Spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido, chính thức trở thành Tân Tứ Hoàng

Thứ sáu - 05/04/2024 04:20
Spoiler One Piece 1050 có những diễn biến bất ngờ nào sẽ diễn ra cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.
Mục lục

Phụ Lục

  • Tóm tắt Spoiler One Piece 1049
  • Dự đoán spoiler One Piece 1050
  • Spoiler One Piece 1050
  • Thời gian ra mắt One Piece 1050

Spoiler One Piece 1050 xuất hiện những tình tiết nào hấp dẫn. Cùng tóm tắt nội dung chap 1049 và dự dự đoán spoiler One Piece 1050 nhé!

Tóm tắt Spoiler One Piece 1049

Ở tập 1049 đã hé lộ những tình tiết mới nhất về quá khứ của Kaido. Tứ hoàng mạnh mẽ từng là người dân tại đảo Vodka. Đế quốc vương được tham gia Reverie. Không chấp nhận một cuộc đời nô lệ, Kaido đã bỏ trốn và trở thành một tên hải tặc đầy tai tiếng. Năm 15 tuổi, Kaido đã gặp Râu Trắng và được ông mời vào băng đảng Rocks theo lệnh của Xebec.

Spoiler-One-Piece-1049
Tóm tắt Spoiler One Piece 1049

Nhiều năm về sau khi đã tạo được đế chế của riêng mình, Kaido vẫn nghe theo lời của bà già Kurizumi Higurashi phím hàng tìm đến Wano Quốc. Một trong đoạn đối thoại đáng chú ý của Spoiler One Piece 1049 là khi Kaido nói với King rằng ông ta biết Joy Boy là ai.

"Đây là kẻ có thể đánh bại ta!"

Đúng như dự đoán của Kaido, Luffy - Joy Boy thời đại mới đã chính thức đánh bại ông ta. Cơ thể của Kaido bị vùi lấp sâu trong lòng đất. Onigashima không còn Kaido nên cùng dần rơi xuống. Momonosuke gồng lên để phóng ra một đám Hòa Vân lớn, đỡ Onigashima tiếp đất được an toàn.

Luffy sau cú One Punch Man sau cực chất đó cũng bị cạn kiệt sức lực, rơi từ từ xuống mặt đất.

Trong diễn biến cuối cùng của tập 1049, Luffy và Kaido từ từ va chạm vào nhau.

Dự đoán spoiler One Piece 1050

Qua những biến của One Piece 1049 cùng với những thông tin về One Piece chap 1050 thì chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, Kaido sẽ bị đánh bại. Tuy nhiên, vấn đề cốt lõi ở đây sẽ là chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Theo như trang chuyện cuối thì người dân Wano vẫn chưa hề hay biết gì về những sự kiện bên ngoài. Tuy nhiên, Lag cho rằng sớm muộn gì người dân Wano sẽ phát hiện ra hòn đảo Onigashima và ập đến đó. Momonosuke bị kiệt sức và sẽ trở về hình dạng con người. Nhìn thấy Momonosuke giống với Oden, người dân Wano sẽ hiểu ra sự tình và cho rằng Momo chính là người đã cứu Wano.

Spoiler-One-Piece-1050
Dự đoán spoiler One Piece 1050

Luffy sau đó cũng sẽ được vinh danh. Mọi người sẽ cùng nhau vui vẻ ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Một tên CPO đã kịp bỏ trốn trước khi Onigashima rơi xuống. Khả năng cao hắn sẽ đi báo tin cho Ngũ Lão Tinh chăng? Khả năng sau khi biết tin, Ngũ Lão Tinh có cho Hải Quân tấn công vào Wano hay không? Tình hình hiện tại quá hỗn loạn. để giải quyết được hết các tình huống có thể xảy ra.

dự đoán rằng Hải Quân sẽ nhân cơ hội này để bắt giữ Kaido. Bởi lẽ trước giờ Hải Quân vẫn luôn muốn bắt giữ các đối thủ của Luffy nên khả năng cao lần này cũng sẽ không ngại lệ.

Kaido có khả năng cao đã gục nhưng còn Big Mon thì sao? Băng của Big Mon chưa xuất hiện và có thể chúng sẽ ra mặt trong những chap tiếp theo. Phe samurai và Mũi Rơn đều đã thấm mệt, khả năng chiến đấu là không thể. Vì thế Mọt game cho răng các chiến binh tộc Mink sẽ xuất hiện để bảo vệ sự an toàn cho nhóm Mũ Rơm trong trường hợp Big Mom tấn công.

Spoiler One Piece 1050

Tiêu đề của One Piece chap 1050 là: Vinh Quang. Trang bìa là hình ảnh Reiji và Ichiji đến cứu hai người em của họ.

Mở đầu chương là tình trạng sức khỏe của Kaido. Kaido đã giới vào cái hố mà trước đây Big Mom cung bị rơi xuống đó. Chi tiết này có gì quan trọng? Chúng ta chưa thể biết được chắc chắn.

Câu chuyện chuyển sang đoạn hồi tưởng của Toko. Sau khi biết con gái của mình ăn trái SMILE, Yasuie cũng tự nguyện ăn một trái. Ông không muốn Toko tự cười một mình.

Spoiler-One-Piece-1050
Spoiler One Piece 1050

Trở lại với Onigashima, Nekomamushi tuyên bố thắng lợi của Luffy. Tất cả mọi người đều vô cùng vui vẻ vì cuối cùng Kaido đã bị đánh bại. Momonosuke do quá mệt đã trở về hình dạng con người. Denjiro lên tiếng giới thiệu lãnh chúa mới cho người dẫn Wano.

Trong một trang truyện, Momonosuke nói với Zunesha rằng sẽ mở cửa cho người dân Wano nhưng không phải lúc này.

Mọi thông tin mới nhất về One Piece 1050 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece 1050

ra-mat-One-Piece-1050
Thời gian ra mắt One Piece 1050

One Piece chap 1050 dự kiến được phát hành vào cuối tháng 05 tức ngày 30 tháng 05 năm 2022 theo giờ Nhật Bản.

Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này. Nếu không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào bạn hãy lưu ngay bài viết này lại nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn