Thứ ba - 02/04/2024 04:20
Nhà phát triển Palworld đã đưa ra lời xin lỗi vì tình trạng cheat hack trong game, tuy nhiên đây là vấn đề khá "nóng" nên việc giải quyết trong 1 sớm 1 chiều là không thể.

Tựa game Palworld đang chứng minh sức ảnh hưởng khủng khiếp của nó đối với thị trường game trong thời gian qua khi doanh số cũng như lượng người chơi vẫn không ngừng tăng lên. Tuy nhiên khó khăn cũng từ đó mà ra, 1 lượng lớn phiên bản hack/ cheat đã xuất hiện tràn lan trên mạng khiến NPH game cảm thấy vô cùng nhức đầu.

Palworld ra mắt chưa lâu đã tràn ngập cheat hack, NPH ngậm ngùi xin lỗi
Hình ảnh trong game Palworld

Theo đó, trong thời gian vừa rồi, tình trạng cheat/ hack bắt đầu "thịnh hành" trong Palworld. Hiện bản patch v0.1.3.0 đã được tung ra nhằm bổ sung các biện pháp phòng chống gian lận và lợi dụng trong game. Dù vậy Pocketpair cũng thừa nhận rằng hiện rất khó để ngăn chặn tất cả cheat hack ngay lập tức.

Thông báo xin lỗi từ NPH Game Palworld

Dịch nguyên văn: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nhiều hơn nữa vào mảng an ninh và hướng tới một môi trường mà người chơi có thể thoải mái thưởng thức game. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những người chơi bị ảnh hưởng bởi việc này. Cảm ơn vì đã tiếp tục hỗ trợ Palworld.”

Do mới phát hành nên Palworld chưa kịp phát triển hệ thống chống gian lận. Pocketpair được khuyên là nên thay đổi cách vận hành của game để server có thể phát hiện ra tình trạng hack/ cheat trong game tốt hơn.

Việc cập nhật và nâng cấp hệ thống chống gian lận sẽ là vô cùng thiết yếu trong thời gian sắp tới, bởi yếu tố này sẽ duy trì sự ổn định và chất lượng của game. Đặc biệt là khi tính năng chơi online PvP được cập nhật, tình trạng cheat hack sẽ còn hoành hành hơn rất nhiều nếu không được xử lý dứt điểm. Và dĩ nhiên, hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp.

Giới thiệu game Palworld

Trong một thế giới giả tưởng có tên gọi Palworld, tồn tại vô số các loài sinh vật với đủ mọi hình dáng vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, được gọi là Pal.

Chúng sống hòa đồng cùng với con người, hỗ trợ con người trong quá trình xây dựng, phát triển cuộc sống. Trong thế giới Palworld có rất nhiều các sinh vật huyền bí, và cả những vùng đất bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Giới thiệu về game Palworld

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá của mình dưới vai trò là 1 nhà thám hiểm. Trong suốt quá trình, bạn sẽ cùng với các chiến binh Pal của mình kề vai sát cảnh để chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám, khám phá và chinh phạt những vùng đất mới và giành lấy kho báu khổng lồ.

Liệu cuộc hành trình phía trước có bao nhiều bí ẩn đang chờ bạn giải đáp? Liệu có khó khăn nào đang chờ bạn và Pal vượt qua? Cùng vào game và thưởng thức ngay thôi nào.

Hướng dẫn cày level nhanh trong Palworld mới nhất Palworld - "Pokemon cầm súng" đối mặt thách thức và cạnh tranh lớn khi lấn sân thị trường game mobile Học LMHT làm game thẻ bài, Palworld quyết chơi tới bến với Pokemon Palworld bị cựu Giám đốc Pokemon "chỉ trích" lừa đảo Nhà phát triển Palworld bị khủng bố tinh thần Palworld Tier List: Những Pal tốt nhất nên bắt đầu game Palworld Map: Những khu vực và vị trí quan trọng game thủ phải biết Top 10 Pals hiếm nhất trong Palworld và nơi tìm thấy chúng (Phần 1) Hướng dẫn tạo server Palworld chơi cùng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay người yêu Cha đẻ Pokemon "xịn" đòi kiện Palworld Palworld Tips And Tricks: Mẹo chơi "Pokemon có súng" cho lính mới