Luận Anh Hùng - Tam Quốc Chí VTC: Offline Giải đấu “so trình” đỉnh cao ngày 21/5, đấu trường căng não truy tìm bậc thầy chiến thuật

Thứ sáu - 05/04/2024 15:48
Các fan cuồng game chiến thuật hãy sẵn sàng để cháy hết mình với những trận đấu gay cấn, bùng nổ và trở thành người nắm giữ ngôi vương Tam Quốc.

Là sản phẩm chiến thuật “dàn binh bố trận” nổi bật trong năm 2022, Tam Quốc Chí VTC quy tụ hàng trăm ngàn cao thủ tìm về trải nghiệm, điều binh khiển tướng và hướng đến tham vọng trở thành kẻ đứng đầu. 13 trận đồ, 12 vị trí linh hoạt chuyển đổi, 100+ danh tướng, 3 hệ - 6 binh chủng đòi hỏi vận dụng 36 kế sách Tôn Tử: Tam Quốc Chí VTC mang đến những trận chiến quy mô hoành tráng, khốc liệt đầy đắt giá trên mobile.

Lại nói, game thủ chiến thuật, đặc biệt là dòng SLG luôn là cộng đồng khó tính bậc nhất. Họ thường đòi hỏi rất cao vào chiều sâu gameplay, tính chiến thuật, không ngại đương đầu với thử thách, khát khao thể hiện được tài dụng binh của bản thân trong 1 đấu trường đủ tầm. Vừa hay, Tam Quốc Chí VTC lại hội tụ đầy đủ những tinh hoa chiến thuật, nâng tầm nghệ thuật dụng binh và dễ dàng thuyết phục được cộng đồng đặc thù này.

Tuy nhiên như thế là chưa đủ, NPH VTC hiểu rằng game thủ Việt luôn muốn được trực tiếp so tài, đấu trí 1vs1 trong điều kiện cân bằng hoàn hảo – nơi chỉ chiến thuật mới là khác biệt duy nhất để phân trình cao thấp. Giải đấu offline Luận Anh Hùng được tổ chức vào sáng Thứ Bảy tuần này 21/5 chính là để nhằm mục đích đó: Trải nghiệm chân thực cảm giác Đế Vương.

Cụ thể, đây là là buổi offline gặp gỡ giao lưu giữa tất cả các game thủ đầu cầu Tp. Hồ Chí Minh và NPH Tam Quốc Chí VTC, nhằm gắn kết cộng đồng và tri ân game thủ. Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là giải đấu Luận Anh Hùng “ngang đồ - ngang tướng – ngang lực chiến” để tìm ra bậc thầy chiến thuật đứng trên vạn người.

• Thời gian: 8:30 ngày 21/05/2022

• Địa điểm: NOW COFFEE AND TEA - 190 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

• Đăng ký tham gia tại: https://1url.vn/dangky-offline

• Các game thủ thi đấu xếp cặp 1:1 loại trực tiếp

• Người chơi sử dụng tài khoản full tướng, full kế sách, full mỹ nhân và full chiến xa của BTC cung cấp để thi đấu

• Mỗi người chơi có 2 phút để chuẩn bị, sắp xếp đội hình, thời gian thi đấu kéo dài 3 phút.

• Người chơi sắp xếp đội hình theo đúng chủ đề của từng vòng đấu BTC đưa ra, không tự ý nâng cấp, tăng bậc các tính năng trong trò chơi, chỉ sắp xếp và sử dụng tài nguyên sẵn có

• Giải thưởng thi đấu lên tới 20.000.000 đồng

Dễ thấy, đây là đấu trường lớn nhất, giàu thử thách nhất và “thật” nhất mà chỉ Tam Quốc Chí VTC mới có thể mang lại. Không còn ảnh hưởng bởi lực chiến, mọi thứ đều cân bằng, giống nhau ở xuất phát điểm nhưng mỗi người chơi sẽ có cách sử dụng tài nguyên, bày binh bố trận, chọn tướng và 1 cách đánh riêng biệt. Khi đó, kết quả thắng và thua sẽ hoàn toàn dựa vào năng lực cầm quân của 1 Chúa Công. Đương nhiên, những phần quà cực kỳ giá trị chắc chắn sẽ được tung ra để dành tặng cho tất cả game thủ, ai ai cũng có quà: