Danh sách cập nhật và sửa lỗi Palworld mới nhất

Thứ ba - 02/04/2024 04:19
Ngoài việc khắc phục lỗi và tối ưu hóa game, Pocketpair đã tiết lộ những tính năng sắp được bổ sung vào thế giới của Palworld.

Hiện tại, tựa game Palword đã gây sốt khi vượt qua ngưỡng 2 triệu người chơi đồng thời và bán ra 8 triệu bản game chỉ trong vòng 6 ngày kể từ ngày phát hành. Nhà sản xuất đã nhận được nhiều lời khen ngợi, song cũng không ít lo ngại về sự can thiệp của Nintendo và chỉ trích về vấn đề quyền động vật. Tuy nhiên, Pocketpair vẫn tỏ ra rất phấn khởi và gần đây họ đã chia sẻ kế hoạch tương lai cho sản phẩm này.

Danh sách những cập nhật hấp dẫn cho Palworld trong tương lai mới nhất

Theo đó, nhóm phát triển đang tập trung vào việc khắc phục các lỗi mà người dùng đã báo cáo. Đồng thời, họ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh một số khía cạnh như trí tuệ nhân tạo và cách di chuyển, tìm đường của các Pal. Điều này đặc biệt quan trọng khi xem xét cách các Pal hoạt động trong căn cứ. Trí tuệ nhân tạo và cách di chuyển hiện tại có vẻ chưa hoàn hảo, dẫn đến tình trạng Pal hoạt động một cách rối rắm hoặc bị kẹt giữa các công trình.

Danh sách những cập nhật hấp dẫn cho Palworld trong tương lai mới nhất

Các tính năng mới sẽ cập nhật trong tương lai

• PvP cho người chơi
  • Raid boss (Tính năng end game)
  • Đấu trường Pal (PvP dành cho Pal)
  • Kết nối Crossplay giữa 2 nền tảng Steam và Xbox
  • Tối ưu tính năng cho phiên bản Xbox
  • Chức năng chuyển và sáp nhập server
  • Tối ưu chức năng xây dựng
  • Thêm đảo mới, Pal mới, boss mới và các công nghệ mới
Trong tương lai gần, khi các lỗi ban đầu của game đã được khắc phục và các Pal đã được trang bị trí tuệ nhân tạo mượt mà, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn. Bất kỳ tính năng nào được thêm vào cũng sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, đặc biệt là Đấu trường Pal, mang đến một phong cách gần gũi với Pokémon nhưng vẫn giữ được đặc trưng riêng của Palworld.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Palworld trong thời gian sắp tới nhé.