Ngắm dàn diễn viên trong game hẹn hò Love is All Around

Thứ ba - 02/04/2024 04:25
“Love is All Around” là một tựa game hẹn hò dạng video tương tác do intiny phát hành sở hữu dàn mỹ nữ xinh đẹp sẵn sàng đốn tim của bất kỳ anh em nào.
Mục lục

Cùng điểm danh các diễn viên trong Love Is All Around Game

Trịnh Tử Nghiên - Cô bướm đêm quyến rũ

Bóng hồng đầu tiên chắc chắn là Trịnh Tử Nghiên, không chỉ vì cô nàng là người bạn sẽ gặp đầu tiên khi vào game, mà còn vì cô nàng là nhân vật được yêu thích nhất trong game. Thậm chí một bộ phận game thủ còn khẳng định, họ chơi game vì Trịnh Tử Nghiên, nếu không cua được cô nàng thì reset chơi lại cho tới khi được mới thôi.

Vậy do đâu mà Tử Nghiên có sức hấp dẫn đến thế? Trong trò chơi, Tử Nghiên chỉ vừa tròn 23 tuổi, là độ tuổi mơn mởn, nở rộ nhất của một cô gái. Bạn chạm mặt cô nàng tại phòng triển lãm tranh nơi bạn làm việc. Nhìn thấy chiếc váy cô ấy mặc quá thu hút ánh nhìn, bạn đã đến ngỏ ý giúp đỡ, cả hai sau đó có một cuộc trò chuyện ngắn tại quán bar.

Hôm sau khi tỉnh dậy, bạn đã thấy mình đang ở trong một căn nhà xa lạ, kèm với chiếc áo dú đang nằm khiêu khích trên mặt đất. Chuyện gì đã xảy ra đêm đó? Chẳng lẽ bạn đã thoát kiếp trai tân? Rất tiếc phải nói với bạn rằng, đêm qua chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Bạn chỉ đơn giản là say quắc cần câu rồi được người ta hảo tâm đưa về nhà thôi.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Có thể thấy, chỉ trong vài phút ngắn ngủi đầu game, Tử Nghiên đã thể hiện mình là một cô gái trẻ đầy sức sống và vô cùng tự do. Để hình dung, đóa hồng này giống như một nàng bướm đêm, thỏa sức vẫy vùng trong đêm tối mà không bị bất kỳ thứ gì trói buộc.

Nếu bạn đang tìm một cô gái hiền dịu, nết na, thì Tử Nghiên 100% không phải gu của bạn. Đi bar, uống rượu, đi chơi đêm, đánh lộn, không cái nào là không có mặt Tử Nghiên. Có lẽ vì sinh ngày 11 tháng 12, thuộc cung Nhân Mã nên cô nàng này theo đuổi lối sống cực kỳ tự do, mọi chuyện trên đời đều không quan trọng, chỉ cần bản thân mình vui là được.

Với những người đã quá mệt mỏi với sự ràng buộc của cuộc sống hiện tại, một cô bạn gái như Tử Nghiên có thể nói là nơi thích hợp để họ giải tỏa. Bởi vì ở bên cô nàng này, bạn có thể buông thả bản thân, tìm kiếm tự do mình luôn mong mỏi. Tử Nghiên cũng là nữ chính nói bạn hãy làm chính bản thân mình, chứ không dạy bạn phải làm thế này, thế kia, nhưng xin thưa, với nam chính ăn hại như Cố Dịch thì làm thế chỉ có xuống đáy xã hội hít hơi đất mà thôi.

Ngoài ra, một điểm khác làm tôi ấn tượng với Tử Nghiên, đấy là cô nàng này khá là bướng bỉnh. Nói thế nào nhỉ? Vì là người hướng đến chủ nghĩa tự do, thế nên Tử Nghiên rất ghét bị người ta lên lớp, phê bình, hoặc ép phải tuân theo một khuôn khổ nhất định. Thế nên trong trò chơi, nếu bạn có ý định nói cô nàng sống phóng túng, không có hướng đi cho tương lai, thì chắc chắn sẽ thấy cảnh Tử Nghiên muốn ăn thua đủ với mình.

