CKTG ĐTCL 2024: Dừng chân đáng tiếc, cờ thủ Việt Nam nói lời chia tay giải thế giới

Thứ ba - 02/04/2024 06:18
Mới đây, cờ thủ Việt Nam - Lê Chuyên dừng chân ở vị trí đáng tiếc tại giải vô địch CKTG ĐTCL 2024 (Remix Rumble Championship).

Vào ngày 03/03, tuyển thủ Lê Chuyên đã chính thức phải nói lời tạm biệt giải đấu CKTG ĐTCL 2024. Với vị trí xếp hạng 12 trên tổng số 32 tuyển thủ tham dự, anh chỉ còn thiếu một chút để vào Top 8 chung cuộc. Kết quả này đáng tiếc đối với những nỗ lực miệt mài của Lê Chuyên suốt vài tháng qua. Có thể nói, đại diện Việt Nam chỉ cần một chút may mắn nữa để thành công ở mùa giải này.

Hành trình của Lê Chuyên tại CKTG bắt đầu với một ngày thi đấu đầy kỳ vọng. Sau 6 ván đấu căng thẳng, anh đã đứng thứ 13 và chỉ cần giữ vững để vào vòng Chung kết. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ khi anh phải chấp nhận Top 8 và Top 7 đầy cay đắng. Đội hình Katarina Cuồng Nhiệt, từng giúp anh vô địch vòng loại SEA, lại chính là nguyên nhân khiến anh phải đối mặt với thất bại lần này.

Mặc dù vậy, nỗ lực của Lê Chuyên đã khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào. Suốt hai ngày thi đấu, anh luôn giữ nụ cười và thái độ lạc quan. Phong cách chơi bình tĩnh, quyết định táo bạo và lối chơi đẹp đã thu hút sự ngưỡng mộ từ khán giả. Trên các diễn đàn game, dù tiếc nuối, nhưng vẫn có vô vàn lời khen ngợi cho thành tích của tuyển thủ trẻ.

Mặc dù không thể tiến xa hơn tại CKTG, Lê Chuyên đã nhận được 9000 USD tiền thưởng (tương đương 220 triệu đồng) cho sự cống hiến của mình. Điều này chắc chắn sẽ là động lực lớn để anh tiếp tục thành công trên đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.