Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

Thứ sáu - 05/04/2024 04:05
Jiraiya, một người thầy vĩ đại, nhân vật quan trọng nhất trong suốt cuộc hành trình rèn luyện và học tập của Naruto
Mục lục

Phụ Lục

  • Nhẫn thuật đặc biệt mà Naruto học được từ thầy của mình
  • Rasengan khổng lồ
  • Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

    Kỹ năng điều khiển và phá vỡ Ảo thuật

  • Jiraiya dạy Naruto về cuộc sống và cách chấp nhận mọi khó khăn
  • Thuật đi bộ trên nước
  • Điều khiển Charka Vĩ Thú
  • Tổng kết

Jiraiya, một người thầy vĩ đại, nhân vật quan trọng nhất trong suốt cuộc hành trình của Naruto. Ông không chỉ dạy cho cậu cách thức để trở thành một ninja tài năng mà còn dạy cậu nhiều nhẫn thuật đặc biệt mà chỉ ông có thể sở hữu. Nếu như không nhờ có Jiraiya thì Naruto sẽ không thể nào nổi trội, tài năng hơn bạn bè cùng trang lứa khác. Vậy ông đã dạy cho cậu những kỹ năng gì? Sau đây chúng ta sẽ cùng với đi tìm hiểu về nó nhé!

Nhẫn thuật đặc biệt mà Naruto học được từ thầy của mình

Naruto đã nhiều lần chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ, anh đã từng chứng minh rằng mình có đủ khả năng để chiến thắng chúng như việc anh đã từng chiến đấu với Hyuga Neji. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian huấn luyện cùng người thầy Jiraiya, anh đã học được cách kiểm soát bản thân, nâng cao khả năng chakra của mình. Mặc dù chúng không quá nổi bật và không được thể hiện khá rõ ra bên ngoài, nhưng không ai có thể phủ nhận sự nỗ lực cũng như cải thiện từng ngày của Naruto.

Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

Rasengan khổng lồ

Chính Jiraiya đã giúp cho Naruto cải thiện khả năng chiến đấu, cách sử dụng Rasengan khổng lồ để chiến đấu với Shippuden. Cả hai thầy trò đã cùng nhau sáng tạo ra những điểm mới trong thuật Rasengan, tăng thêm mức độ sát thương của loại nhẫn thuật này. Mặc dù đây không phải là một sự cải tiến quá mới thế nhưng nó có thể giúp cho Naruto có thể phát huy tối đa nguồn năng lượng và phát huy hết sức mạnh có trong cơ thể.

Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

Kỹ năng điều khiển và phá vỡ Ảo thuật

Jiraiya đã biết trước việc Naruto sẽ bị Akatsuki truy lùng, chính vì vậy mà ông đã dạy cho cậu cách sử dụng ảo thuật để tránh sự truy sát của kẻ thù. Ông đã dạy Naruto cách dùng ảo thuật để chiến đấu với Itachi, sử dụng nó như một thuật ẩn thân để chiến đấu với kẻ thù mạnh.

Jiraiya dạy Naruto về cuộc sống và cách chấp nhận mọi khó khăn

Tuy Naruto luôn bị cả làng xa lánh, coi thường nhưng cậu vẫn không từ bỏ ước mơ trở thành một ninja tài năng. Cậu tin rằng một ngày nào đó tất cả dân làng đều sẽ có một cái nhìn mới về cậu, sẽ không ghét bỏ cậu như xưa khi mà Naruto đã trở thành một ninja mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể đạt được điều này, cậu đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ. May thay, dưới sự giúp đỡ của Jiraiya, Naruto như được truyền thêm lửa sức mạnh, người thầy luôn dành cho cậu một sự yêu thương tuyệt đối.

Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

Thuật đi bộ trên nước

Naruto đã từng được Kakashi dạy cách giữ chakra để có thể leo lên cây. Bên cạnh đó, Ebisu cũng đã dùng hết kinh nghiệm và khả năng của mình để dạy cho anh chàng các kỹ năng đi trên biển. Nhưng mãi cho tới khi Jiraiya xoá bỏ phong ấn trên bụng của Naruto và dạy cậu những mẹo cơ bản để thực hiện di chuyển trên mặt nước dễ dàng. Cuối cùng sau bao nỗ lực và rèn luyện thì anh chàng này cũng đã có thể đi bộ trên nước mà không gặp bất kì một khó khăn nào.

Điều khiển Charka Vĩ Thú

Mặc dù Jiraiya không khá thành thạo về thuật điều khiển này, tuy nhiên ông luôn cố gắng để có thể truyền dạy những gì mình biết cho Naruto. Nhờ vậy mà cậu có thể điều khiển sức mạnh đến từ Kurama, điều khiển và kiểm soát hình dạng charka vĩ thú của bản thân.

Naruto: Jiraiya đã dạy cho Naruto những gì?

Tổng kết

Các thông tin trên đã giúp cho các bạn độc giả hiểu rõ hơn về các kỹ năng và nhẫn thuật đặc biệt mà Naruto đã học được từ người thầy Jiraiya. Nhờ những kỹ năng và sức mạnh đó mà cậu luôn dành lợi thế trong mọi cuộc chiến và hiểu rõ hơn về những gì mà mình cần đạt được. Từ đó biết đối mặt với mọi khó khăn và cố gắng để hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

 Tags: Anime, manga, naruto, Jiraiya

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn