Sự kiện sinh nhật Tốc Chiến 3 tuổi có gì hấp dẫn?

Thứ năm - 04/04/2024 04:43
Sự kiện sinh nhật Tốc Chiến lên 3 đăng nhập nhận skin miễn phí là một trong những cột mốc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam.

Chào mừng đến với sự kiện đặc biệt kỷ niệm sinh nhật của Tốc Chiến! Đây là dịp mà chúng tôi muốn tri ân và tạo niềm vui cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn đã được chuẩn bị, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội này.

Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị, bao gồm cả các hiện vật hấp dẫn như điện thoại iPhone 15 Pro Max và AirPods 3. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các hoạt động trong sự kiện "Tốc Chiến Lên 3 - Ai Cũng Có Quà" và quy định cần lưu ý.

Sự kiện sinh nhật Tốc Chiến Lên 3

1.1 Thời gian diễn ra

Sự kiện thí điểm Tốc Chiến Lên 3 sẽ diễn ra từ ngày 24/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023. Trong thời gian này, bạn có thể tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

1.2 Cách tham gia sự kiện trong Tốc Chiến

Để tham gia sự kiện, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn thuộc khu vực Việt Nam và bạn đã đủ 18 tuổi trở lên. Sau đó, hãy hoàn thành đầy đủ tất cả các yêu cầu tham gia để được coi là hợp lệ.

Hướng dẫn tham gia:

1. Truy cập trang web tocchien.zing/vn/gachalen3 từ ngày 27/10
  2. Nhập Riot ID*
  3. Quay may mắn để có cơ hội trúng ngay iPhone 15 promax cùng hàng loại trang phục cực xịn!
  4. Chia sẻ hình ảnh công khai lên Facebook để nhận quà*

1.3 Phần thưởng cho chuỗi sự kiện

Các phần thưởng trong game sẽ được tự động gửi vào tài khoản Riot của bạn trong vòng 14 ngày kể từ khi sự kiện kết thúc. Đối với các hiện vật như điện thoại iPhone 15 Pro Max và AirPods 3, người chơi trúng giải sẽ liên hệ với BTC để được hướng dẫn trao thưởng.

1. 5000 đồng tiền trong game
  2. 1 skin mới cho nhân vật yêu thích
  3. Rương quà ngẫu nhiên
  4. iPhone 15 Pro Max
  5. AirPods 3

1.4 Quy định và lưu ý quan trọng

Trong quá trình tham gia sự kiện "Tốc Chiến Lên 3 - Ai Cũng Có Quà", bạn cần lưu ý các quy định và hạn chế sau:

• Sự kiện chỉ áp dụng cho tài khoản thuộc khu vực Việt Nam và người chơi từ 18 tuổi trở lên.
  • Phần thưởng ingame sẽ được gửi tự động vào tài khoản Riot trong vòng 14 ngày sau khi sự kiện kết thúc.
  • Đối với các hiện vật như iPhone 15 Pro Max và AirPods 3, người chơi trúng giải sẽ liên hệ với BTC để được hướng dẫn trao thưởng.
  • BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận, giả mạo thông tin.
  • Thành viên GS3 không được tham gia sự kiện này.

TIKTOK CHALLENGE tham gia bằng Video

2.1 Quy định tham gia

Người chơi có thể tham gia sự kiện bằng cách gửi nhiều video khác nhau, tuy nhiên, mỗi người chỉ được nhận giải thưởng 01 lần. Điều này đảm bảo tính công bằng và cơ hội cho tất cả mọi người.

• Đăng tải những khoảnh khắc ăn mừng sinh nhật Tốc Chiến, khoảnh khắc highlight, tấu hài hoặc hướng dẫn chơi game của mình lên Tiktok.
  • Sử dụng hashtag: #TốcChiếnlên3 #AiCũngCóQuà

2.2 Cách gửi video

Để gửi video tham gia sự kiện, bạn cần làm theo các bước sau:

Chuẩn bị video với định dạng phù hợp (được ghi từ trò chơi Tốc Chiến Lên 3).

Đăng tải video lên một nền tảng chia sẻ video phổ biến như YouTube hoặc Facebook.

Gửi liên kết video của bạn tới BTC thông qua trang web chính thức của sự kiện.

2.3 Chủ để video và tiêu chí đánh giá

Chủ đề video có thể linh hoạt, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, những chiến thuật hay hoặc những trận đấu kịch tính. Tuy nhiên, để được đánh giá cao và có cơ hội nhận giải thưởng, video của bạn cần tuân thủ một số tiêu chí sau:

• Nội dung phải liên quan đến trò chơi Tốc Chiến Lên 3.
  • Video phải chất lượng, không bị rung hay mờ.
  • Thể hiện sự tình nguyện, sáng tạo và ý tưởng mới lạ.

2.4 Giải thưởng

10 videos có tổng view cao nhất sẽ nhận được

• Áo khoác Tinh Võ Sư
  • Túi đeo chéo Tinh Võ Sư
  • Dây lanyard Tinh Võ Sư
  • Lót ly Tinh Võ Sư

Sự kiện offline tri ân Tốc Chiến Lên 3

4.1 Địa điểm diễn ra

Sài Gòn: THE LITTLE BEAN, 75 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Hà Nội: VIKINGS GIẢI PHÓNG, 697 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian: 17h30 đến 20h30

*Lưu ý: Người chơi cần đăng ký tham gia tại bài công bố sự kiện offline trên Facebook Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

4.2 Phần thưởng may mắn

• Mũ Vệ Binh Tinh Tú
  • Áo thun Teemo Hoa Linh Lục Địa
  • Áo thun Yone Hoa Linh Lục Địa
  • Huy Chương Tốc Chiến
  • Móc khóa Vệ binh tinh tú
  • Áo mưa Vệ Binh Tinh Tú
  • Bộ sticker dán Vệ Binh Tinh Tú
  • Standee Vệ binh Tinh tú Seraphine
  • Standee Vệ binh Tinh tú Ahri
  • Dây lanyard và thẻ đeo Tốc Chiến
  • Bao đựng thẻ Tốc Chiến

Chào mừng Tốc Chiến trở lại đường đua top game Mobile tại Việt Nam!