Thứ năm - 04/04/2024 22:52
Nanami trong anime Jujutsu Kaisen mùa 2 ra đi như Manga khiến người hâm mô phải "đau 2 lần". Số phận của một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện!

Nanami Kento là một trong những nhân vật chính trong bộ anime Jujutsu Kaisen mùa 2. Với sự xuất hiện của anh, câu chuyện đã trở nên đầy cảm xúc và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tập mới nhất của mùa 2 đã định đoạt số phận bi thảm của Nanami, khiến người xem không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhân vật này và hành trình đầy cảm xúc của anh trong arc Sự cố Shibuya.

Nanami Kento nhân vật được yêu thích hàng đầu

Nanami trong anime Jujutsu Kaisen mùa 2 ra đi như Manga

Nanami Kento là một trong những nhân vật chính trong bộ anime Jujutsu Kaisen. Anh là một chú thuật sư tài ba, có cương vị là giáo viên tại trường Jujutsu Sorcerers. Với ngoại hình điển trai, lịch lãm và tính cách chín chắn, Nanami đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ. Anh cũng là một trong những giáo viên giỏi nhất tại trường, ngang hàng với Gojo - người được coi là nam thần trong bộ truyện.

Nanami Kento đã có một quá khứ đầy bi kịch và tổn thương. Trước khi trở thành chú thuật sư, anh từng là một nhân viên văn phòng bình thường. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ với một con ma, anh đã bị cuốn vào thế giới của các chú thuật sư và quyết định gia nhập trường Jujutsu Sorcerers. Với khả năng chiến đấu tuyệt vời và tính cách chín chắn, Nanami đã nhanh chóng trở thành một trong những chú thuật sư xuất sắc nhất tại trường.

Nanami trong anime Jujutsu Kaisen mùa 2 ra đi như Manga

Vai trò chính của Nanami trong bộ truyện là bảo vệ những người dân bình thường khỏi sự tấn công của các con ma. Anh cũng là một trong những người đứng đầu trong việc điều tra và tiêu diệt các con ma nguy hiểm. Ngoài ra, Nanami còn là một giáo viên tận tâm, luôn dạy dỗ và hướng dẫn các học viên trẻ trên con đường trở thành chú thuật sư.

Arc Sự cố Shibuya là một trong những arc quan trọng nhất trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Đây cũng là arc mà Nanami Kento đã có một hành trình đầy cảm xúc và tổn thương. Trong tập gần đây nhất, trọng tâm chính của câu chuyện đã rơi vào trên người anh, khiến người xem không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Cái kết bi thảm của Nanami trong Anime

Nanami trong anime Jujutsu Kaisen mùa 2 ra đi như Manga

Trong tập 18 mới ra mắt, người xem đã phải chứng kiến cái kết bi thảm của Nanami. Sau khi bị đánh bại bởi một tay săn ma, anh đã bị Sukuna hấp thụ và biến thành một con ma. Điều này khiến cho người xem không khỏi bàng hoàng và xót xa vì sự ra đi của một nhân vật được yêu thích.

Cái kết bi thảm của Nanami cũng là một trong những khoảnh khắc đau lòng và tác động mạnh mẽ nhất của bộ truyện. Nó cũng là một lời nhắc nhở cho người xem về sự quan trọng của việc bảo vệ và trân trọng những người thân yêu xung quanh mình.