Minecraft thêm hỗ trợ bàn phím và chuột trên iOS

Thứ sáu - 05/04/2024 14:24
Minecraft thêm hỗ trợ trên iOS, bổ sung một bản cập nhật lớn, trong đó có việc tựa game hỗ trợ chơi bàn phím và chuột.
Mục lục

Phụ Lục

  • Về Minecraft

Mojang và Microsoft đã phát hành bản cập nhật Minecraft mới, sau phiên bản 1.19 - The Wild Update (dịch ra là bản update hoang dã) gần đây.

Bản update mới này giúp sửa lỗi, loại bỏ sự trùng lặp, cải tiến cơ chế hoạt động của mỗi đơn vị trong quần xã sinh vật trong game và một loạt các cải tiến mới. Đặc biệt, trong phiên bản 1.19.10, Minecraft thêm hỗ trợ bàn phím và chuột trên iOS.

Minecraft thêm hỗ trợ bàn phím và chuột trên iOS

Nếu bạn chưa chơi trò chơi này trong một thời gian, chúng ta đã có thêm hai quần xã sinh vật hoàn toàn mới ở dạng Deep Dark và Mangrove Swamp.

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất để tham gia với bản cập nhật nội dung lớn này. Hy vọng rằng sắp tới Microsoft sẽ công bố Minecraft Dungeons trên di động.

Về Minecraft

Với sự thành công của Minecraft trên nền tảng PC, nhà phát triển độc lập "Mojang" đã quyết định chuyển thể trò chơi lên di động với phiên bản có tên gọi "Pocket Edition".

Mặc dù có những hạn chế nhất định đối với phiên bản mobile, chẳng hạn như một số loại khối bị loại bỏ, nhưng linh hồn của Minecraft vẫn được giữ nguyên.

Giống như phiên bản gốc, trong Pocket Edition, người chơi sẽ được thả vào một thế giới được tạo nên từ các loại hình khối khác nhau. Game thủ sẽ khai thác cái khối vuông này để chế tạo nhà và vật phẩm.

Pocket Edition đi kèm với hai chế độ: sáng tạo và sinh tồn. Trong mode sáng tạo, bạn có thể tự do di chuyển và sử dụng vô hạn các nguồn vật liệu. Ngược lại, với mode sinh tồn, ban ngày bạn phải xây dựng, còn ban đêm phải tránh quái vật.

Đó là tất cả những thông tin về việc Minecraft thêm hỗ trợ bàn phím và chuột trên iOS. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn