Thứ sáu - 05/04/2024 15:27
Một tựa game fantasy được phát triển từ Cygames mang tên Uma Musume Pretty Derby vừa được xác định sẽ ra mắt ở Đài Loan vào ngày 27/06.

• Sơ lược về Uma Musume Pretty Derby
  • Uma Musume Pretty Derby chuẩn bị ra mắt thị trường Đài Loan

Uma Musume Pretty Derby đã được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng sau đó lại bị trì hoãn đến tháng 2 năm 2021. Sau thành công vang dội tại thị trường Nhật Bản thì mới đây trò chơi đã công bố sẽ lấn sang thị trường Đài Loan vào ngày 27 tháng 06 năm 2022.

Sơ lược về Uma Musume Pretty Derby

Tiêu đề của trò chơi được dịch theo nghĩa đen là những cô gái cưỡi ngựa và cốt truyện trong game sẽ xoay quanh những con ngựa đua huyền thoại được tái sinh thành các cô gái có đuôi và tai cũng như tốc độ và sức bền của chúng trong một vũ trụ song song. Những cô gái xuất sắc nhất trong những cô gái ngựa này sẽ được đào tạo tại Học viện Tracen của Tokyo, với hy vọng đạt được danh tiếng và giàu có nhờ vào các cuộc đua và trở thành thần tượng. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2017, Cygames đã phát hành một đoạn teaser gameplay đầu tiên. Theo đó, người chơi sẽ có thể cạnh tranh trong các cuộc đua, huấn luyện các cô gái ngựa của mình, đọc qua các phần câu chuyện và tham gia các chương trình trực tiếp.

Uma Musume Pretty Derby - Tựa game fantasy ra mắt ở Đài Loan 27/06

Đoạn giới thiệu tương tự giới thiệu nhiều cô gái ngựa hơn đã được phát hành vào cùng năm vào ngày 1 tháng 7. Ba đoạn giới thiệu trò chơi khác đã được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2018, giới thiệu một cuộc đua, một chương trình trực tiếp và một phần câu chuyện /đào tạo. Các video gốc hiện được đặt ở chế độ riêng tư và chỉ có thể được tìm thấy trên các kênh không chính thức. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, trò chơi chính thức bị trì hoãn, với ngày phát hành không xác định vào năm 2019.

Uma Musume Pretty Derby sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình tại Đài Loan

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2019, trò chơi một lần nữa chính thức bị trì hoãn. Nhóm phát triển đã tuyên bố rằng họ đang làm việc rất chăm chỉ để phát hành trò chơi (cũng như Anime UmaYon ) vào năm 2020. Theo cuộc họp CyberAgent quý 2 diễn ra vào ngày 22 tháng 4, trò chơi vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2020. Và sau nhiều lần trì hoãn cuối cùng game cũng ra mắt chính thức vào ngày 24 tháng 2 cho iOS và android tại Nhật Bản. Sau khi gặt hái nhiều thành công tại Nhật Bản thì Uma Musume Pretty Derby sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình tại Đài Loan.

Uma Musume Pretty Derby chuẩn bị ra mắt thị trường Đài Loan

Uma Musume Pretty Derby đã có công tạo nên cơn bão tại thị trường game Nhật Bản từ khi nó ra mắt. Game đã làm sống lại kịch bản trò chơi điện tử bản địa ở Nhật Bản bằng cách tạo ra một cơn sốt truyền thông xã hội và xu hướng ở đầu bảng xếp hạng tại thị trường trò chơi Nhật Bản. Kể từ khi phát hành vào năm 2021, Uma Musume Pretty Derby đã gây được tiếng vang lớn với những gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game như Genshin Impact và PUBG, trò chơi nổi tiếng đến nỗi nó vẫn nằm trong danh sách top 10 trong nhiều tháng mặc dù độc quyền ở Nhật Bản.

Uma Musume Pretty Derby sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình tại Đài Loan

Theo Sensor Tower Store Intelligence, Uma Musume Pretty Derby của Cygames là trò chơi di động có doanh thu cao thứ ba trên toàn thế giới trong tháng 4 năm 2021. Komoe Technology, phụ trách dịch vụ tại Đài Loan, đã chính thức thông báo rằng game sẽ được phát hành tại Đài Loan vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. Họ cũng tiết lộ rằng trò chơi đã vượt quá 600.000 lượt đăng ký trước, để kỷ niệm cột mốc này là tấm vé Star Dash 3 sẽ được trả cho tất cả người dùng đã đăng ký trước khi trò chơi ra mắt.

Uma Musume Pretty Derby sẽ tiếp tục mở rộng thị trường của mình tại Đài Loan

Trò chơi chỉ độc quyền tại Nhật Bản cho đến nay, nhưng kể từ khi ngày phát hành tại Đài Loan đã được chốt vào ngày 27 tháng 6, nên kỳ vọng đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Với sự thành công to lớn tại thị trường Nhật Bản, mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn đối với trò chơi và chúng ta có thể mong đợi trò chơi mở rộng sang các khu vực mới. Người chơi có thể được cập nhật về tất cả thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức hoặc theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội chính thức. Trên đây là một số thông tin muốn gửi đến các bạn trước ngày Uma Musume Pretty Derby ấn định ra mắt ngày 27 tháng 6 năm nay.