ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Thứ năm - 04/04/2024 04:25
Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.

Jazz - Miss Fortune

Đây là một đội hình dễ chơi và dễ trúng thưởng, với một cách xây dựng vô cùng đơn giản. Mục tiêu của đội hình này là kích hoạt tối đa chỉ số cộng thêm của tộc Jazz và giúp Miss Fortune trở thành chủ lực chính với những pha Đạn Nảy gây rất nhiều sát thương. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tướng có 3 tộc - hệ như Kennen, Ekko, Neeko để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình này.

ĐTCL mùa 10: Top đội hình mạnh giúp game thủ leo hạng nhanh chóng trong mùa giải mới

Ở giai đoạn cấp độ 7, người chơi có thể ngừng mua kinh nghiệm để tập trung nâng cấp nhiều tướng lên 3 sao nhất có thể. Với việc tăng tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 vàng ở cấp 7, người chơi có thể nâng cấp cả Kai'Sa và Bard trong quá trình roll Miss Fortune. Đội hình Jazz - Miss Fortune đang thể hiện sức mạnh rất lớn ở thời điểm hiện tại, với tỷ lệ lọt vào top 4 là 59.9% (thống kê từ Metatft.com).

Đồng Quê - Samira

Mặc dù không sử dụng nhiều tộc - hệ như đội hình Jazz, nhưng đội hình Đồng Quê - Samira cũng có sức mạnh đáng nể. Một điểm khó chịu của đội hình này là tộc Đồng Quê sở hữu hai chủ lực mạnh mẽ và có giá trị ngang nhau là Samira và Urgot. Do đó, khi reroll ở cấp độ 7, người chơi có thể nâng cấp cả hai tướng này lên 3 sao và tạo ra một lối chơi lăn cầu tuyết vô cùng mạnh mẽ.

Lối chơi chủ đạo của đội hình này là reroll ở cấp độ 7 để nâng cấp hai chủ lực trên của tộc Đồng Quê lên 3 sao. Hơn nữa, người chơi còn có thể sử dụng Amumu và Vex (cả hai đều có giá 3 tiền) để tăng khả năng hồi năng lượng cho đội hình. Lối chơi này cũng đã chứng minh hiệu quả với tỷ lệ lọt vào top 4 là 57.8% (thống kê từ Metatft.com).

Top đội hình mạnh giúp game thủ leo hạng nhanh chóng trong trong ĐTCL mùa 10

Disco - Twisted Fate

Sức mạnh của tộc Disco hiện tại không thể coi thường khi quả bóng triệu hồi mang lại khả năng hồi phục vô cùng xuất sắc. Hơn nữa, quả bóng này còn tăng tốc độ đánh, giúp chủ lực chính là Twisted Fate gây sát thương mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp với hệ Tuyệt Sắc hoặc tộc EDM để tăng sát thương đầu ra.

Điểm trừ duy nhất của đội hình này là tỷ lệ ra tướng 4 tiền ở cấp 8 đã giảm đi một chút trong mùa 10. Người chơi sẽ phải roll nhiều hơn ở cấp độ này để tìm và nâng cấp các đơn vị quan trọng như Twisted Fate, Zac. Tuy vậy, đội hình Disco - Twisted Fate vẫn đạt tỷ lệ lọt vào top 4 lên tới 57.5% (thống kê từ Metatft.com).

T

Với tỷ lệ thành công cao như vậy, các đội hình như Jazz - Miss Fortune, Đồng Quê - Samira và Disco - Twisted Fate đang thể hiện sự áp đảo ở mùa 10. Các game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những đội hình này để leo hạng một cách hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 10 trong thời gian sắp tới nhé.