Nhưng, Tử Nghiên tự do không đồng nghĩa với việc cô nàng là người buông thả, hư hỏng và sa đọa, vì đơn giản một nhân vật như thế có khi còn chẳng được lòng phái nữ chứ đừng nói đến cánh mày râu. Thử nghĩ xem, nếu bạn đang trong tình trạng nợ nần vì làm ăn thua lỗ như Cố Dịch, bạn có muốn quen một cô nàng không muốn bị ràng buộc, tự do tự tại trong thế giới riêng của mình như Tử Nghiên không?

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Chính vì lẽ đó mà trò chơi đã quyết định chọn nữ diễn viên Chung Thần Dao đảm nhận vai Trịnh Tử Nghiên. Dù mới vào nghề chưa bao lâu, nhưng Thần Dao thật sự có tài, vì qua bàn tay của cô, Tử Nghiên từ cô nàng cờ đỏ đã trở thành một chú bướm đêm hướng đến tự do, không bị ràng buộc, dám nghĩ dám làm, dám yêu dám hận, nhưng không hề lẳng lơ hay hư hỏng, ngược lại còn có chút tinh nghịch và trẻ trung. Lại thêm nhà sản xuất cài cắm thêm cho Tử Nghiên tài hoa trong lĩnh vực thời trang, giữ chức biên tập viên, cô nàng chẳng mấy mà trở thành nữ thần trong mắt nhiều cậu trai chưa trải đời.

Có thể, Tử Nghiên không phải mẫu bạn gái lý tưởng, thích hợp để cùng bạn chịu cực chịu khổ, nhưng ở cô nàng lại toát lên sự tươi trẻ, tự do mà rất nhiều người luôn hướng đến, và con người luôn có xu hướng thích những gì mình khó có được. Để hình dung thì nhìn vào Tử Nghiên, ở bên cạnh cô ấy, cũng giống như bạn đang nhìn thấy thời thanh xuân của mình vậy.

Lý Vân Tư - Nàng tiên hoa dịu dàng

Nhân vật nữ tiếp theo tôi muốn giới thiệu cho các bạn là Lý Vân Tư, 27 tuổi. Nhà sản xuất giới thiệu cô nàng là một đóa hoa kiêu ngạo lạnh lùng, muốn tiền có tiền, muốn tài có tài, thế nhưng trong mắt nhiều người chơi, mối tình của cô nàng này và nam chính Cố Dịch không được… hay ho cho lắm.

Đầu tiên hãy nói về thiết lập của Lý Vân Tư. Cô nàng được xây dựng là một con người hướng đến nghệ thuật, cực kỳ nữ tính, lại rất am hiểu lòng người. Ở ngoài đường, kiểu con gái như Lý Vân Tư thật sự rất được cánh mày râu yêu thích, đủ tự tin, nhưng cũng đủ thẹn thùng, biết ăn nói. Đấy là chưa kể đến trong trò chơi, tình cảm của Lý Vân Tư và nam chính được xây dựng theo hướng hai người cùng chung lý tưởng, ở lâu với nhau nên nảy sinh tình cảm, khiến cô nàng có thêm nhiều điểm cộng trong mắt game thủ.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Người đảm nhận vai Lý Vân Tư là Vương Tư Doãn, một trong những nữ diễn viên tương đối có tiếng bên thị trường tỷ dân, thế nên về ngoại hình, không có điểm nào để chê trách. Cá nhân thì tôi thấy cũng bình thường, nhưng có lẽ một vài anh em sẽ cảm thấy Tư Doãn không hợp vai Vân Tư lắm vì nhìn hơi sượng, nhưng đó là quan điểm cá nhân của từng người, nên ta sẽ không bàn nhiều ở đây.

