Thứ ba - 02/04/2024 05:58
Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 sẽ đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt các tựa game cực hay, cực hấp dẫn mà game thủ nên chơi thử một lần.

Tháng 10 năm 2023 đang đến gần, và game thủ trên Nintendo, PC, PlayStation và Xbox sẽ không muốn rời khỏi nhà. Tháng này dự kiến sẽ là tháng bận rộn và lớn nhất trong năm với việc phát hành hàng loạt trò chơi mới. Dù bạn là người chơi trên Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S hay PC, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tựa game đỉnh cao vào tháng này.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem danh sách 15 tựa game đáng chú ý nhất sẽ ra mắt trong tháng 10. Đáng chú ý là danh sách dưới đây chỉ tập trung vào những tựa game quan trọng nhất, có cả các tựa game mới cũng như phiên bản mới của các tựa game nổi tiếng khác.

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10

Marvel's Spider-Man 2 - 20 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Spider-Men Peter Parker và Miles Morales đối mặt với cuộc thử thách cuối cùng về sức mạnh bên trong và bên ngoài chiếc mặt nạ khi họ chiến đấu để cứu thành phố, nhau và những người họ yêu thương khỏi Venom quái vật và mối đe dọa mới nguy hiểm từ symbiote.

Ngày phát hành: 20 tháng 10 qua PS5

Super Mario Bros. Wonder - 20 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Sự tiến hóa tiếp theo của Mario vui nhộn! Gameplay Mario cổ điển sẽ được thay đổi hoàn toàn với những bông hoa kỳ diệu trong trò chơi Super Mario Bros. Wonder! Những vật phẩm thú vị này có thể tạo ra những hiện tượng kỳ lạ. Bạn có thể chứng kiến ​​ống thoát nước cất tiếng nói, gây rối như một quả bóng to khổng lồ và nhiều hơn nữa!

Ngày phát hành: 20 tháng 10 qua Nintendo Switch

Alan Wake II - 27 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Một loạt các vụ án giết người theo nghi thức đe dọa Bright Falls, một cộng đồng thị trấn bé nhỏ bao bọc bởi khu vực hoang dã Thái Bình Dương. Saga Anderson, một đặc vụ FBI thành công, đến để điều tra. Trong khi đó, Alan Wake, một nhà văn lạc lõng bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng nằm ngoài thế giới của chúng ta, viết một câu chuyện u tối nhằm thay đổi hiện thực xung quanh anh và thoát khỏi ngục tù của mình. Anderson và Wake là hai anh hùng trên hai cuộc hành trình tuyệt vọng trong hai thực tại riêng biệt, kết nối tại trái tim bằng những cách mà cả hai không thể hiểu được. Bị mắc kẹt trong một câu chuyện kinh dị đen tối nơi chỉ có nạn nhân và quái vật, liệu họ có thể thoát ra để trở thành những anh hùng mà họ cần phải trở thành?

Ngày phát hành: 27 tháng 10 qua PC, PS5 và Xbox Series X|S

Assassin's Creed Mirage - 5 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Trong Assassin's Creed Mirage, bạn sẽ nhập vai Basim, một tên trộm thông minh với những ảo ảnh đáng sợ, tìm kiếm câu trả lời và công lý. Hãy gia nhập một tổ chức cổ xưa và hiểu rõ một lòng tin mới - một lòng tin sẽ thay đổi số phận của Basim theo cách mà anh không bao giờ có thể tưởng tượng.

Ngày phát hành: 5 tháng 10 qua PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S

Forza Motorsport - 10 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Đua xe với hơn 500 chiếc xe thực tế cùng hơn 100 chiếc xe mới trong Forza Motorsport. Hãy đánh giá mỗi vòng đua trong 20 môi trường sống động với những địa điểm được yêu thích và nhiều bản thiết kế đường đua để vượt qua, mỗi bản đều có điểm số trên đường đua, thời gian trong ngày hoàn toàn động với thời tiết và điều kiện lái xe độc đáo đảm bảo không có hai vòng đua nào giống nhau.

Ngày phát hành: 10 tháng 10 qua PC và Xbox Series X|S

Ghostrunner II - 26 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: Máu sẽ chảy trong tựa game chặt chém góc nhìn góc nhìn người thứ nhất cực kỳ hấp dẫn này diễn ra một năm sau các sự kiện của Ghostrunner. Phiêu lưu qua một tương lai cyberpunk sau cuộc suy thoái của Keymaster, một kẻ bạo chúa đã cai trị Dharma Tower, nơi trú ẩn cuối cùng của nhân loại. Jack đã trở lại để đối mặt với bọn phản diện trí tuệ nhân tạo bạo lực đã tụ hội bên ngoài Dharma Tower và hình thành tương lai của nhân loại.

Ngày phát hành: 26 tháng 10 qua PC, PS5 và Xbox Series X|S

EA Sports UFC 5 - 27 tháng 10

Tổng hợp Games AAA ra mắt tháng 10 năm 2023 đáng để chơi thử

Về: EA Sports UFC 5 là trò chơi thể thao thực tế nhất. Với khả năng render tiên tiến của động cơ Frostbite, các võ sĩ yêu thích của bạn giờ đây có hình dáng tương đồng không gì có thể so sánh được, đi kèm với môi trường đậm chất thực tế mang đến cảm giác như đang xem sự kiện chính trên truyền hình trả tiền.

Ngày phát hành: 27 tháng 10 qua PS5 và Xbox Series X|S