Livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game có gì hấp dẫn?

Thứ ba - 02/04/2024 05:56
Theo dõi livestream Assassin’s Creed Mirage sẽ có các phần quà được tài trợ bởi ASUS.

Assassin’s Creed Mirage là phần game mới nhất của một trong những Series Game lâu đời và thành công bậc nhất. Đây là tựa game có đồ họa cực chi tiết tới từng lỗ chân lông của nhân vật, môi trường và tương tác vật như y như đời thật. Hơn thế khi ánh sáng trong Assassin’s Creed Mirage được đánh giá là ở mức cực cao, đẹp nhất trong năm 2023 về mặt đổ bóng và chiếu sáng.

Assassin Assassin's Creed Mirage sẽ kết nối phiên bản Origin và Valhalla ra sao?

Assassin's Creed Mirage có giòng thời gian ở giữa và sẽ liên kết Assassin's Creed Origin, Assassin's Creed Valhalla giúp cho mạch cốt truyện tốt ...

Mọt Game livestream Assassin’s Creed Mirage

Bạn muốn coi người có kỹ năng cao chơi Assassin’s Creed Mirage để học hỏi thêm kỹ năng? Bạn muốn coi Assassin’s Creed Mirage khi được chơi ở mức Settings cao nhất sẽ đẹp như thế nào? Hay đơn giản là muốn vừa xem game vừa nhận quà cực hấp dẫn... Tất cả chỉ có tại buổi livestream Assassin’s Creed Mirage trên fanpage của Mọt Game. Đặc biệt, các phần quà siêu to sẽ được trao tặng liền tay cho người xem trực tiếp.

Để có thể chiến tốt Assassin’s Creed Mirage ở mức Settings cao nhất, người chơi cần phải có một cỗ máy PC hay Laptop hàng đầu hiện tại trên thị trường và chi phí cũng không hề rẻ. Tuy nhiên Mọt Game vẫn có thể dư sức trải nghiệm tựa game này một cách ổn định và đồ họa đẹp mắt với sản phẩm Laptop Gaming ASUS TUF GAMING F15 (2023).

Chơi Assassin’s Creed Mirage cùng Mọt nhận quà liền tay

Sẽ ra sao nếu Mọt Game nói, không chỉ được xem trước Assassin’s Creed Mirage sẽ đẹp và mượt mà đến thế nào khi hoạt động trên Laptop Gaming ASUS TUF GAMING F15 (2023), mà viewers còn được nhận nhiều phần quà có giá trị lên đến 2.000.000VNĐ.

• Thời gian Livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game: 7h30 tối ngày 6/10
  • Địa chỉ livestream: Fanpage Mọt Game.

Trong buổi Livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game, các bạn còn được tham gia chương trình Give - Away do một trong những tập đoàn về máy tính lớn nhất thế giới - ASUS - tài trợ hàng chục phần quà. Những phần quà mà người chơi nhận được sẽ gồm:

• Giải nhất: 1 hộp quà bí mật của ROG trị giá 1.000.000 VNĐ (phiên bản giới hạn tại VN chỉ có 200 phần quà).
  • Giải nhì: 1 Chuột Gaming ASUS Cerberus vô cùng xịn xò.
  • Giải ba: 3 Áo Thun chính hãng ROG.
  • Cùng hàng chục phần quà có giá trị cao khác.

Cách tham gia chương trình Give Away độc quyền của ASUS trong buổi livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game

• Bước 1: Điền Form sau đây: https://forms.gle/T5Sr5vouVt8N2ajAA (hạn điền form là 22h ngày 8/10/2023.
  • Bước 2: Tham gia buổi livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt vào lúc 7h30 tối ngày 6/10 tại Fanpage Mọt Game.
  • Bước 3 (quan trọng): Xem Livestream sau đó Like và Share công khai.
  • Bước 4: Chờ đợi Mọt Game công bố giải thưởng vào 12h ngày 9/10/2023.