LMHT: Karmine Corp sẽ mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới?

Thứ năm - 04/04/2024 04:47
Karmine Corp đang có khả năng tham gia vào LEC trong mùa giải tới, khi những tin đồn và thông tin bị rò rỉ đã trở nên rất khả quan.

LEC (League of Legends European Championship) là khu vực đấu trường Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu. Được thành lập vào năm 2013, LEC đã trở thành một trong những giải đấu hàng đầu thế giới với sự tham gia của các đội tuyển tài năng và cống hiến.

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Đây không chỉ là nơi để các tuyển thủ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình, mà còn là nơi thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Từ những trận đấu căng thẳng và hấp dẫn đến những pha solo đỉnh cao, LEC đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cộng đồng LMHT.

Khu vực LEC không chỉ là nơi để các đội tuyển đấu tranh cho danh hiệu vô địch, mà còn là một nền tảng để phát triển tài năng và xây dựng cộng đồng. Các tuyển thủ được huấn luyện chuyên nghiệp và có cơ hội để cạnh tranh với những người giỏi nhất trong ngành. Đồng thời, LEC cũng cung cấp một sân chơi cho các đội tuyển trẻ và tài năng mới nổi để thể hiện khả năng của mình.

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Khu vực này cũng không ngừng phát triển và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Từ việc mở rộng số lượng đội tham gia đến việc tăng cường hệ thống giám sát và quy tắc, LEC luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường công bằng và cạnh tranh cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, sau nhiều năm người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) châu Âu mong muốn Riot Games có thể thêm vào LEC những đội tuyển mà họ yêu thích, và có vẻ như sự chờ đợi sẽ sớm kết thúc.

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Theo thông tin từ Brieuc Seeger vào ngày 14 tháng 10, Karmine Corp - một tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Pháp, có thể sẽ gia nhập giải đấu LMHT lớn nhất châu Âu. Theo báo cáo, Karmine Corp đang có ý định mua lại suất thi đấu của Astralis và không có kế hoạch hợp nhất với bất kỳ tổ chức nào khác.

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Mặc dù thoả thuận này chưa được xác nhận bởi bất kỳ bên nào, nhưng một bài đăng trên mạng xã hội của Kamel "Kameto" Kebir - người đồng sở hữu Karmine Corp, đã đem lại hy vọng cho cộng đồng người hâm mộ chỉ bằng một hình ảnh kèm theo nội dung "Giấc mơ của đàn ông sẽ không bao giờ chết!".

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Người hâm mộ đều biết Kameto đã dồn hết tình yêu và sự nhiệt huyết để đưa Karmine Corp vào LEC. Khi đội bị từ chối vào năm 2022, Kameto đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình với cộng đồng người hâm mộ trong một buổi phát sóng trực tuyến. Nhưng giờ đây, hy vọng vẫn còn cho một trong những tên tuổi lớn nhất của châu Âu trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Karmine Corp tự hào là một trong những đội tuyển phát triển nhanh nhất trong khu vực EMEA, với hai chức vô địch LFL và bốn lần vô địch EMEA Masters. Họ cũng có một cộng đồng người hâm mộ mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong tất cả các môn thể thao điện tử mà Karmine Corp tham gia.

Chủ sở hữu Karmine Corp tiết lộ kế hoạch mua lại suất thi đấu LEC trong năm tới

Trong suốt ba năm qua, Karmine Corp đã không ngừng xây dựng đội hình mạnh mẽ, với sự góp mặt của những ngôi sao tài năng như Lucas "Cabochard" Simon-Meslet, cựu hỗ trợ của G2 - Raphaël "Targamas" Crabbé và biểu tượng của LEC - Martin "Rekkles" Larsson.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.