Hướng dẫn tối ưu thiết bị khi chơi Play Together VNG

Thứ sáu - 05/04/2024 13:40
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tối ưu thiết bị khi chơi Play Together VNG, nhằm giảm tình trạng giật lag và chơi game được mượt mà hơn.

• Hướng dẫn tối ưu thiết bị khi chơi Play Together VNG
  • Về Play Together VNG

Play Together VNG - Không nằm ngoài dự đoán, nhờ vào cộng đồng của phiên bản quốc tế trước đó mà Play Together VNG nhanh chóng được người hâm mộ đón nhận. Tuy nhiên, do lượng người chơi game truy cập quá đông mà server của trò chơi luôn trong tình trạng giật lag.

Vì lý do này, sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tối ưu thiết bị di động của mình để trải nghiệm Play Together VNG được mượt mà hơn.

Hướng dẫn tối ưu thiết bị khi chơi Play Together VNG

cách để chơi play together mượt hơn

Nếu bạn đang chơi game Play Together VNG trên điện thoại, hãy thực hiện một trong các cách sau đây để tối ưu thiết bị:

• Tắt ứng dụng Play Together VNG chạy nền sau khi đã kết thúc lượt chơi trước và mở lại để bắt đầu lượt chơi mới.
  • Sau mỗi 60 phút chơi game liên tục, hãy tắt ứng dụng và vào game trở lại để hạn chế tình trạng văng khỏi trò chơi.
  • Luôn cập nhật phiên bản mới nhất để tối ưu hóa thiết bị, xử lý các lỗi vặt xảy ra trong game

Lưu ý rằng, có thể tình trạng giật lag trong game đến từ việc quá tải server và những cách làm mới kết nối game sẽ có hiệu quả hơn.

Hy vọng rằng trong thời gian tới Play Together VNG sẽ giải quyết tình trạng này để anh em game thủ yên tâm mà trải nghiệm.

Về Play Together VNG

giới thiệu play together

Play Together VNG là một tựa game thế giới ảo trực tuyến nhiều người chơi với rất nhiều các hoạt động tương tác xã hội. Mọi người có thể mua sắm tại quảng trường, tham gia các lớp học trong trường học ảo, chơi các trò chơi mini mang tính cạnh tranh hoặc mua nhà, tậu xe, bắt cá và hơn thế nữa.

Được thiết kế hướng tới việc giải trí và kết bạn, Play Together VNG sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm một tựa game thư giãn cùng với bạn bè.

Đó là tất cả những hướng dẫn để tối ưu thiết bị khi chơi Play Together VNG. Nếu bạn vẫn còn cần thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!