Thông tin về vị đô đốc cuối cùng của hải quân “Bò Lục”

Thứ sáu - 05/04/2024 04:05
Bò Lục là vị đô đốc có thông tin bí ẩn nhất trong One Piece cho đến hiện tại. Đây cũng là vị đô đốc xuất hiện cuối cùng của hải quân.
Mục lục

Phụ Lục

  • Ngoại hình và tính cách
  • Các giả thuyết liên quan đến Bò Lục
  • Xuất hiện ở Wano
  • Lời kết

One Piece đang dần đi đến những arc cuối cùng sau 23 năm ra mắt đọc giả. Đây là bộ manga nổi tiếng trên thế giới và cũng là tuổi thơ của bao thế hệ trẻ. Theo như thông tin từ chính tác giả bộ truyện là Oda, ông đã cho biết One Piece sẽ kết thúc vào khoảng 5 năm tới đây. Chính vì vậy mà các nhân vật cuối cùng của bộ truyện cũng đã dần xuất hiện với các thông tin ít ỏi được tác giả đưa vào. Trong đó, Đô đốc Bò Lục là một trong những nhân vật bí hiểm nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoại hình và tính cách

Đô đốc Bò Lục hay còn có tên gọi khác là Lục Ngưu( trong tiếng Nhật là Ryokugyu). Được xuất hiện lần đầu tiên trong chapter 905 nhưng chỉ với một màu đen khiến người đọc khó hình dung được vị đô đốc này sẽ trông như thế nào.

Đô đốc Bò Lục hay còn có tên gọi khác là Lục Ngưu( trong tiếng Nhật là Ryokugyu)
Đô đốc Bò Lục hay còn có tên gọi khác là Lục Ngưu( trong tiếng Nhật là Ryokugyu)

Từ khi xuất hiện tác giả vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về tên và sức mạnh mà vị đô đốc này đang sở hữu. Chỉ biết ông ta có một thanh kiếm bên mình, hình mẫu này làm người đọc liên tưởng đến Fujitora nhưng về tính cách thì lại hoàn toàn không giống. Thông qua phân đoạn Ryokugyu nói chuyện với Fujitora có thể nhận thấy ông là một nhân vật có lối sống tự do, thoải mái, không bao giờ nghe lời ai kể cả là mệnh lệnh từ Akainu nhưng lại là người vô cùng nghiêm túc khi làm nhiệm vụ.

Các giả thuyết liên quan đến Bò Lục

Từ khi xuất hiện Bò Lục đã gây ra nhiều sự tò mò đến các đọc giả về gia thế cũng như sức mạnh của ông. Có giả thuyết cho rằng ông có thể là cha đẻ của Zoro vì có ngoại hình khá giống cùng với vũ khí là thanh kiếm. Đây là giả thuyết được nhiều đọc giả đồng tình vì cho đến hiện tại chúng vẫn chưa biết cha mẹ của Zoro là ai.

Về sức mạnh của Bò Lục cũng được đông đảo các fan One Piece săn lùng và đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau. Là một vị đô đốc hải quân thì sức mạnh của ông cũng sẽ không hề yếu có thể nói nếu tứ hoàng 10 phần thì Bò Lục sẽ được 8 hoặc 9 phần và có thể là hơn. Ông ta không ăn bất cứ thứ gì trong 3 năm nhưng vẫn sống khỏe mạnh. Điều này cho thấy Bò Lục đang sở hữu một trái ác quỷ giúp ông ta có thể làm điều này. Từ đây một số đọc giả đã đưa ra một giả thuyết khá thuyết phục là Bò Lục đang sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại có thể biến thành vị thần Cernunnos vị thần không thích ăn.

Xuất hiện ở Wano

Mới đây thông tin vị đô đốc Bò Lục đã đến Wano. Đây thông tin khiến nhiều độc giả hứng thú khi Bò Lục sắp có đất diễn để thể hiện sức mạnh bí ẩn mà ông đang sở hữu. Có thể thấy được hình ảnh ông đang dùng một thứ gì đó bay trên trời và tiến tới Wano Quốc. Theo một số thông tin đô đốc Bò Lục đã đánh bại hai trong ba đội trưởng của Kaido là Queen và King.

Mới đây thông tin vị đô đốc Bò Lục đã đến Wano
Mới đây thông tin vị đô đốc Bò Lục đã đến Wano

Nhiều người nghi ngờ sức mạnh của vị đô đốc này và gắn biệt danh là vét máng vì ông ấy đánh bại Queen và King trong khi hai đội trưởng này đã bị thương sau trận chiến với nhóm của Luffy. Nhưng vẫn có nhiều độc giả phản lại ý kiến trên vì Queen và King đều sở hữu trái ác quỷ Zoan với khả năng hồi phục cao nên việc một đánh hai cũng sẽ rất khó. Cho đến hiện tại hình ảnh và sức mạnh của Bò Lục vẫn chỉ được thẩm định thông qua các giả thuyết mà người đọc đưa ra. Vậy nên sức mạnh của vị đô đốc này vẫn là một con số bí ẩn cho đến khi Oda đưa ra một trận chiến rõ ràng của Bò Lục với nhân vật khác.

Lời kết

Cho đến hiện tại cuộc chiến tại Wano đang diễn ra quyết liệt giữa nhóm Luffy và Kaido. Việc đô đốc Bò Lục xuất hiện cho thấy tác giả đã bắt đầu tạo sân diễn cho vị đô đốc này. Trên đây thông tin về vị đô đốc Bò Lục được tổng hợp. Cùng đón chờ xem sức mạnh của vị đô đốc này trong thời gian sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn