Top 5 truyện tranh Manga đam mỹ cổ trang hay nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 04:19
Top 5 truyện tranh đam mỹ lần này sẽ giới thiệu đến người đọc những tác phẩm nổi tiếng, đã ra mắt và được sự quan tâm cao từ khán giả

• Thiên Quan Tứ Phúc - Quan trời ban phúc
  • Thê Vi Thượng
  • Sát Phá Lang
  • Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu
  • Thiên Thu- Mộng khê thạch
  • Tổng kết

Manga đam mỹ là một trong những thể loại truyện không còn quá xa lạ với nhiều bạn đọc, với những nhân vật và tình tiết truyện hấp dẫn tạo nên một bộ truyện đầy thu hút. Nhận được sự quan tâm của đông đảo người đọc, top 5 truyện manga đam mỹ cổ trang hay nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiên Quan Tứ Phúc - Quan trời ban phúc

Bộ truyện tranh đam mỹ được nhiều người yêu thích

Thiên Quan Tứ Phúc là một trong những bộ truyện tranh đam mỹ hay và được nhiều người tìm kiếm. Câu chuyện kể về hai nhân vật tên là Hoa Thành và Tạ Liên. Hai nhân vật này có cuộc sống và tính cách đều rất đối lập nhau. Nhưng kể từ khi có duyên gặp mặt, họ bắt đầu thân thiết và hoà hợp hơn

Hoa Thành là một quỷ vương, còn Tạ Liên là một vị võ thần trong bộ truyện manga. Hai người luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu và sẵn sàng làm mọi điều cho đối phương, người mà mình yêu. Tuy nhiên, chính sự đối nghịch giữa Thần - Quỷ đã khiến 2 người buộc phải lựa chọn giữa trách nhiệm và tình cảm.

Các bạn có thể theo dõi Thiên Quan Tứ Phúc một cách dễ dàng thông qua các trang truyện trên mạng hoặc tìm kiếm nó ở google.

Thê Vi Thượng

Truyện tranh thê vị thượng

Thê Vi Thượng kể về câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa hai nhân vật Cảnh Thiều và Quân Thanh. Tuy cuộc hôn nhân của họ đều là sắp đặt, thế nhưng sau thời gian dài, cả hai cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau

Nhân vật Cảnh Thiều trong bộ manga là một tam hoàn tử, anh bị kế hậu ép phải kết hôn với Quân Thanh. Ban đầu Quân Thanh rất e dè và sợ hãi Cảnh Thiều. Thế những thời gian trôi qua cũng khiến cho khoảng cách đó rút ngắn lại. Cả hai đã tìm được điểm tương đồng và đến với nhau một cách tự nguyện

Đây là một bộ truyện đam mỹ khá nhẹ nhàng, với các tình tiết đời thường dễ gặp. Bạn cũng có thể tìm đọc nó thông qua nhiều trang truyện lớn hiện nay, hiện đã có bản full.

Sát Phá Lang

Nhân vật chính trong sát phá lang

Sát Phá lang ra mắt vào năm 2015 nhưng tác phẩm vẫn gây được tiếng vang lớn cho những người yêu thích các thể loại truyện đam mỹ. Câu chuyện lấy bối cảnh là ở thời đại giả tưởng, với sự phát triển của máy móc trang thiết bị bằng hơi nước. Ở các quốc gia chỉ có sức mạnh về khôi giáp, vũ khí và lưu kim mới là yếu tố chi để phân định cao thấp cũng như uy quyền

Câu chuyện là một bộ manga đam mỹ kể về nhân vật Cố Quân và Trường Canh. Cố Quân được biết đến là chàng trai vô cùng tinh nghịch, tấu hài và rất.. làm biếng. Dẫu thế, anh vẫn là một đại soái, tướng quân thống lĩnh Huyền Thiết doanh uy chấn oai hùng.

Trái lại, Trường Canh được ví như một... kẻ điên mang trong mình chất độc Ô Nhĩ Cốt, từ khi sinh ra hắn chỉ biết đồ sát, giết chóc. Tuy nhiên, cũng vì Cố Quân, Trường Canh đã lựa chọn buông bỏ, kiềm chế bản thân vì tình yêu này.

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu là một bộ manga đam mỹ cổ trang kể về chuyện tình giữa Chung Uyển và Úc Xá. Ngay từ khi còn rất nhỏ, nhân vật Chung Uyển đã được Ninh Vương nhận về và chỉ dạy võ thuật.

Úc Xá xuất thân trong một gia đình quyền quý, phẩm chất thanh cao. Cha là thân vương, còn mẹ là công chúa, gia đình đều được hoàng đế tin tưởng

Tuy nhiên, vào một ngày đầy biến cố, Ninh Vương bị người ta hãm hại và qua đời. Bơ vơ không nhà, Chung Uyển được Úc Xá đưa về tá túc tại dinh thực của mình. Cả 2 đã trải qua nhiều biến cố và khó khăn, vượt qua muôn ngàn mưu kế của kẻ thù và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Thiên Thu- Mộng khê thạch

Thiên Thu là câu chuyện manga xoay quanh cuộc đời và những biến cố mà hai nhân vật là Ma Môn Yến Sư và Huyền Đô Sơn Thẩm Kiều đã trải qua. Bộ truyện này được nhiều người nhận xét là một trong những bộ manga đam mỹ cổ trang hay nhất lúc bấy giờ

Chỉ vì để chứng minh bản thân mình là một người tàn ác mà Yến Sư sẵn sàng đẩy Thẩm Kiều vào đường cùng và khiến anh xém chết. Tuy nhiên Thẩm Kiều lại vô cùng lương thiện, chính vì tính cách này mà Yến Sư bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh.

Câu chuyện này bắt đầu với hàng loạt biến cố khi vốn dĩ cả 2 là kẻ thù của nhau. Yến Sư có phần mưu mô, xảo quyệt và độc ác hơn khi nhiều lần muộn giết Thẩm Kiểu, với đủ mọi thủ đoạn từ chất độc, làm mất trí nhớ, phế võ công,... Tuy nhiên, Thẩm Kiểu vốn tính lương thiện, anh gạt hết mọi ân oán với Yên Sư và vẫn đối xử tốt với anh. Có lẽ chính điều này đã khiến Yên Sư cảm động, thay đổi bản thân mình vì tình yêu.

Tổng kết

Trên đây là top 5 truyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất mà các bạn độc giả có thể đón đọc. Với những lời chia sẻ trên, mong rằng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và khám phá những bộ manga đặc biệt này