Mọt Game tặng 200 Code Gunny PC VIP "Gà đọc báo"

Thứ năm - 04/04/2024 05:41
Đây là loại gift-code đặc biệt dành tặng cho game thủ/quý bạn đọc của báo. Gunny PC mong rằng những tặng phẩm trong code sẽ hỗ trợ cho game thủ thuận buồm xuôi gió trên con đường chinh phục Gunny PC.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Được biết, gift-code có tên ‘Gà đọc báo’ được áp dụng cho tất cả các server Gunny PC, code có hạn sử dụng đến 31/3/2022. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể nhận code từ báo, đăng nhập vào game và nhập code để sử dụng các vật phẩm này.

 tặng 200 Code Gunny PC VIP "Gà đọc báo"

Theo chia sẻ từ BĐH Gunny PC, trong tháng 3/2022 thì tựa game đã triển khai rất nhiều cập nhật, tối ưu các tính năng cũng như ra mắt một số hoạt động mới để thỏa mãn nhu cầu giải trí của game thủ. Cũng trong thời gian này, không chỉ game thủ mới mà ngay cả người cũ cũng ồ ạt trở về với Gunny PC. Hiện nay, ngoài sân chơi Gunny confession (kết thúc vào 27/3) thì Gunny PC còn triển khai sân chơi fanpage ‘Tham gia thưởng nguyệt’ với các phần thưởng Legend-Lồng Đèn siêu VIP, phụ kiện thú cưỡi Ngọc Thố siêu dễ thương và khiên Trăng Rằm,.... Sân chơi này diễn ra trong vòng 01 tuần, bất đầu từ 10/3 và kết thúc vào 16/3.

Code:

Bấm để lấy mã!

Trải qua 13 năm vận hành tại trị trường Việt, Gunny PC đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí văn minh và có một cộng đồng riêng biệt. Hành trình ấy luôn có sự đóng góp to lớn của những người yêu mến Gà Vàng. Và để tri ân người chơi, trong thời gian tới, tựa game bắn súng tọa độ Gunny PC tiếp tục cho ra mắt những hạng mục sân chơi, quà tặng độc đáo, hỗ trợ tối đa hành trình trải nghiệm của game thủ.

Với gift-code ‘Gà đọc báo’, Gunny PC mong rằng đó sẽ là món quà nhỏ để người cũ người mới tìm về với xứ Gà trong những ngày tháng 3 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn