Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thứ tư - 24/04/2024 04:14
Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Mục lục

Nếu PvP là cuộc đối đầu gay gắt và khốc liệt giữa người chơi với nhau thì PvE luôn là một thế giới riêng giúp game thủ trở về nhịp sống bình yên sau khi tranh đoạt. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã thành công khi xây dựng một khối nội dung PvE như thế, giúp game thủ luôn có những hoạt động bận rộn mỗi ngày bên cạnh những chức năng cộng đồng khác.

Nhiệm vụ cốt truyện - giữ câu chuyện luôn tiếp diễn

Nhiệm vụ cốt truyện là một trụ cột quan trọng trong thế giới PvE vì nó khởi phát và lưu giữ bối cảnh chính đồng thời phát triển câu chuyện sâu thêm qua từng bước thực thi. Thánh Quang Thiên Sứ cũng có một tuyến truyện gắn kết với nhiệm vụ cốt truyện như vậy.

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Ngoài những nhiệm vụ chiến đấu, theo dòng sự kiện bạn còn chứng kiến câu chuyện xảy ra trong thế giới của các thần Olympus sau biến cố khởi đầu game. Cuộc chiến ngày càng hấp dẫn giữa 2 thế lực, một bên là sự ma hóa vạn vật do chiếc hộp ma quái gây ra kéo theo cả thần Zeus. Bên còn lại là người chơi trong vai trò một nhà vô địch mạnh mẽ giúp đỡ phần còn lại của chư thần ngăn chặn tà ma.

Các nhiệm vụ này khi lên cao sẽ đòi hỏi người chơi đạt được một cấp độ nhất định trước khi tiếp tục. Nó tạo một quãng nghỉ vừa phải để game thủ có thời gian khám phá thêm các chức năng khác trong thế giới của Thánh Quang Thiên Sứ thay vì cứ chú tâm hoàn toàn vào câu chuyện game.

Hệ thống phụ bản và hoạt động

Thánh Quang Thiên Sứ có khá nhiều loại nguyên liệu giúp người chơi tăng trưởng sức mạnh và cũng có một số lượng không nhỏ phụ bản giúp cung cấp các nguyên liệu này. Các phụ bản PvE góp mặt khá nhiều trong danh sách hoạt động hàng ngày với nhiều hình thức khác nhau từ cày điểm kinh nghiệm bằng cách đấu với các đợt quái trên lưng một con cá đuối đến làm các nhiệm vụ thiên thần để lấy mảnh ghép.

Một số hoạt động như nhiệm vụ tuần hoàn được giao như một nhiệm vụ phụ được làm mới mỗi ngày. Từ đó, người chơi luôn có một nguồn thu ổn định từ các nhiệm vụ phụ và hoạt động PvE thường nhật.

Ngoài ra, nếu bang hội của bạn chiếm được thành trì thì bên trong thành cũng cung cấp một số hoạt động PvE như vận lương, thu thập tinh thể, đánh boss hoàng thành…

Đặc biệt, ngoài việc trực tiếp cung cấp nguyên liệu cần thiết cho nhu cầu tăng sức mạnh nhân vật, các phụ bản PvE cũng gián tiếp giúp bạn tiến triển những thứ cao cấp khác như cấp thiên thần. Đây là một hoạt động PvE đỉnh cao giúp người chơi có động lực lớn để phát triển nhân vật.

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Nói một cách ngắn gọn, các mốc tăng cấp thiên thần sẽ là những cuộc khảo thí trong đó người chơi phải trải qua 3 giai đoạn. Đầu tiên phải hoàn thành 4 yêu cầu về sức mạnh bao gồm đạt cấp độ chỉ định, đạt mức lực chiến chỉ định, tăng cấp thần thú đến mức quy định và thách đấu thắng một boss cụ thể. Giai đoạn 2 sẽ là tăng điểm tu luyện bằng một loại đá chỉ có được khi đánh boss. Cuối cùng là trực tiếp đánh bại một boss khảo thí trước khi được công nhận ở cấp mới.

Có thể nói phần hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ được thiết kế đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh nhưng thông qua chức năng tăng cấp thiên thần lại trở thành động lực để người chơi tu luyện hàng ngày. Sự liên kết chặt chẽ này tạo ra một hứng thú khiến game thủ quay lại game để hoạt động mỗi ngày.

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hệ thống boss PvE

Ngoài chế độ boss thế giới được thiết kế theo lối PvP thì các boss đánh cá nhân dạng PvE lại được thiết kế khá đa dạng nhiều phân nhánh. Ngoài boss cá nhân có thể đánh một mình thì cũng có những loại boss hợp tác với mức thưởng được chia theo nguyên tắc. Bên cạnh đó là boss bang hội như một hoạt động cộng đồng.

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Mỗi loại boss như vậy lại chia thành nhiều con khác nhau với mức sức mạnh từ thấp lên cao. Chỉ riêng việc chinh phục hết hệ thống boss cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian. Từ đây, nếu kết hợp với các chức năng khác bạn sẽ có những ngày bận rộn và vui vẻ bên trong Thánh Quang Thiên Sứ.

Về mặt lợi ích, các boss này đều mang đến những phần thưởng hậu hĩnh. Ngoài nguyên liệu để tăng cấp thiên thần, chúng còn cung cấp các vũ khí, trang bị chính cho người chơi theo hình thức rơi ngẫu nhiên. Các món này sau khi trải qua hình thức chế luyện hoặc cường hóa sẽ giúp ích rất nhiều cho sức mạnh của nhân vật. Tất nhiên số lần đánh boss trong ngày cũng có giới hạn, nó khiến bạn không quá tập trung vào một hoạt động mà dành thời gian cho những trải nghiệm khác như PvE và PvP.

Hệ thống PvE của Thánh Quang Thiên Sứ được xây dựng tỉ mỉ và trở thành một bổ trợ rất tốt cho các hoạt động PvP mãnh liệt. Đó sẽ là chất keo gắn kết giữa các hoạt động căng thẳng và khoảng nghỉ ngơi nhẹ nhàng trong ngày. Game thủ sẽ có rất nhiều lựa chọn để phân bố quỹ thời gian hoạt động hàng ngày của mình trong Thánh Quang Thiên Sứ và tận hưởng những thời khắc giải trí cực đã trong game.

Chi tiết có thể xem thêm tại:

  • Đăng ký trước tại đây.
  • Fanpage Thánh Quang Thiên Sứ: https://www.facebook.com/tqts.vnggame
  • Group cộng đồng Thánh Quang Thiên Sứ: https://www.facebook.com/groups/tqts.vnggame

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn