Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

Thứ ba - 02/04/2024 00:03
nhà phát triển MiHoYo đã chấp nhận hiện thực trước những vấn nạn “spoil” của những tựa game Genshin Impact hay Honkai Star Rail và đưa ra một giải pháp tối ưu.

Từ khi ra mắt, Genshin Impact đã đạt được thành công lớn và mang lại nhiều lợi nhuận cho miHoYo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhà phát triển này cũng đang gặp phải nhiều vấn đề không thể giải quyết. Một trong số đó là việc các thông tin mới nhất về các bản cập nhật sắp tới thường bị rò rỉ bởi các leaker và spoiler. Đáng tiếc, hầu hết những thông tin này đều chính xác.

Hướng dẫn cách đăng ký tham gia CBT mới của Zenless Zone Zero! Hướng dẫn cách đăng ký tham gia CBT mới của Zenless Zone Zero!

Zenless Zone Zero đã quay trở lại với một đợt thử nghiệm Beta mới. Mọt Game hướng dẫn game thủ cách đăng ký tham gia ...

Kiếm Vũ Thiên Hành Ca - tựa game kiếm hiệp mới toanh cập bến về Việt Nam Kiếm Vũ Thiên Hành Ca - tựa game kiếm hiệp mới toanh cập bến về Việt Nam

Được biết, NPH Funtap sẽ là đơn vị phát hành chính thức cho tựa game Kiếm Vũ Thiên Hành Ca trên cả 2 nền tảng ...

Đội ngũ phát triển Palworld đang ra sao sau khi Đội ngũ phát triển Palworld đang ra sao sau khi "hốt bạc"?

Bom tấn Palworld kiếm tiền ngoài mong đợi khiến cho nhà phát triển Pocket Pair bối rối không biết tiêu đâu cho hết. Thời tới ...

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

MiHoYo đã cố gắng nhiều để thay đổi tình hình bằng cách sử dụng cả các biện pháp mềm mỏng và cứng rắn, thậm chí là cách pháp lý. Nhưng tất cả đều không hiệu quả. Và sau khi cố gắng quá nhiều, gần đây, miHoYo đã có động thái dường như là buông xuôi khi sẵn sàng hợp tác mạnh mẽ hơn với các người tạo nội dung để truyền tải chi tiết về các bản cập nhật mới. Theo đó, các nhà tạo nội dung được phép chia sẻ thông tin trong các máy chủ thử nghiệm với cộng đồng của họ, miễn là nội dung đó đã được miHoYo xét duyệt trước.

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

Điều này thực sự là một bước đi thông minh của nhà phát triển Genshin Impact. Thay vì cố gắng ngăn chặn hoàn toàn việc rò rỉ thông tin, miHoYo đã hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung để đảm bảo rằng những thông tin bị rò rỉ sẽ được xác minh trước khi được công bố.

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

Tuy nhiên, điều này cũng đến với một số điều kiện, ví dụ như các nhà sáng tạo không được phép phát ngôn tiêu cực về những nhân vật sắp ra mắt, vì điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của banner. Nếu vi phạm, họ sẽ bị mất quyền hợp tác và không được phép truy cập vào server thử nghiệm của Genshin Impact nữa.

Sau rất nhiều nỗ lực, đây là cách miHoYo chống lại vấn nạn “spoil”

Tóm lại, đây là một nước đi hợp lý và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Các fan sẽ có thể tin tưởng vào những thông tin chính thức thay vì phải lo lắng về những tin đồn từ những nguồn không chính thức như trước đây. Đồng thời, miHoYo cũng có thể kiểm soát được nội dung được chia sẻ, trong khi các nhà sáng tạo nội dung cũng có thêm nguồn cung cấp thông tin để tạo ra những video mới và hấp dẫn hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn