Vì sao fan của Baki lại yêu thích Jack Hanma nhiều như vậy?

Thứ sáu - 05/04/2024 04:05
Jack Hanma là ai?Tại sao anh lại được nhiều fan hâm mộ Baki yêu thích đến như vậy? Những nội dung sau sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này
Mục lục

Phụ Lục

 • Jack Hanma là ai?
 • Thông tin về Jack Hanma
 • Vì sao fan của Baki lại yêu thích Jack Hanma nhiều như vậy?

  Vì sao Jack Hanma lại được nhiều độc giả yêu thích như vậy?

 • Sở hữu nguồn sức mạnh khổng lồ
 • Có hình dáng đặc biệt- chiếc mặt quỷ ở phía sau lưng
 • Tổng kết

Jack Hanma là ai? Tại sao anh lại được nhiều fan hâm mộ của Baki yêu thích đến như vậy? Sau đây chúng ta sẽ cùng với đi tìm hiểu rõ hơn về anh chàng Jack Hanma, cậu là ai và có điều gì khiến fan yêu thích đến vậy?

Jack Hanma là ai?

Jack Hanma, một nhân vật khá nổi trong bộ series Baki. Anh chàng khác hẳn với người em cùng cha khác mẹ của Baki, anh thường rất tàn bạo và là một con người vô cùng nghiêm khắc trong mọi cuộc chiến. Chính điều này đã làm nên nét riêng ở nhân vật Jack Hanma.

Vì sao fan của Baki lại yêu thích Jack Hanma nhiều như vậy?

Thông tin về Jack Hanma

  • Tên thường gọi: Jack Hanma
  • Tuổi: 21 tuổi
  • Chiều cao: 243 cm
  • Cân nặng: 201 kg
  • Diane Neil: mẹ
  • Yuujirou Hanma: Bố
  • Baki Hanma: Anh trai cùng cha khác mẹ
  • Yuuichirou Hanma: ông nội

Vì sao fan của Baki lại yêu thích Jack Hanma nhiều như vậy?

Vì sao Jack Hanma lại được nhiều độc giả yêu thích như vậy?

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nguyên do vì sao anh chàng Jack Hanma lại được nhiều độc giả quan tâm và yêu thích đến như vậy

Sở hữu nguồn sức mạnh khổng lồ

Jack được mệnh danh là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong bộ truyện Baki, anh đã nhiều lần giành chiến thắng trước những kẻ thù đáng gờm, đáng chú ý trong hai cuộc chiến với Gouki Shibukawa và Mohammad Alai. Anh đã chiến đấu một cách rất tàn bạo, tung ra những chiêu thức mạnh, làm cho đối thủ không có đường thoát và làm kẻ thù bị chấn thương mạnh về mọi mặt.

Vì sao fan của Baki lại yêu thích Jack Hanma nhiều như vậy?

Nguồn sức mạnh của Jack còn được minh chứng ở việc anh có thể giết chết một con gấu bắc cực chỉ bằng một cú đấm, anh luôn đặt sinh mạng lên trên hết và dùng mọi cách để bảo vệ bản thân mình trước mọi mối nguy hiểm đang rình rập.

Bên cạnh đó, Jack còn có một sự kiên trì, lòng quyết tâm cao độ trong chiến đấu. Nó thể hiện ở việc Jack vẫn tiếp tục chiến đấu cho dù bản thân đang bị thương nghiêm trọng và có nguy cơ bị mất mạng, chẳng hạn như việc anh bị gãy tay khi chiến đấu với Baki và bị Pickle đả thương nghiêm trọng nhưng anh vẫn tiếp tục chiến đấu cho đến sức lực cuối cùng.

Có hình dáng đặc biệt- chiếc mặt quỷ ở phía sau lưng

Ngay tới thời điểm này, cho dù Baki, Yujiro và Yuichiro đều đã để lộ chiếc mặt quỷ ở sau lưng nhưng anh chàng Jack Hanma vẫn chưa từng để lộ điểm đặc biệt này cho mọi người. Điều này làm cho nhiều độc giả thêm thắc mắc, liệu rằng anh chàng này vẫn chưa thức tỉnh được con quỷ trong mình hay Jack không được thừa hưởng nguồn sức mạnh này từ cha của anh. Theo như dự đoán của nhiều người, trải qua nhiều thời gian và rèn luyện thì cuối cùng anh cũng có thể thức tỉnh nó, nhưng chưa ai có thể xác định thời gian chính thức. Đây cũng là một trong những điểm gây tò mò ở độc giả, nó kích thích người xem phải tìm hiểu về Jack nhiều hơn. Có lẽ đây cũng là lí do mà fan hâm mộ thêm yêu thích anh chàng này mỗi khi đi sâu vào tìm hiểu và khám phá Jack Hanma.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về anh chàng Jack Hanma, từ những lời chia sẻ trên các bạn độc giả cũng sẽ hiểu hơn về nhân vật hư cấu này cũng như những lí do vì sao anh luôn được các fan của Baki yêu thích và đón nhận. Các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc theo dõi trên trang thông tin của để đón xem những bộ anime cùng các nhân vật nổi tiếng khác nhé!

 Tags: Anime, manga, Baki, Jack Hanma

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn