Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá

Thứ hai - 01/04/2024 22:18
Một số fan của Genshin Impact đang rất bực tức và cảm thấy khó hiểu trước kết quả không ngờ này khi bị một đối thủ “không liên quan” là Free Fire vượt mặt ngay trong giải thưởng quan trọng.

Được biết, nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong hạng mục game vượt thời gian của hệ thống giải The Golden Galaxy và trong số đó, Genshin Impact là một ứng cử viên đáng chú ý. Đây là vòng Sơ loại Vietnam Game Awards 2024.

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil” Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

nhà phát triển MiHoYo đã chấp nhận hiện thực trước những vấn nạn “spoil” của những tựa game Genshin Impact hay Honkai Star Rail và ...

miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này? miHoYo đang bắt chước Riot Games, âm thầm phát triển tính năng này?

Cộng đồng game thủ đang đồn đoán rằng miHoYo có ý định phát triển một nền tảng riêng, tổng hợp tất cả các bom tấn ...

Khi Genshin Impact trở thành game bóng đá sẽ như thế nào? Khi Genshin Impact trở thành game bóng đá sẽ như thế nào?

Một bản Mod mới đã xuất hiện, biến Genshin Impact thành một trò chơi đá bóng với đồ hoạ cực kỳ mượt mà khiến người ...

Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá

Được biết, bom tấn của miHoYo là một trong những tựa game được yêu thích nhất ở Việt Nam. Không có gì ngạc nhiên khi chỉ sau vài ngày mở phiếu bầu, trò chơi này đã nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng, thu hút một lượng bình chọn áp đảo từ cộng đồng game thủ, khiến các đối thủ như VALORANT, Au Mobile, Tình Kiếm 3D... chỉ có thể ngước nhìn.

Tuy nhiên, tựa game này đã bị một siêu phẩm khác - Free Fire đánh bại. Được biết đến với cái tên “Lửa chùa”, con cưng của Garena dễ dàng vượt qua Genshin Impact, khiến nhiều game thủ bất ngờ. Thậm chí hiện tại, Free Fire đang chiếm lĩnh số phiếu bầu vượt trội, khiến một phần lớn người chơi Genshin cảm thấy bất mãn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá

Nhanh chóng, kết quả này đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Có người thấy khó hiểu khi tựa game có tỉ lệ trẻ em chơi nhiều lại có vị trí cao như vậy. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây là điều đáng được vì đây là một trò chơi gốc Việt và được bình chọn là game xuất sắc tại giải thưởng trong nước. Thậm chí, Free Fire còn có nhiều điểm nổi bật hơn Genshin Impact, ví dụ như hệ thống giải đấu Esports được tổ chức thường niên.

Fan Genshin Impact không phục khi bị Free Fire soán ngôi ở giải thưởng danh giá

Hiện tại, các fan của cả hai trò chơi đang tích cực kêu gọi để có thêm phiếu bầu và giành chiến thắng ở hạng mục này. Chắc chắn, cuộc đua tranh giành danh dự đang diễn ra căng thẳng và gay cấn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết