Sau chức vô địch CKTG 2023, Faker dự tính như thế nào?

Thứ năm - 04/04/2024 04:31
"Faker sẽ về hưu sau lần thứ 4 vô địch CKTG bộ môn LMHT?" là câu hỏi đã được chính Faker trả lời trong buổi phỏng vấn gần nhất. Vậy anh phản hồi ra sao?
Mục lục

Sau khi nhận được câu hỏi "Faker sẽ về hưu sau lần thứ 4 vô địch CKTG bộ môn LMHT?" tại buổi họp báo trước trận chung kết World Championship 2023, Faker đã thông báo rằng anh không có ý định nghỉ hưu. Anh cho biết vì vẫn còn hợp đồng với T1, anh sẽ tiếp tục làm việc với đội tuyển.

Trong lời kết, Faker nói rằng anh sẽ cố gắng hết sức và sẽ suy nghĩ về việc nghỉ hưu vào một thời điểm sau này, nhưng không đưa ra ngày cụ thể. Tuy nhiên, việc suy nghĩ về việc nghỉ hưu của Faker đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều fan có lẽ nghĩ rằng nếu có một thời điểm để "Quỷ Vương Bất Tử" rời đi, thì đó chính là bây giờ, sau khi giành được chức vô địch World Championship lần thứ 4 tại Hàn Quốc. Đây là một năm thành công vang dội không chỉ cho Faker mà còn cho đội tuyển T1, và có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo cho ngôi sao này. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải tự hỏi Faker đang nhắm đến mục tiêu gì trước khi quyết định nghỉ hưu.

Sự nghiệp của Faker "Quỷ Vương Bất Tử" tại LMHT

Sau chức vô địch CKTG 2023, Faker dự tính như thế nào?

Faker (tên thật là Lee Sang-hyeok) là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng LMHT thế giới. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013 với đội tuyển SK Telecom T1 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tuyển thủ hàng đầu của LCK (giải đấu LMHT Hàn Quốc). Với khả năng chơi tuyệt vời và sự kiên trì, Faker đã giành được rất nhiều danh hiệu quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Năm 2013, Faker đã giúp SK Telecom T1 giành chức vô địch tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới - World Championship. Đây cũng là lần đầu tiên một đội tuyển Hàn Quốc giành được chức vô địch tại giải đấu này. Sau đó, Faker và SK Telecom T1 tiếp tục giành chức vô địch World Championship vào các năm 2015 và 2016. Năm 2017, anh cùng đội tuyển giành chức vô địch LCK và đứng thứ 2 tại World Championship. Và cuối cùng, năm 2023, Faker lại một lần nữa giành được chức vô địch World Championship tại quê nhà Hàn Quốc. Với 4 chức vô địch World Championship, Faker đã chứng minh được bản lĩnh và tài năng của mình trong làng LMHT thế giới.

Những kế hoạch của Faker trong tương lai

Sau chức vô địch CKTG 2023, Faker dự tính như thế nào?

Tại buổi họp báo trước trận chung kết World Championship 2023, khi được hỏi về việc có ý định nghỉ hưu hay không, Faker đã cho biết rằng anh sẽ tiếp tục thi đấu với đội tuyển T1. Điều này cũng không quá bất ngờ khi mà Faker vẫn còn hợp đồng với đội tuyển và vẫn đang có phong độ tốt. Việc tiếp tục thi đấu với T1 cũng cho thấy sự cam kết và tình yêu dành cho đội tuyển của Faker.

Với việc tiếp tục thi đấu với T1, Faker cũng sẽ có cơ hội để giành thêm nhiều danh hiệu và thành công trong tương lai. Đây cũng là một lựa chọn thông minh của ngôi sao LMHT này, khi mà T1 luôn là một trong những đội tuyển hàng đầu của LCK và thế giới. Với sự hỗ trợ từ đồng đội và huấn luyện viên, Faker có thể tiếp tục duy trì phong độ cao và giành thêm nhiều chức vô địch trong tương lai.

Faker suy nghĩ về việc nghỉ hưu

Faker và Ruler được đề cử cho giải thưởng VĐV Esports tại The Game Awards 2023

Mặc dù đã cho biết rằng anh sẽ tiếp tục thi đấu với T1, nhưng Faker cũng không loại trừ khả năng nghỉ hưu trong tương lai. Trong lời kết của mình tại buổi họp báo, anh cũng đã nói rằng sẽ suy nghĩ về việc nghỉ hưu vào một thời điểm sau này. Điều này cho thấy rằng việc nghỉ hưu vẫn luôn là một trong những kế hoạch của Faker, dù cho anh có tiếp tục thi đấu trong thời gian tới hay không.

Việc suy nghĩ về việc nghỉ hưu cũng cho thấy sự chín chắn và suy tính của Faker. Anh không chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng và thành công trong sự nghiệp, mà còn quan tâm đến việc xây dựng một tương lai tốt đẹp cho bản thân. Việc nghỉ hưu cũng sẽ giúp Faker có thêm thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống bên ngoài sân đấu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn