Thứ năm - 04/04/2024 22:51
Jujutsu Kaisen chap 244 sẽ cực kỳ hấp dẫn khi mạch truyện chính đã quay lại cuộc chiến giữa hội pháp sư với nguyền vương Sukuna nghìn tuổi. Cùng motgame.vn spoiler Jujutsu 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna.

Trong chapter 243, chúng ta đã cùng chứng kiến pha chém bay đầu gã ác nhân Kenjaku của Yuta sau khi anh này bất thình lình xuất hiện. Nhiều fan vẫn cho rằng tên đại ác ma Kenjaku này vẫn chưa chết và còn đang âm mưu đen tối gì đó khác.

Nhưng trong chapter 244 chúng ta hãy gạt số phận của Kenjaku qua một bên, vì trong chap này, trận đại chiến chống lại Sukuna của hội pháp sư đã quay trở lại mạch truyện chính.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Chapter 244 bắt đầu với cảnh Yuji và luật sư Higuruma đi gặp Sukuna.

Về kế hoạch triệt hạ Kenjaku, hội pháp sư dự tính sẽ để Yuta kết liễu hắn nếu Gojo thua trận. Yuta được lệnh sẽ trở về ngay xong khi xử lý Kenjaku xong.

Vì đã lập lời thề ràng buộc ở Shibuya nên hiện giờ Miwa không thể tham chiến được nữa. Kamo cũng sẽ không tham gia vì anh cho rằng anh không đủ khả năng và anh cũng muốn giữ an toàn cho gia đình. Anh đã xin lỗi mọi người về chuyện này và dự định sẽ đưa gia đình anh ra khỏi đất nước Nhật Bản.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Trong cuộc họp, các pháp sư cũng đã trao đổi với nhau liệu rằng có phán án tử hình đối với Sukuna được không. Nhưng hầu hết các tội ác của hắn đều được thực hiện bởi những chú vật của hắn.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Quay trở lại trận chiến giữa các pháp sư và Sukuna, Mei Mei quan sát trận chiến giữa Sukuna và các pháp sư trên một tòa nhà đổ nát thông qua một chiếc kính viễn vọng cầm tay. Cô nàng thành công đánh lạc hướng Sukuna, nhường sân lại cho Higuruma thi triển thuật thức.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Chàng luật sư dùng cây búa khổng lồ tấn công Sukuna nhưng hắn dễ dàng né tránh, đối với hắn, đòn tấn công cơ bản như thế không thể chạm được đến hắn dù là một sợi tóc.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Hiruguma tiếp tục ra vô số đòn tấn công liên tục vào Sukuna nhưng đều bị chặn lại, muốn đánh bại hắn, cơ bản không thể dùng những đòn tấn công quá đơn giãn như vậy.

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna

Higuruma bắt đầu sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa: Tru Phục Tứ Tử.

Tuy nhiên, đến đây mạch truyện lại quay về hồi ức lúc các pháp sư đang họp để bàn cách đưa ra án tử cho Sukuna.

Yuji nói với luật sư Higuruma rằng họ có thể sử dụng bằng chứng từ trận chiến để chống lại Sukuna. Họ có thể gắn cho Sukuna tội đồng phạm của vụ giết người hàng loạt ở Shibuya và tuyên án hắn.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 244

Jujutsu Kaisen 244 sẽ ra mắt bản tiếng Việt trong khoảng 2-3 ngày nữa, tức là khoảng 1-2/12 này.