ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Thứ năm - 04/04/2024 04:22
Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.

Là một idol thần tượng từ thời đầu, Lee Min-ho sở hữu tất cả những yếu tố quyến rũ của một nam thần thực sự. Mặc dù không tham gia nhiều dự án điện ảnh gần đây, nhưng sự nổi tiếng của mỹ nam Hàn Quốc này không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới.

Vẻ đẹp trai, tài năng, tư duy sắc bén, khả năng lãnh đạo và nhiều phẩm chất quý giá khác... đều là những miêu tả chính xác về Lee Min-ho. Không chỉ hoàn hảo từ mọi khía cạnh, anh chàng này còn vừa đạt thành tích đáng kinh ngạc trong tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba khiến fan bất ngờ

Nghe nói, nam diễn viên vừa gần đây đã đạt được hạng Cao Thủ trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (Đấu Trường Chân Lý). Thông tin này đã được chính Lee Min-ho chia sẻ trên trang cá nhân và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ.

Đáng chú ý là thành tích này được ghi lại trong những hình ảnh thường ngày của Lee Min-ho, chứ không phải một sự thể hiện cụ thể. Không rõ bí quyết nào, Lee Min-ho vừa có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, tập thể dục, đi du lịch và chơi đùa với thú cưng... mà vẫn đạt được một hạng cao mà nhiều game thủ mơ ước.

Với thành tích ấn tượng, Lee Min-ho đã vượt xa nhiều tên tuổi khác trong cộng đồng game Việt. Ngay cả Thầy Giáo Ba - "người thầy" quốc dân mà ai cũng biết, cũng không thể tránh khỏi sự lùi bước.

Sau khi phá vỡ kỷ lục của chính mình với loạt giáo án như Taliyah 0205, Anh Ba đã rơi xuống hạng Kim Cương 4. Tuy vậy, với tư cách một "nhà giáo tận tâm", nam streamer luôn biết cách mang đến tiếng cười và niềm vui cho cộng đồng.

Dù vậy, thông báo này vẫn gây sốc cho toàn bộ cộng đồng LMHT. Chắc chắn với hạng này, Lee Min-ho sẽ thu hút thêm nhiều fan hâm mộ mới và trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game quốc tế.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.