Rộ tin Annette "cướp skin" Rouie trong cuộc chuyển giao từ Đại Kiều của VGVD?

Thứ năm - 04/04/2024 04:42
Việc tướng LQMB có trang phục mới chuyển giao từ phiên bản gốc của mình trong VGVD đã trở thành điều phổ biến. Tuy nhiên, trường hợp dưới đây có vẻ khác biệt.

Nếu bạn chưa biết, Rouie trong Liên Quân là phiên bản của tướng Đại Kiều trong Vương Giả Vinh Diệu. Cô nàng hiện đang là một trong những tướng chiến thuật hàng đầu và yêu cầu sự tĩnh táo nhất trong LQMB.

Nhiều đội tuyển thi đấu đã sử dụng Rouie và đạt được những chiến thắng đầy thuyết phục. Tuy nhiên, trong trận đấu xếp hạng, game thủ thường thích chơi theo phong cách tăng sát thương mạnh mẽ hơn là chiến thuật, do đó Rouie không được game thủ ưa chuộng.

LQMB: Rộ tin đồn Annette
Rộ tin đồn Annette "cướp skin" Rouie trong cuộc chuyển giao Đại Kiều của VGVD sang LQMB

Dường như vì những lý do trên, đã xảy ra một trường hợp hiếm khi trang phục của Đại Kiều - bản gốc của Rouie - đã được chuyển giao cho Annette. Nhân vật có cái tên "chong chóng tre Doraemon" này đang là một trong những lựa chọn hot được các game thủ nữ yêu thích khi chơi với vai trò Trợ Thủ.

LQMB: Rộ tin đồn Annette

Điều này đã gây ra một mâu thuẫn nội bộ trong cộng đồng game thủ, giữa fan hâm mộ cuồng nhiệt của Rouie và Annette. Một phần khác đã khiến Garena đối mặt với hàng loạt chỉ trích gay gắt về việc phân biệt đối xử và thiếu công bằng trong việc xử lý các tướng.

LQMB: Rộ tin đồn Annette

Các fan hâm mộ Rouie cho rằng việc chuyển giao trang phục của cô nàng cho một tướng khác là một sự xa lánh và bỏ rơi Rouie, người được coi là "thần trận". Trong khi đó, người hâm mộ của Annette cho rằng Rouie không phải là lựa chọn hàng đầu nên việc có skin mới cho cô ấy sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho Garena và sự quan tâm của game thủ.

Họ cho rằng nếu skin đó được dành cho Annette, thì sẽ hợp lý hơn. Thực tế là cả hai phía đều có lý lẽ và có suy nghĩ chủ quan của mình. Tuy nhiên, dù có tranh luận và biện hộ thế nào, quyết định của nhà phát hành game vẫn không thể thay đổi được.

LQMB: Rộ tin đồn Annette

Quay về với skin của Đại Kiều, cô nàng này thực sự được VGVD coi trọng và cưng chiều. Bộ sưu tập trang phục của cô ấy cũng không kém phần đa dạng. Trong khi VGVD đang hết mực quan tâm đến "Rouie", Liên Quân lại không mấy quan tâm đến Rouie.

Trang phục mới này mang đề tài tiên tử, với một chút hơi hướng cổ trang. Về hiệu ứng, có lẽ hiệu ứng biến hình của skin này sẽ được lấy từ VGVD. Về ngày ra mắt của skin mới, Mọt hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào, vì vậy mong anh em chờ thêm một chút thời gian nữa.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile cũng như Vương Giả Vinh Diệu trong thời gian sắp tới nhé.