Trong trò chơi, dù bạn có cưa cẩm bất kỳ cô nàng nào khác, Lý Vân Tư đều sẽ làm rất nhiều chuyện cho bạn, khiến bạn cảm thấy cô nàng này đang chịu thiệt thòi. Lại nói, tiềm lực tài chính của Lý Vân Tư cũng dư sức trả nợ cho nam chính. Một cô gái vừa xinh đẹp, vừa hiểu chuyện, lại có tiền, sẵn sàng hy sinh và hướng về bạn vô điều kiện như vậy, lý nào lại không thích cho được, đúng không?

Nhưng, vấn đề ở đây là, thiết lập của Lý Vân Tư quá nghệ thuật, nếu bạn không phải người quá yêu thích nghệ thuật thì rất khó nắm được suy nghĩ hay theo đuổi cô nàng. Có thể nói, Lý Vân Tư là một trong những cô gái khó có thể theo đuổi trong Love is All Around. Đấy là chưa kể đến, ba bức tranh Lý Vân Tư thích nhất lại là ba bức tranh nhân vật chính Cố Dịch không thích nhất. Xây dựng tuyến tình cảm anh và em cùng chung chí hướng mà mắt nghệ thuật khác nhau thì không phải hơi cấn sao biên kịch ơi?

Và, thêm một vấn đề nữa, con đường theo đuổi Lý Vân Tư cực kỳ thử thách thế giới quan của người khác. Đến đây thì tôi buộc phải spoil nội dung, vì nếu không spoil thì bạn sẽ không hình dung được con đường cưa cẩm cô nàng này khó hiểu đến mức nào.

Lựa chọn Lý Vân Tư làm đối tượng hẹn hò, bạn chỉ có thể mở được một kết thúc duy nhất cực kỳ gây tranh cãi tên là Destiny - Người định mệnh. Trong kết thúc này, bạn sẽ không thành đôi với Lý Vân Tư, mà sẽ thành một cặp với những cô gái khác, còn Lý Vân Tư thì biến mất khỏi cuộc đời bạn.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Sau một thời gian bặt vô âm tính, cô ấy sẽ đột nhiên đến tìm bạn, thông báo cô ấy sắp kết hôn. Ừ thì, đám cưới của người cũ cũng không phải gì quá đáng, nhưng thái độ của Lý Vân Tư thì tỏ ra vương vấn Cố Dịch, mà Cố Dịch trong đoạn kết thì có hơi vương vấn người khác, nhưng trong lòng cũng trống trải, sợ sẽ đánh mất Vân Tư.

Thậm chí trong đám cưới Lý Vân Tư, khi nhìn thấy cô mặc áo cưới, Cố Dịch còn thổ lộ tình cảm với cô ấy. Tôi kiểu, quắc đờ heo bro? Thật đấy à? Ông định cắm sừng người ta trong ngày cưới à?

Chưa hết đâu nhé, sau khi Lý Vân Tư cưới, bạn sẽ khóc thừa sống thiếu chết, xong sau đó lại bắt đầu ấm áp với người mới. Ừ thì mọi chuyện sẽ bình thường, nhưng nếu độ thiện cảm ở mức nhất định và hoàn thành các điều kiện cố định mọi chuyện sẽ bất bình thường hơn một chút. Bình thường ở đây là, bạn sẽ trở thành đẹt ti ny của Lý Vân Tư, cả hai người vẫn có chồng, vẫn có người yêu, nhưng sẽ hẹn gặp gỡ thường trao đổi tin nhắn cho nhau vào buổi đêm.

Ừmmmmm… Cứ cho là hai người này là tình bạn trong sáng đi, nhưng tôi cứ có cảm giác cấn cấn thế nào ấy. Chính vì lẽ đó mà trong các nữ chính, tôi không quá thích Lý Vân Tư. Nhưng bỏ qua yêu ghét thì cô nàng này thật sự là một người bạn tri kỷ, chỉ hy vọng là không tri kỷ đến mức lên giường với nhau.

Tiếu Lộc - Bạch nguyệt quang của mỗi người

Nếu gu của bạn là dạng thuần khiết, đáng yêu, hiểu chuyện và không đưa ra mấy câu hỏi khó nhằn như kiểu “Nếu em biến thành con gián, anh có yêu em không?” thì chắc chắn bạn nên chọn Tiếu Lộc, vì cô nàng mang hương vị của một mối tình đầu, ngọt ngào và khó phai.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Tiếu Lộc 20 tuổi, sinh ngày 5 tháng 11, do nữ ca sĩ Trâu Giai Giai thủ vai. Nếu bạn không biết thì Trâu Giai Giai là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48 team X gen 5 nhưng đã tốt nghiệp rồi, cơ mà Cúc Tịnh Y cũng từng thuộc SNH48 đấy.

À quay lại với chủ đề chính, ngoại hình của Tiếu Lộc đem đến cho bạn cảm giác, đây là một cô gái cực kỳ đáng yêu và thuần khiết đồng thời cũng là người nhỏ tuổi nhất trong số những cô nàng bạn có thể cưa cẩm, nên cảm giác “em gái nhà bên” mà Tiếu Lộc mang lại thật sự là không thể đùa được.

Trong trò chơi, cô nàng được thiết lập là một cô gái xuất thân bình thường, chỉ vừa tốt nghiệp chưa bao lâu, thế nên Tiếu Lộc được các game thủ xếp vào nhóm, những nhân vật nữ không có khả năng giải quyết nợ nần cho nam chính. Cũng đúng thôi, Tiếu Lộc vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm va chạm xã hội, thế nên cô nàng sẽ không thể đưa ra hướng giải quyết vấn đề cho nam chính, cũng không có tiền cho nam chính mượn xoay vốn, đó cũng là một trong những lý do nhiều người chỉ chọn Tiếu Lộc làm đối tượng tán tỉnh chứ không theo đuổi.

Thế nhưng, dù không thể giúp nam chính trả nợ, nhưng Tiếu Lộc vẫn sẵn sàng giúp nam chính trả tiền thuê nhà. Thật chứ chơi tới đoạn này tôi muốn hỏi thăm mười tám đời tổ tông của biên kịch, rốt cuộc mấy người muốn cho nam chính ăn hại đến mức độ nào vậy? Nên thật sự một trong những lý do tôi không muốn chơi route của Tiếu Lộc là tôi không muốn mượn tiền của một em gái thế này…

Tuy không thể giúp đỡ nam chính nhiều về mặt vật chất, nhưng Tiếu Lộc lại giúp nam chính rất nhiều về mặt tinh thần. Ví dụ như, cô nàng thấy Cố Dịch vì không có tiền nên chỉ có thể ăn mì gói với rau, thế là tri kỉ tự mình vào bếp nấu cơm cho nam chính, còn bày tỏ em sẽ cùng anh vượt qua khó khăn này.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Không thể không thừa nhận, Tiếu Lộc thật sự là nữ chính tôi muốn cầu hôn nhất trong sáu nhân vật nữ, nhưng thái độ của nam chính trong route của cô nàng thì tôi không nuốt nổi. Các bạn thấy kiểu người yêu nào mà bạn gái cho mình mượn tiền để trả tiền thuê nhà, xong tới lúc có lương việc đầu tiên làm là mời mấy cô khác đến ăn tiệc chưa? Mà tiệc thì chỉ có miếng bánh nhỏ xíu? Rồi ai ăn ai nhịn? Ừ thì, đúng là trong hoàn cảnh đó, Cố Dịch và Tiếu Lộc chưa là một cặp, bữa tiệc đó cũng là để cảm ơn các cô gái khác đã giới thiệu công việc cho mình.

Nhưng, có nhiều cách mà, chẳng hạn cảm ơn riêng từng người, sau đó đi ăn chúc mừng với Tiếu Lộc riêng, mắc cái gì mời cả đám con gái ăn tiệc cùng rồi cười cười nói nói với họ trước mặt cô gái có ý, sẵn sàng hy sinh vì mình như Tiếu Lộc chứ? Thật tôi chơi mà tôi tức nam chính một, cay biên kịch mười.

Tuy nhiên, cũng vì tình tiết đó mà ta có thể thấy rõ sự hy sinh của Tiếu Lộc và càng yêu thương cô nàng hơn gấp bội.

Có điều, nếu chọn Tiếu Lộc nghĩa là bạn phải chấp nhận việc, khi bạn đối mặt với càng nhiều khó khăn, người yêu của bạn sẽ chỉ có thể giúp bạn về mặt tinh thần, thậm chí đôi lúc, cô ấy không thể thật sự thấu hiểu bạn, trở thành một mối phiền phức.

Với những người chưa trải qua nhiều sóng gió, Tiếu Lộc thật sự là lựa chọn lý tưởng. Một tình yêu bình thường, một người hiểu bạn, sẵn lòng cùng bạn chịu cực chịu khổ, là một cô gái bạn sẵn sàng bao dung che chở. Nhưng với những người đã bị xã hội mài nhọn, đối mặt với quá nhiều sóng gió, bạn sẽ khó có thể chọn Tiếu Lộc, nhất là khi trong các kết thúc, bạn sẽ phải thấy Tiếu Lộc vì mình cực khổ, ăn uống tiết kiệm, đến thông bồn cầu cũng phải tự mình ra tay, mà nam chính vẫn phế vật như cũ. Ai có thể chắc được, tình yêu này sẽ tồn tại mãi mãi chứ?

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Với nhiều người chơi, Tiếu Lộc là vết son trong lòng họ. Cô ấy sẽ trao cho bạn sự dịu dàng, ấm áp và ngây thơ của mối tình đầu, của cái thời bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về cuộc sống. Nhìn thấy Tiếu Lộc, bạn sẽ thấy được sự bình yên, một cuộc sống hạnh phúc và đạm bạc, nhưng lại không quá chân thật. Tiếu Lộc không phải lựa chọn tốt nhất cho sự nghiệp của Cố Dịch, nhưng cô nàng lại là ánh trăng sáng khó quên nhất trong lòng anh ta.

Thẩm Tuệ Tinh - Cô hàng xóm thanh mai trúc mã

Nếu để nói thì Thẩm Tuệ Tinh là một trong những nữ chính tôi ít biết nói gì nhất vì ấn tượng của tôi với cô ấy khá là bình thường, không quá ghét, nhưng cũng không quá thích. Người thủ vai Tuệ Tinh là nữ diễn viên Dư Băng Tuệ. Tuy không phải quá nổi tiếng, nhưng Băng Tuệ vẫn có thể xem là nữ diễn viên kỳ cựu khi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2016.

Trong game Băng Tuệ hóa thành cô nàng Tuệ Tinh 23 tuổi, thanh mai trúc mã cùng nam chính Cố Dịch lớn lên từ nhỏ đến lớn. Cô nàng này thì giàu từ bé, nên nam chính cũng chẳng cần lo về việc trả nợ nếu quen Tuệ Tinh. Có điều, cô nàng này lại là một người khá kiêu ngạo, tùy hứng và mắc bệnh tiểu thư, thậm chí theo tôi thấy thì còn có một chút tsundere nữa, nên muốn theo đuổi cô nàng này cũng đau đầu chẳng kém.

À mà, cá nhân thôi nhé, tôi cảm thấy Tuệ Tinh còn hơi có xu hướng bị M nữa. Đúng như mô típ của mấy cô tiểu thư nhà giàu bị chiều quá sinh hư, cô nàng thích Cố Dịch vì từng bị nam chính xem thường, sau đó, khi nam chính tỏ ra hung dữ với cô nàng thì lại cảm thấy Cố Dịch rất hấp dẫn. Cái mô típ này đúng thật là chẳng lầm đi đâu cho được, ừ thì cũng hay hay… cơ mà vì cứ bị dùng đi dùng lại miết nên thành ra, Tuệ Tinh cũng chẳng có gì đặc biệt lắm so với những nữ chính khác.

Một vấn đề khác khá đau đầu ở Thẩm Tuệ Tinh là cô nàng có nhiều lúc rất bướng bỉnh, là điển hình của kiểu con gái chưa trải sự đời, muốn mọi thứ phải quay quanh mình, không hiểu phép đối nhân xử thế, lại thêm cái tính tiểu thư, nên thật sự có không ít người chơi quyết định quay xe khi có ý tiếp cận cô nàng.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Nhưng, để đánh giá thì trong tất cả các route, Tuệ Tinh mang đến cho tôi cảm giác Cố Dịch giống đàn ông nhất, chứ không phải thằng vô dụng chỉ biết bám váy phụ nữ. Điều này có lẽ xuất phát từ việc, để theo đuổi Tuệ Tinh, Cố Dịch phải gồng lên trở thành tổng tài bá đạo, dù trong túi chẳng có xu nào. Mà nói thế thôi, chứ quay đi quẩn lại, Cố Dịch vẫn phải ăn bám công ty của gia đình Thẩm Tuệ Tinh, chẳng làm được gì.

Nhắc đến công ty nhà họ Thẩm thì trên thực tế, Tuệ Tinh là kiểu tiểu thư mười ngón tay không động nước xuân, việc nặng nào cũng chưa từng làm, dựa vào cha mình là chính. Thế nên lắm lúc trò chuyện, bạn sẽ nhận ra mình và cô gái này có nhiều điểm bất đồng, thậm chí là khó có thể thấu hiểu lẫn nhau, nhưng trên thực tế thì vẫn phải nhịn xuống vì người ta có tiền.

Tóm lại, chọn Thẩm Tuệ Tinh thì chuyện tình của bạn về cơ bản sẽ là “anh trai nghèo và cô tiểu thư bướng bỉnh”, mô típ này cũng hay hay. Tuệ Tinh sẽ hợp với anh em nào thích tsundere, thích con gái kiêu kỳ, có giá một tí. Nhưng còn tôi thì, haiz… bởi mới nói vật chất quyết định ý thức là vậy đấy.

Lâm Nhạc Thanh - Người mẹ đơn thân quyến rũ

Nữ chính tiếp theo là Lâm Nhạc Thanh, 28 tuổi, do nữ diễn viên mới vào nghề Vương Tinh Thần thủ vai. Nói theo mặt nào đó, Lâm Nhạc Thanh và Trịnh Tử Nghiên là đối thủ một chín một mười, vì hai cô gái này có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên, Nhạc Thanh lại có vẻ kém sắc hơn Tử Nghiên, vì dù cũng nằm trong dàn hậu cung, nhưng cô nàng lại khá giống một vai phụ, điều đó khiến tôi cũng phải suy nghĩ nên nói gì về cô nàng này.

Khác với Tử Nghiên tự do, Nhạc Thanh lại là một người cực kỳ yên tĩnh và an ổn, đến mức mà cô nàng gần như chẳng có gì thú vị. À quên nói, Nhạc Thanh còn là mẹ đơn thân nữa, nên ở phương diện tình cảm, cô ấy cực kỳ thiếu thốn, thậm chí đến cả việc tỏ tình, cầu hôn, cũng là Nhạc Thanh là chứ không phải nam chính.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Lại nói tiếp, vì từng qua một đời chồng, nên những việc chăm con, nội trợ, Tử Nghiên đều rất thành thạo. Tôi cảm giác, Nhạc Thanh là một người phụ nữ của gia đình, vì mọi chuyện cô ấy đều có thể quán xuyến, lên kế hoạch đâu ra đó, nhưng cũng vì lẽ đó mà route của Nhạc Thanh đối với tôi không thú vị lắm.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một tình yêu nồng nhiệt, tự do thì Nhạc Thanh không phải lựa chọn phù hợp. Nhưng nếu bạn thích kiểu tình cảm vợ chồng bình dị, anh và em cùng nuôi dạy con nên người, thì có thể thử với route của Nhạc Thanh.

Thứ duy nhất hấp dẫn tôi trong route Nhạc Thanh là ngoại hình của cô nàng, đặc biệt là khi cô nàng đeo kính giả làm giáo viên. Thật sự là quá gì và này nọ, tôi không muốn chơi route này cũng không được. Cách để theo đuổi Nhạc Thanh thì đơn giản thôi, bạn chỉ cần tôn trọng việc cô ấy là mẹ đơn thân, chịu được áp lực khi đối mặt với một đại gia đình nhà vợ, chồng cũ của cô ấy và ra dáng một người đàn ông trong gia đình là được rồi.

Chung Chân - Nữ tổng tài bá đạo

Cuối cùng là Chung Chân, nữ chính mạnh mẽ nhất trong số 6 người, cũng là người có cốt truyện áp lực nhất, lý do đơn giản là vị cô nàng này là giám đốc công ty lớn. Lần đầu Chung Chân gặp nam chính là trong một vụ tai nạn giao thông, vì để bồi thường nên đã cho nam chính một chân làm việc, mà trên thực tế, nam chính chả làm được cái khỉ gì cả.

Quá trình yêu đương của nam chính với Chung Chân rất đơn giản, cùng đi làm, chạm mặt, đi bàn chuyện công việc rồi lâu ngày sinh tình, chỉ nghĩ cũng thấy nhức nhức cái đầu rồi, đến cả trong game cũng dính tới công việc thì chơi game không phải để giải trí nữa rồi.

Tất tần tật dàn mỹ nữ trong thiên đường của cánh đàn ông - Love is All Around

Lại nói, để hình dung thì Chung Chân là kiểu bá đạo tổng tài phiên bản nữ của mấy bộ tiểu thuyết ngôn tình, cái kiểu mà “cô ấy nắm trong tay kinh tế của cả đất nước”, hay “trời lạnh rồi, cho Vương thị phá sản thôi” ấy, điển hình cho khuôn mẫu người phụ nữ của công việc luôn. Lại thêm nữ diễn viên Đổng Kỳ vào vai quá hợp, trông quá bá đạo, nên càng làm bật khí chất của cô nàng.

Mà cũng chính vì điều đó nên Chung Chân gần như không có kinh nghiệm yêu đương, lý do cô ấy phải lòng Cố Dịch cũng đơn giản, nói chuyện hợp nên cứ thế yêu luôn, tôi là tôi thật sự chẳng còn gì để nói trong trường hợp này. Nhưng xét ra thì nam chính lại khá hợp với Chung Chân đấy chứ.

Vì cơ bản bạn có thể thấy, nam chính của chúng ta chẳng làm được trò trống gì, mà Chung Chân là vừa giỏi vừa có tiền, chẳng ngại bao nuôi nam chính, nam chính chỉ cần diễn tròn vai ăn bám của mình là được, không cần phải làm việc làm gì.

Nên nói theo mặt nào đó, route của Chung Chân phác họa quá rõ sự ăn hại của nam chính, đồng thời cũng quá viển vong. Ngoài đời tôi không biết kiểu yêu đương này có bền không, tôi cũng không nói Chung Chân giỏi như thế là không tốt, tôi chỉ cảm thấy, nam chính thật sự không xứng với Chung Chân, lại thêm cốt truyện của Chung Chân thật sự quá đơn giản, nên tôi cũng không biết phải nói thêm gì. Chỉ có thể tóm gọn là, bạn nào thích cảm giác được phú bà bao nuôi thì cứ chọn Chung Chân mà thôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn