Những Trụ Cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ gồm những ai?

Thứ sáu - 05/04/2024 04:23
Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ là những cái tên nào? Cùng Mọt game điểm những nhân vật sừng sỏ ngay dưới đây nhé!
Mục lục

Phụ Lục

 • Tiêu chí để trở thành Trụ cột là gì?
 • 9 Trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ
 • Rengoku Kyoujurou - Viêm trụ
 • Tomioka Giyuu - Thủy trụ
 • Kochou Shinobu- Trùng trụ
 • Shinazugawa Sanemi - Phong trụ
 • Kanroji Mitsuri - Luyến trụ
 • Iguro Obanai - Xà trụ
 • Himejima Gyoumei – Nham Trụ
 • Uzui Tengen – Âm Trụ
 • Tokitou Muichirou – Hà Trụ

Một trong những tuyến nhật vật tạo nên thành công của Kimetsu No Yaiba chính là các kiếm sĩ tài năng hay còn được gọi là các Trụ cột. Liệu bạn đọc đã biết những trụ cột trong Thanh Gươm Diệt Quỷ là ai những cái tên nào chưa? Hôm nay cùng Mọt game điểm danh các trụ cột của sát quỷ đội trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí để trở thành Trụ cột là gì?

Trụ cột là danh hiệu chỉ dùng để phong tặng cho những kiếm sĩ hàng đầu và chiến đấu mạnh mẽ nhất trong các số thợ săn quỷ. Người được nhận danh hiệu này sẽ có vai trò như một chiến binh ưu tú của Sát Quỷ Đội.

Mỗi trụ cột sẽ sở hữu một loại hơi thở vô cùng đặc biệt. Và để trở thành một trụ cột người chiến binh sẽ thường mất khoảng 5 năm với điều kiện cần phải giết được 50 quỷ hoặc giết được một Thập Nhị nguyệt quỷ.

Tuy nhiên, có những chiến binh chỉ mất đến 2 tháng đã có thể trở thành một trụ cột của Sát Quỷ Đoàn. Những trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ đều sở hữu những kỹ năng uyên bác và cá tính mạnh mẽ. Vậy họ là những ai?

những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ
tiêu chí trở thành những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

9 Trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ

Rengoku Kyoujurou - Viêm trụ

Rengoku Kyoujurou là Trụ cột đầu tiên được nhắc tới. "Viêm" ở đây được hiểu là ngọn lửa rất lớn, và sức mạnh của Rengoku Kyoujurou hoàn toàn phù hợp với biệt danh này. Rengoku Kyoujurou sở hữu ngoại hình cao to, cơ bắp săn chắc, mái tóc màu vàng sáng cùng với những vệt máu đỏ, cặp chân mày đen cùng đôi mắt vàng kim nổi bật. Trang phục của Rengoku Kyoujurou gây ấn tượng với màu vàng và cam sáng.

Rengoku Kyoujurou - Viêm trụ
Rengoku Kyoujurou - Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Là Trụ cột, vì thế Kyoujurou luôn có ý thức trách nhiệm cao với người khác. Bên cạnh đó Kyoujurou cũng quan niệm kẻ mạnh sinh ra là để bảo vệ kẻ yếu và luôn sẵn lòng bảo vệ kẻ yếu, những người gặp khó khăn. Sức mạnh của Kyoujurou được đánh giá vô cùng kinh khủng với độ dẻo dai trong chiến đấu.

Khả năng: Kyoujurou có hai khả năng: Sức khỏe vượt trội và tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc khiến những thợ săn quỷ cũng có thể nhìn thấy được.

Kiến thuật: hơi thở của lửa gồm 9 công thức.

Tomioka Giyuu - Thủy trụ

Tomioka Giyuu là nhân vật có tâm lý phức tạp nhất trong những trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ. Giyuu sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, dáng người gầy, nhanh nhẹn cùng với máu tóc đen. Anh chính là người ban đầu định giết Nezuko, tuy nhiên khi biết Nezuko liên tục đứng ra bảo vệ mình cũng như nhìn thấy tiềm năng của Tanjirou nên từ đó đã gửi anh cho Cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ. Đặc biệt, Giyuu còn vi phạm nguyên tắc của tổ chức và dám đem cả tính mạng ra đặt cược với các Trụ cột khác.

Tomioka Giyuu - Thủy trụ
Tomioka Giyuu - Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Khả năng: Giyuu là Thủy trụ có thực lực cao nhất trong vài chục năm trở lại đây. Anh tự sáng tạo ra thức kiếm cho riêng mình. Tốc độ Giyuu sở hữu cũng đạt tới trình độ thượng thừa, giúp anh dễ dàng đoạt đầu quỷ mạnh mẽ chỉ trong một nốt nhạc.

Kiếm thuật: Hơi thở của nước với 10 thức được học từ Cựu Thủy trụ.

Kochou Shinobu- Trùng trụ

Trùng trụ Shinobu sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn với mái tóc đen điểm những vệt màu tím rất bắt mắt. Cô nàng luôn nở nụ cười khi nói chuyện với mọi người, tuy nhiên ẩn sâu trong nội tâm, Shinobu lại chất chứa rất nhiều nỗi uất hận khi chị gái mình bị quỷ sát hạn.

Tomioka Giyuu - Thủy trụ
Tomioka Giyuu - Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Tuy nhiên khi nghe được câu chuyện của anjirou và Nezuko, Shinobu đã cảm thấy có thể đặt niềm tin vào mối quan hệ giữa người và quỷ. Chính cô nàng và các học trò tại Trang Điệp Viên đã là người điều trị thương tích của Tanjirou, Zenitsu và Inosuke và hướng dẫn họ tập luyện để trở nên khỏe mạnh hơn.

Khả năng: Cô nàng sở hữu tài năng về độc dược rất tốt, Shinobu có thể dùng độc hoa để giết chết và bẫy những con quỷ sừng sỏ nhất.

Kiếm thuật: Hơi thở côn trùng gồm 4 thức.

Shinazugawa Sanemi - Phong trụ

Sanemi sống trong gia đình có đầy sự căm hận và bị ngược đãi từ cha và mẹ biến thành quỷ. Và cũng chính Sanemi là người vùng dao giết chết mẹ của mình trước mặt người em trai.

Đối diện trước nỗi đau kinh hoàng ấy đã khiến anh mất đi khả năng phân biệt màu sắc. Anh chàng Sanemi sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, mái tóc trắng với rất nhiều vết sẹo ở trên người và mặt. Tính cách của Sanemi cũng rất nóng nảy và cảm tính.

Kochou Shinobu- Trùng trụ
Kochou Shinobu - Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Shinazugawa Sanemi được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ khi chính anh dám đứng lên để làm theo những gì mình cho là đúng, mặc dù phải chống lại ý kiến của người khác hay kể cả gia đình mình.

Khả năng: Sanemi có tốc độ và sức khỏe siêu phàm, dùng chân để giữ kiếm chiến đấu. Đặc biệt, anh chàng này sở hữu dòng máu vô cùng hiếm có thể làm say những con quỷ mạnh khi đối đầu.

Kiếm thuật: Hơi thở của gió gồm 6 thức và 1 thức tự sáng tạo.

Kanroji Mitsuri - Luyến trụ

Mitsuri gây ấn tượng với người xem bởi bộ tóc màu vàng và đôi má luôn ửng hồng. Cô nàng này sở hữu cơ bắp lớn hơn người bình thường 8 lần và sức ăn cũng rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm cô nàng này không được mấy suôn sẻ. Việc gia nhập Sát quỷ đoàn của cô cũng chỉ để hy vọng tìm được một ý trung nhân.

Shinazugawa Sanemi
Shinazugawa Sanemi - Phong trụ

Khả năng: Ngoài sức mạnh về cơ bắp, cô nàng còn tự sáng tạo ra hơi thở tình yêu.

Kiếm thuật: Hơi thở của tình yêu gồm 6 thức.

Iguro Obanai - Xà trụ

Obanai là nhân vật có tính cách cực đoan nhất trong 9 trụ cột. Anh tràng gây tò mò bởi có hai màu mắt khác nhau, mắt phải có màu vàng và mắt trái có màu ngọc lam. Vẻ ngoại hình của anh chàng này cũng rất độc và dị với chiếc áo sọc đen trắng, chiếc băng bịt miệng và luôn có bạch xà quấn quanh người.

Obanai là người rất khó tính và tuân thủ luật lệ, anh chàng sẽ rất khó chịu nếu như ai đó làm trái quy luật của sát quỷ đội. Tuy nhiên Obanai lại rất quan tâm đến Mitsuri, luôn dành cho cô nàng những cử chỉ ân cần đặc biệt.

Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ
Iguro Obanai - Xà trụ

Khả năng: Obanai hội tụ hoàn diện những yếu tố của một trụ cột, vừa dẻo dai, linh hoạt nhưng cũng rất ý trí và thông minh.

Kiếm thuật: hơi thở của rắn, hiện tại có 5 thức.

Himejima Gyoumei – Nham Trụ

Gyoumei gây ấn tượng bởi thân hình mạnh mẽ giống như một vách núi. Trên cổ của Gyoumei luôn có một chuỗi tràng hạt đính cườm cùng với mái tóc đen và vết sẹo dài trên trán. Mặc dù mạnh mẽ là vậy nhưng Gyoumei vân luôn cảm thấy thương cho những sinh vật bị tổn thương, do đó anh luôn niệm "Nam mô a di đà phật".

Himejima Gyoumei – Nham Trụ
Himejima Gyoumei – Nham Trụ

Khả năng: Sức mạnh thể chất đỉnh cao, kỹ thuật cực kỳ điêu luyện và tinh tế. Gyoumei chỉ mất hai tháng đã trở thành trụ cột.

Kiếm thuật: Hơi thở của đá gồm 4 thức.

Uzui Tengen – Âm Trụ

Tengen là có vẻ ngoài cao lớn và cơ bắp săn chắc. Anh chàng này gây ấn tượng mạnh khi sở hữu đôi mắt màu hạt dẻ và vẽ họa tiết hình bông hoa màu đỏ quanh mắt. Tengen rất yêu thương và quan tâm tới vợ của mình. Anh coi mạng sống của họ còn quý hơn sự nghiệp của mình.

Những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ
Uzui Tengen – Âm Trụ

Khả năng: Tengen sở hữu giác quan rất ngạy bén, anh có thể nghe được tiếng động sâu dưới lòng đất.

Kiếm thuật: Hơi thở âm thanh, hơi thở từ của sấm sét.

Tokitou Muichirou – Hà Trụ

Muichirou là Trụ cột nhỏ tuổi nhất trong 9 trụ cột Sát quỷ đoàn. Muichirou gia nhập vào Quỷ đoàn khi mới 14 tuổi và chỉ mất 2 tháng để có thể lên làm trụ cột. Vì thế tài năng và sức mạnh của Muichirou là điều không thể bàn cãi.

Cậu bé này có vóc dáng nhỏ bé và mái tóc đen dài màu xanh trùng với màu mắt. Dù nhỏ tuổi nhưng Muichirou rất chu đáo và tử tế với mọi người xung quanh. Mặc dù có tức giận nhưng Muichirou vẫn luôn kìm nén cơn thịnh nộ trong nội tâm của mình. Có lẽ chính điều này đã khiến cậu bé mất đi biểu cảm vốn có của mình.

Tokitou Muichirou
Tokitou Muichirou – Hà Trụ

Khả năng: Muichirou có sức mạnh bền bỉ và lì đòn. Cậu là một thiên tài bẩm sinh và vô cùng thông mình.

Kiếm thuật: Hơi thở sương mù, gồm 6 chiếu thức và 1 một chiêu thức do Muichirou tự tạo ra.

Hy vọng bài viết về những Trụ Cột Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ đã giúp anh em trả lời được câu hỏi ai là trụ cột của Kimetsu No Yaiba. Bạn đọc đừng quên theo dõi Mọt game để đón đọc thêm nhiều diễn biến hấp dẫn của Kimetsu No Yaiba nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn