miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này?

Thứ ba - 02/04/2024 00:03
Cộng đồng game thủ đang đồn đoán rằng miHoYo có ý định phát triển một nền tảng riêng, tổng hợp tất cả các bom tấn vào một ứng dụng duy nhất.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng game quốc tế đang rất xôn xao trước động thái mới của miHoYo. Theo đó, họ đang lên kế hoạch ra mắt một nền tảng phát hành game riêng, hoạt động độc lập trên thị trường và cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ lớn như Steam, Epic Games, Garena, Riot Client... Nền tảng này được cho là có tên gọi HoyoPlay và sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm đã được miHoYo phát hành, đồng thời cũng là bước đệm quan trọng để họ mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực mới.

Khi Genshin Impact trở thành game bóng đá sẽ như thế nào? Khi Genshin Impact trở thành game bóng đá sẽ như thế nào?

Một bản Mod mới đã xuất hiện, biến Genshin Impact thành một trò chơi đá bóng với đồ hoạ cực kỳ mượt mà khiến người ...

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil” Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

nhà phát triển MiHoYo đã chấp nhận hiện thực trước những vấn nạn “spoil” của những tựa game Genshin Impact hay Honkai Star Rail và ...

Người chơi hệ tâm linh sẽ thích trải nghiệm Phong Ma Đạo Sĩ trong tháng 4 này! Người chơi hệ tâm linh sẽ thích trải nghiệm Phong Ma Đạo Sĩ trong tháng 4 này!

NPH VPlay vừa thành công đưa tựa game nhập vai chủ đề trừ ma cập bến làng game Việt, hứa hẹn sẽ đem đến cho ...

miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này?

Tuy nhiên, miHoYo vẫn chưa xác nhận thông tin này. Tất cả những tin đồn này chỉ là những suy đoán và truyền miệng, thiếu sự chính xác và đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc ra mắt một nền tảng độc lập hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí, theo một số quan điểm, đây là một bước đi cần thiết cho miHoYo vào thời điểm hiện tại.

miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này?

Dù đã hoạt động hơn 10 năm, nhưng tất cả các bom tấn của miHoYo đều đang gặp khó khăn. Mỗi sản phẩm được phát hành đều có một cilent riêng, khiến việc tải game, cập nhật và đăng ký tài khoản trở nên rắc rối và phức tạp. Việc có một cilent chung để quản lý tất cả sẽ là một bước đi đúng đắn mà miHoYo nên xem xét trong tương lai.

miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này?

Thực tế đã chứng minh thành công của việc ra mắt cilent riêng như Riot Games, Epic Games, GOG Galaxy, Origin... Điều này cũng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch phát triển từng trò chơi mà miHoYo đang duy trì. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin về nền tảng này, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian, ít nhất cho đến khi miHoYo chính thức xác nhận trước công chúng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn