Dear, Ella - Tựa game blockchain mới nhất của Com2us Holdings mở đăng ký trước toàn cầu

Thứ năm - 04/04/2024 22:28
Mới đây, Com2uS Holdings ra thông báo mở đăng ký trước cho tựa game blockchain Dear, Ella trên Google Play trước khi phát hành trên toàn thế giới.

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trước cho Dear, Ella để nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi game chính thức ra mắt vào cuối tháng 5 này. Người chơi tham gia đăng ký trước sẽ nhận được đặc lợi là các vật phẩm trong game như đá quý, vàng và thẻ triệu hồi anh hùng dưới dạng rương phần thưởng sau khi game ra mắt. Bạn có thể mở các rương phần thưởng này khi đạt tới những cột mốc nhất định, góp phần tiếp thêm chút động lực cho nhân vật của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Dear, Ella - Tựa game blockchain mới nhất của Com2us Holdings mở đăng ký trước toàn cầu

Dear, Ella là game RPG sưu tập với cốt truyện xoay quanh Ella, một cô gái trẻ bắt đầu cuộc hành trình ly kỳ cùng các đồng đội của mình trong vùng đất viễn tưởng Esperansa. Câu chuyện của nữ anh hùng trở nên sống động hơn với đồ họa tuyệt đẹp cùng những mẩu truyện hấp dẫn khiến người chơi như được đắm chìm vào trong thế giới huyền ảo của Ella. Ngoài ra, game xây dựng hệ thống “Kỹ năng chuỗi” tạo ra các trận chiến đa dạng, gay cấn, cho phép các anh hùng sử dụng song song các kỹ năng độc đáo của họ.

Dear, Ella cũng sẽ có token được tích hợp vào nền tảng C2X. Bạn có thể kiếm được Ruby và Crystal trong game và đổi lấy ELX và C2X. Người chơi có thể thu thập token ELX và chuyển đổi sang C2X. Sau đó, C2X có thể được sử dụng để đúc các Hero NFT, hoặc có thể được giao dịch tự do thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Com2uS Group là nhà cung cấp nội dung chính của nền tảng blockchain C2X dự định sẽ mang đến cho người chơi toàn cầu nhiều tựa game blockchain thuộc nhiều thể loại khác nhau trong thời gian tới. Đặc biệt trong năm nay, công ty đặt mục tiêu ra mắt 10 tựa game chất lượng cao như Summoners War: Chronicles và World of Zenonia để mở rộng hệ sinh thái blockchain C2X trong giai đoạn đầu.

Dear, Ella - Tựa game blockchain mới nhất của Com2us Holdings mở đăng ký trước toàn cầu

▲ Đăng ký trước cho Dear, Ella hiện có trên Google Play.

▲Link đăng ký trước Dear, Ella: https://dear-ella.c2x.world/en

▲ Com2uS Holdings: www.com2us.com/holdings

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn