên hơn.

Về lối chơi, D-Men kết hợp thể loại thu thập nhân vật với thủ trụ truyền thống. Nó cũng có tính năng chơi rảnh tay và offline, nên game thủ sẽ liên tục thu nhận tài nguyên mới ngay cả khi không đăng nhập vào trò chơi. Game thủ chỉ cần động não tìm và cải thiện sự kết hợp của các anh hùng thành các đội hình phù hợp để sử dụng trong cả PVE và PVP. Kết hợp đúng nhóm cho nhiệm vụ sẽ tạo ra kết quả rất khác nhau!

D-Men giftcode

Một vòng quay mới cho trò chơi phòng thủ tháp cổ điển! Cân bằng các lớp anh hùng khác nhau của bạn khi bạn triển khai chúng trên chiến trường. Chuẩn bị các chiến lược chiến đấu của bạn bằng cách sử dụng khả năng đặc biệt của anh hùng để bảo vệ thế giới của bạn.

Toàn bộ D-Men giftcode

Việc tìm giftcode mới cho D-men the Defenders khá khó khăn và tốn thời gian khi nhà phát hành tung chúng ra trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Bạn có thể tự mình thu thập các giftcode này bằng cách theo dõi các kênh chính thức của nhà phát triển, hoặc gom hết tất cả các mã mới nhất ngay trong bài viết này.

• Dmentdcode
  • Lkjshddff
  • dmentewtiy
  • DMENYDCB66
  • Dmenbboktv
  • Dmengift
  • acedmen
  • Dmensg
  • Dmencarbon
  • Dmendeuce
  • Dmensnowy
  • Dmengaming
  • Dmengfg300

D-Men giftcode

Nếu bạn muốn tự mình lùng các D-men Giftcode, hãy theo dõi các kênh chính thức sau đây:

• Facebook: https://facebook.com/DMENDEFENDERS
  • Server Discord: https://discord.gg/jPGpcw6

Cách đổi D-Men giftcode thành quà tặng

Nếu bạn không biết cách đổi mã quà tặng trong D-men The Defenders, thì đừng lo lắng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

• Bước 1: Đăng nhập vào game. Load vào màn hình chính của trò chơi.
  • Bước 2: Chọn hình đại diện của nhân vật và sau đó chọn dòng Redeem Code.
  • Bước 3: Copy – paste các D-men giftcode bên trên vào ô trống.
  • Bước 4: Nhấn nút Redeem để nhận quà.

Chỉ vậy thôi. Bạn đã đổi mã D-men thành công và phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Nếu phần thưởng của bạn không được đưa thẳng vào túi đồ thì bạn có thê nhận chúng từ hộp thư trong trò chơi. Chúc bạn thành công!