Prince of Persia: The Lost Crown các phiên bản Editions cho người chơi những gì

Thứ ba - 02/04/2024 04:27
Prince of Persia: The Lost Crown dự kiến sẽ có nhiều phiên bản Editions khác nhau cho người mua. Liệu các phần thưởng thêm có đủ hấp dẫn cho người chơi?
Mục lục

Prince of Persia: The Lost Crown một tựa game AA hiếm hoi đến từ nhà Ubisoft với gốc nhìn màn hình ngang. Đặc biệt hơn khi tựa game này mang lại cảm giác của Hoàng Tử Ba Tư nổi tiếng một thời. Bên cạnh đó, Prince of Persia: The Lost Crown còn được chia ra nhiều phiên bản Editions khác nhau để bán, trong đó có Standard và Deluxe Edition với những phần thưởng khác nhau.

Prince of Persia: The Lost Crown từ nhà Ubisoft

Prince of Persia: The Lost Crown

Khác với truyền thống chỉ làm game AAA có nhiều cơ chế lootbox để hút máu game thủ, Prince of Persia: The Lost Crown là game AA được chính Ubisoft sản xuất. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt chính thức ngày 18 tháng 01 năm 2024.

Thật không khó để người chơi nhận ra có thể tựa game này được lấy cảm hứng từ Hoàng Tử Ba Tư, nơi sứ sa mạc khô cằn. Nhưng thực tế khi nhìn vào cái tên Prince of Persia thì nó đúng là Hoàng Tử Ba Tư chỉ là thuộc một dòng thời gian khác.

Các phiên bản của Prince of Persia: The Lost Crown

Prince of Persia: The Lost Crown sẽ được chia ra làm 2 phiên bản, có lẽ vì chỉ là game AA nên Ubisoft cũng không quá đầu tư vào các phiên bản cao cấp hơn. Điều này đôi khi cũng tốt khi người mua sẽ không tốn thời gian quá nhiều để nghiên cứu từng phiên bản nào sẽ phù hợp với bản thân.

Phiên bản Standard của Prince of Persia: The Lost Crown

Prince of Persia: The Lost Crown
Prince of Persia: The Lost Crown các phiên bản Editions cho người chơi những gì

Đây là phiên bản cơ bản nhất của game, người chơi sẽ nhận được base game với trại nghiệm đầy đủ cốt truyện và các cơ chế gameplay của game. Thật chất thì đây cũng không có quá gì đặc sắc chỉ là một bản game thông thường. Phiên bản này sẽ được bán với mức giá là 49.99$ - khoảng 1.200.000 VNĐ.

Phiên bản Digital Deluxe Edition

Prince of Persia: The Lost Crown

Cao cấp hơn một tí, khách hàng sẽ có phiên bản Digital Deluxe bao gồm cả phần Standard và thêm một số phần quả nhỏ bao gồm: 1 cái skin, 1 vật phẩm sử dụng được trong game và 1 sách hướng dẫn phiêu lưu. Điều đặc biệt nhất ở phiên bản này chắc là ở cái cách nó cho người mua chơi Prince of Persia: The Lost Crown sớm 3 ngày. Đúng là Ubisoft... và mức giá khách hàng phải trả là như một tựa game AAA, khoảng 59.99$ - tương đương 1.500.000 VNĐ.

Phần quà nho cho Preoder

Prince of Persia: The Lost Crown

Cuối cùng như truyền thống bán game của các tập đoàn lớn trong ngành, người mua cũng được một số phần thưởng thêm nếu Pre-Oder hay mua sớm game đó. Prince of Persia: The Lost Crown cũng sẽ có phần qua như thế cho người mua sớm, đó là thêm một cái skin nữa... Thật khó tin khi Ubisoft đang định vị Prince of Persia: The Lost Crown ở mức cao như vậy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn