Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng

Thứ sáu - 05/04/2024 15:48
Liên quân mobile là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Vậy đâu là những cách thả ceasar trong liên quân hiện tại?
Mục lục

Phụ Lục

  • Cách thả Ceasar trong Liên Quân - Cấp 1
  • Ceasar cấp 2
  • Ceasar cấp 3

Cho đến hiện tại Liên Quân mobile đã ra mắt được 7 năm với 22 mùa trò chơi đã có nhiều sự thay đổi từ bản đồ cho đến cách di chuyển. Các bùa lợi trong game cũng được thay đổi nhiều dẫn đến game thủ cũng phải thay đổi cách chơi để thích ứng. Sự thay đổi bùa ceasar cũng là một điều quan trong game thủ cần chú ý. Hôm nay, sẽ hướng dẫn bạn cách thả ceasar trong Liên Quân một cách thông minh và đạt hiệu quả cao nhất để chiếm lợi thế trong các trận đấu.

Cách thả Ceasar trong Liên Quân - Cấp 1

Không giống với King Kong ở những mùa trước, ceasar hay còn biết đến với cái tà thần đã có sự phân chia sức mạnh ở từng khoảng thời gian trong trận đấu. Ceasar sẽ được chia làm ba cấp và sẽ tiến hóa theo thời. Ở cấp 1 ceasar sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 và sẽ biến mất khi trận đấu diễn ra được 7p50’. Mặc dù chỉ ở cấp một nhưng những người chơi đi rừng cần phải ăn mục tiêu này để mang lại lợi thế cho đồng đội.

Ở cấp độ này toàn đội sẽ được tăng hai loại giáp (phép và công vật lý). Đồng đội và bản thân sẽ được hồi máu mỗi giây, hiệu lực này sẽ kéo dài trong 90 giây sau khi tiêu diệt được ceasar cấp 1. Một điểm khác với ceasar cấp 2 và 3 ceasar ở cấp độ này sẽ không được triệu hồi để đẩy trụ mà chỉ hỗ trợ một số lợi ích như trên.

Tuy không có tính năng triệu hồi nhưng việc hồi máu và tăng giáp ở đầu game sẽ giúp lấy lợi thế dễ dàng với team địch. Vậy nên những người đi rừng đừng quá tập chung giao tranh mà bỏ qua mục tiêu này.

Ceasar cấp 2

Ngay khi ceasar cấp 1 biến mất sẽ tiến hóa thành ceasar cấp 2 hay còn gọi là ceasar hắc ám. Ở cấp 2 lợi thế ceasar mang lại cho một team sẽ nhiều hơn cấp 1 đồng nghĩa với lượng máu sẽ nhiều hơn và tiêu diệt ceasar cấp 2 sẽ khó hơn nhiều.

Khi hạ gục được ceasar cấp độ 2 toàn đội cũng sẽ được tăng 2 loại giáp và hồi máu mỗi giây như ở cấp 1 nhưng sẽ nhiều hơn, hiệu lực nãy cũng sẽ kéo dài 90 giây kể từ khi tiêu diệt. Một tính năng khác với cấp 1, ở cấp độ này người chơi có thể triệu hồi một ceasar cấp 2 tấn công trụ ở nơi được thả gần nhất.

Việc thả ceasar này sẽ góp phần vào việc lấy trụ team địch dễ hơn. Người ăn được mục tiêu này nên thả ceasar trong trụ để có thể đỡ sát thương từ trụ cũng như phá trụ team địch. Một nhược điểm con ceasar này là nếu người chơi không thả trong vòng phạm vi bắn của địch thì nó chỉ đứng ngoài vòng và sẽ không chịu sát thương của trụ. Vậy nên hãy cố gắng thả trong vòng trụ.

Ceasar cấp 3

Ceasar cấp độ 3 còn gọi là ceasar bạo chúa sẽ là cấp độ cuối cùng và là bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ. Nó sẽ xuất hiện ở phút thứ 15 của trận đấu. Là một lợi thế mạnh nhất nên để tiêu diệt cấp độ này sẽ rất khó. Ở cấp độ này toàn đội cũng sẽ nhận được lợi ích như hai cấp độ trước nhưng sẽ tăng lên rất nhiều.

Thêm vào đó khi tiêu diệt được ceasar bạo chúa trên bản đồ sẽ xuất hiện một ma thần ceasar ở đường giữa. Ở cấp độ 3 ma thần sẽ tự xuất hiện ở đường giữa mà không cần triệu hồi như ở cấp độ hai. Ma thần sẽ không đánh tướng và chỉ dừng lại khi có lính và trụ. Với lượng máu khủng từ 70k-100k tùy theo thời gian thì đây sẽ là một con quái vật trâu bò nhất bản đồ.

Đừng quá tự tin khi đã phá được ba đường team địch và có lính siêu cấp vì một ma thần có thể lật kèo một trận đấu. Một cách giúp khai thác triệt để của ceasar đó là chiến thuật triệu hồi một lúc 2 ceasar bóng tối và ma thần ceasar trường hợp này đã được thấy trong đấu giải và rất dễ thực hiện. Để triệu hội được 2 ceasar người chơi chỉ cần tiêu diệt caesar cấp 2 trước 14p50 và thả ra sau đó khi ceasar cấp 3 xuất hãy tập chung hạ gục nó và lúc này 2 ceasar sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Việc tận dụng và biết cách sử dụng bùa lợi ceasar trong liên quân mobile sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận đấu. Vậy nên người chơi cần tìm hiểu về bùa lợi này để giành chiến thắng dễ dàng. Trên đây đã đưa bạn một số lợi ích cũng như cách triệu hồi và sử dụng ceasar một cách hiệu quả nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn