LMHT: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao khi Riot Games ra mắt skin Lee Sin giá đắt đỏ?

Thứ ba - 02/04/2024 06:50
Thiết kế skin của tướng LMHT của Riot Games đang ngày càng gây bão tranh cãi.

Trong mùa giải mới, Riot Games đã chuẩn bị những cập nhật và thay đổi lớn cho LMHT, đặc biệt là trong đấu trường chuyên nghiệp. Ngoài việc đem đến những thiết kế trang phục mới cho các tướng, Riot cũng dự định rework một số tướng cũ.

Trong số đó, Lee Sin - "Thầy Tu Mù" - một trong những tướng đầu tiên và biểu tượng cho vị trí Đi Rừng, sẽ được lựa chọn cho đợt rework sắp tới. Lee Sin đã trở thành một biểu tượng đích thực của người chơi Đi Rừng, với những combo nổi tiếng, đặc biệt là combo InSec huyền thoại.

Một trang phục đặc biệt của Lee Sin trong bộ skin Heavenscale (tạm dịch: Thiên Cung Thần Long) đang gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội. Một Biến Thể Thần Thoại trong bộ skin này bị cho là không đáng xứng với tính chất của trang phục. Dù được phân loại là nhóm trang phục Thần Thoại, tạo hình Lee Sin Heavenscale bị so sánh thua xa so với một trang phục khác của Lee Sin rất được người chơi yêu thích, đó là Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Không chỉ có vậy, skin Lee Sin Thiên Cung Thần Long với Biến Thể Thần Thoại còn gây sự chú ý bởi mức giá khá cao, xấp xỉ 2 triệu VND, tương tự như Jhin Đa Sắc Vũ Trụ Hắc Tinh được ra mắt vào tháng 08/2023.

Giống như trường hợp của Jhin, skin Lee Sin này cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào việc cho rằng những trang phục này không có gì đặc biệt so với các skin trước đó của tướng, nhưng lại yêu cầu mức giá vô cùng đắt đỏ để sở hữu.

Tất nhiên, về lý thuyết, skin này chỉ là một Biến Thể của bản Lee Sin Thiên Cung Thần Long, do đó người chơi có quyền tự chọn sở hữu hoặc không mà không ảnh hưởng đến bản gốc. Tuy nhiên, thực tế, Riot đang phản ánh rằng họ có những lúc thiếu sự đầu tư vào các trang phục trong LMHT - một nguồn thu lớn của tựa game này. Trường hợp của Lee Sin Thiên Cung Thần Long, cũng như trước đó Jhin với skin Đa Sắc Hắc Tinh và Samira với skin Tối Thượng, đã gây ra nhiều tranh cãi không nhỏ.

Cộng đồng không tiếc lời chê

Vẫn chưa rõ tương lai của dòng skin này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị như thế nào. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là, ngay từ hiện tại, chúng đã gây ra sự không hài lòng trong cộng đồng vì mức giá quá cao mà chất lượng không đáng xứng.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.