Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Thứ hai - 01/04/2024 22:18
Top game nhập vai luyện level cho iPhone là danh sách các tựa game thuộc thể loại RPG. Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật để vượt qua các thử thách khó.
Mục lục

Top game nhập vai luyện level cho iPhone là danh sách tổng hợp nhiều game khác nhau thuộc thể loại RPG hoặc MMORPG. Đây đều là các tựa game cho phép người chơi được hóa thân, nhập vai vào nhân vật mà mình điểu khiển. Game thủ sẽ build chỉ số và lối chơi sao cho phù hợp với bản thân nhất, từ đó vượt qua các thử thách khó khăn mà game đề ra. Đặc biệt hơn khi quá trình đó diễn ra trên chiến iPhone bỏ túi của mọi người.

1. Evoland 2

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Evoland 2 là một tựa game nhập vai offline được phát triển bởi Shiro Games. Đây là phần tiếp theo của Evoland, một tựa game nổi tiếng với lối chơi kết hợp giữa RPG và phiêu lưu, và được phát hành lần đầu vào năm 2015. Người chơi vào một cuộc hành trình thú vị qua lịch sử thuộc bối cảnh của game, đồng thời đồ họa cũng thay đổi dần theo thời gian theo tiến độ chơi. Đây có thể nói là điểm đặc biệt có một không hai của Evoland 2, bên cạnh đó khi cơ chế gameplay của tựa game này cũng có chiều sâu để giữ chân game thủ.

2. The Elder Scrolls: Blades

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

The Elder Scrolls: Blades là một tựa game nhập vai offline được phát triển bởi Bethesda Game Studios, là phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng The Elder Scrolls. Được phát hành vào năm 2019, Blades mang đến một trải nghiệm nhập vai đa dạng trên nền tảng di động. Blades có một hệ thống chiến đấu thú vị, cho phép người chơi chiến đấu trực tiếp với quái vật hoặc sử dụng phép thuật tầm xa để đánh bại kẻ thù. Game thủ có thể tùy chỉnh nhân vật và kỹ năng của nhân vật mình điều khiển để phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

3. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm là một tựa game nhập vai offline phát triển bởi Cornfox & Bros. Được phát hành vào năm 2019, đây là phần tiếp theo của tựa game Oceanhorn: Monster of Uncharted Seas và đem đến một thế giới phiêu lưu đầy mê hoặc trên nền tảng di động. Có thể nói đây là một trong những game mobile có đồ họa đẹp nhất khi nó được giữ nguyên 90% chất lượng so với các hệ máy PC/Console. Bối cảnh của game cũng là điểm cộng khi game thủ được đặt vào thế giới trung cổ nhưng vẫn có những thiết bị hiện đại.

4. Cat Quest II

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Cat Quest II là một tựa game nhập vai offline phát triển bởi The Gentlebros và được phát hành vào năm 2019. Đây là phần tiếp theo của tựa game Cat Quest ban đầu và đem đến một thế giới phiêu lưu đầy mê hoặc, nơi người chơi có cơ hội trở thành những anh hùng mèo dũng mãnh. Đồ họa của tựa game cũng như bối cảnh cốt truyện rất nhẹ nhàng và tươi sáng, phù hợp cho cả những trẻ nhỏ mới tập chơi game.

5. Grimvalor

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Grimvalor là một tựa game nhập vai offline phát triển bởi phát triển bởi Direlight và phát hành vào năm 2018. Được thiết lập trong một thế giới huyền bí và tối tăm, Grimvalor đưa người chơi vào vai một anh hùng chiến đấu để giải cứu thế giới khỏi sự thống trị của lực lượng tà ác. Còn đối với game thủ thích sự u tối cũng như hành động liên tục và đánh đấm đã tay thì Grimvalor sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đến với Grimvalor, người chơi sẽ không có gì ngoài cảm giác hành động cực mãn nhãn.

6. Stardew Valley

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Khi đã chán cảnh chém chém, giết giết thì Stardew Valley sẽ là một tựa game danh cho game thủ "về vườn". Đến với Stardew Valley, người chơi nhập vai vào anh nông dân chăm chỉ. Trò chơi này thuộc thể loại offline được phát triển bởi Eric "ConcernedApe" Barone và phát hành vào năm 2016.

7. Eternium

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Eternium là một tựa game nhập vai hành động hack-and-slash được phát triển và phát hành bởi Making Fun, Inc. Game này ban đầu được phát hành dưới tên "Mage and Minions" trên các nền tảng di động vào năm 2014, sau đó được đổi tên thành Eternium khi ra mắt trên nền tảng PC, console và cả Smart-phone vào những năm về sau. Tuy nhiên, tựa game này chứa khá nhiều cảnh máu me và môi trường u ám, game thủ cần cân nhắc trước khi trải nghiệm.

8. Portal Knights

Top Game nhập vai Luyện Level Offline hay đáng chơi trên iPhone

Portal Knights là một tựa game nhập vai hành động sandbox được phát triển bởi Keen Games và phát hành bởi 505 Games. Game được phát hành vào năm 2016 và đã có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, console và di động. Người chơi sẽ đượ đặt vào thế giới phép thuật đầy màu nhiệm, cùng đồng hành với 3 người đồng đội khác để vượt qua các thử thách mà game đặt ra.

Top Game nhập vai Offline luyện Level cho Android hay đáng chơi nhất Top Game nhập vai Offline luyện Level cho Android hay đáng chơi nhất

Top game nhập vai luyện level cho Android là danh sách các tựa game thuộc thể loại RPG. Người chơi sẽ được nhập vai vào ...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết