Thứ ba - 02/04/2024 05:56
Mẹo chơi Assassin's Creed Mirage theo phong các Stealth ám sát thầm lặng

Mẹo chơi Assassin's Creed Mirage theo phong các Stealth ám sát thầm lặng cần biết sẽ là bài viết mà người chơi cần xem. Assassin's Creed Mirage sẽ đặt năng khả năng hoạt động trong bóng tối của người chơi, vì vậy các NPC sẽ có trí khôn cực cao. Đồng thời, không như các phần game tiền nhiệm mà người chơi có thể công khai 1 mình cân hết.

Mẹo chơi Assassin Mẹo chơi Assassin's Creed Mirage theo phong cách Loud càn quét công khai cần biết

Assassin's Creed Mirage theo phong các Loud càn quét công khai là lối chơi khác nhưng khá khó. Các mẹo này sẽ giúp người chơi ...

Chúng tôi xin đưa ra một số mẹo và hướng dẫn để có thể chinh phục tựa game Assassin's Creed Mirage một cách dễ dàng hơn. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích để làm chủ kỹ năng âm thầm và chiến đấu trong Assassin's Creed Mirage.

Hạ gục kẻ địch trong khi ẩn nấp trong Assassin's Creed Mirage

Bạn có thể giết nhiều kẻ thù cùng một lúc trong một chỗ ẩn nấp. Vì vậy, dù bạn muốn ở yên trong chòi của mình và bắt bất cứ người đi ngang qua hay chỉ cần chất đầy cỏ khô gần đó, bạn sẽ không gặp giới hạn nào cả!

Cách thu hút kẻ địch lại gần chỗ bạn đang trốn trong Assassin's Creed Mirage

Huýt sáo gần nhiều lính gác sẽ thu hút sự chú ý của tất cả họ, nhưng chỉ một người sẽ tới điều tra. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không giết ai cho đến khi những người khác ngừng nhìn sang phía bạn!

AI trong Assassin's Creed Mirage đã thông minh hơn phần game trước

Hãy cực kỳ cẩn thận khi Ám sát một kẻ thù. Không giống như các phiên bản trước, ám sát một kẻ thù từ cỏ cao sẽ không che giấu Basim khỏi bất kỳ ai trong tầm mắt. Điều này khiến việc huýt sáo để thu hút sự chú ý của lính gác gần đó rất nguy hiểm, vì nó sẽ khiến mọi người nhìn về phía bạn, không chỉ mục tiêu.

Lính gác được báo động sẽ chỉ nhận ra Basim trong cỏ cao khi họ gần như ở ngay trên đầu anh ấy. Với khoảng cách an toàn bổ sung này, bạn có thể dễ dàng khai thác để lôi kéo lính gác phía sau chỗ che chắn trước khi giết chết họ, cho phép bạn che giấu cả vụ tấn công và xác chết của họ.

Sử dụng môi trường trong Assassin's Creed Mirage để lẫn trốn

Trong khi đối phó với lính gác trong một khu phức hợp hoặc trên đường phố Baghdad, hãy tìm kiếm các vật thể trong môi trường có thể giúp bạn. Nếu bạn đang chạy trốn khỏi lính gác, hãy tìm kiếm các giàn giáo bằng gỗ, vì bạn có thể phá hủy chúng để loại bỏ và làm chậm bước các kẻ truy đuổi.

Nếu bạn đã dành vài phút theo dõi một tiền đồn với Enkidu bằng cách đánh dấu mọi lính gác trong một khu vực nhất định, hãy cân nhắc lưu trò chơi trước khi thực hiện bước đi đầu tiên của mình.

Chú ý nhìn phía trước và phía sau khi leo trèo

Hãy cực kỳ cẩn thận khi leo xuống mặt đất, vì việc hạ cánh sẽ tạo ra tiếng động thu hút sự chú ý của lính gác, ngay cả từ một độ cao tương đối thấp. Vì vậy, nếu bạn đang điều hướng một khu vực hạn chế hoặc đang cố gắng thoát khỏi lính gác khi cố gắng hạ thấp danh tiếng của mình, hãy đảm bảo bạn cực kỳ cẩn thận khi leo xuống mặt đất, vì bạn có thể thu hút sự chú ý không mong muốn đến vị trí của mình.

Livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game có gì hấp dẫn? Livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game có gì hấp dẫn?

Sự kiện livestream Assassin’s Creed Mirage của Mọt Game với nhiều phần quà hấp dẫn được tài trợ bởi ASUS.

Một số mẹo khác khi đi ám sát thầm lặng trong Assassin's Creed Mirage

• Không quay lại chỗ gây án dễ làm người chơi bị phát hiện.
  • Luôn điều tra và theo dõi vị trí của kẻ địch.
  • Sử dụng các bình nổ khi cần thoát thân.
  • Không một mình chiến đấu công khai với nhiều kẻ địch.
  • Sử dụng các bẫy trong môi trường để ám sát mục tiêu.