Cybercore Premium chính thức hợp tác cùng Flazers tạo nên cơn sốt bất ngờ đầu năm!

Thứ ba - 02/04/2024 06:50
Cybercore Premium chính thức hợp tác cùng Flazers tạo nên bước tiến mới trong sự phát triển của Esports Việt Nam.

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp Esports, việc hợp tác giữa Cybercore Premium và Flazers sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Cybercore Premium, với hệ thống phòng game cao cấp và hiện đại, đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ trẻ tuổi. Sự hợp tác này sẽ giúp tạo ra một môi trường chơi game chất lượng và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Được biết, cộng đồng Flazers là một cộng đồng trực tuyến của những người yêu thích và ủng hộ đội tuyển Flash. Cộng đồng này tập trung vào việc chia sẻ thông tin, trò chuyện và tương tác với nhau, cũng như thể hiện sự đam mê và sự ủng hộ đối các đội tuyển FLash đang thi đấu, đồng thời nâng tầm thương hiệu Flazers đến rộng rãi mọi người.

Theo đó, đối tác chiến lược truyền thông của Cybercore Premium và Flazers sẽ tổ chức các hoạt động, sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ. Đặc biệt, anh em Flazers sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chơi game cùng với các tuyển thủ của Team Flash - đội tuyển nổi tiếng và được yêu thích trong cộng đồng.

Ngoài ra, anh em Flazers còn được hưởng ưu đãi đặc biệt khi chơi tại các phòng net Cybercore. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho game thủ và tạo điều kiện thuận lợi để họ trải nghiệm những trận đấu căng thẳng và hấp dẫn.

Để tạo thêm sự kết nối và tương tác với cộng đồng, Flazers đã thiết lập một Discord riêng. Tại đây, anh em Flazers có thể tích lũy điểm để đổi lấy giờ chơi miễn phí tại 3 chi nhánh bao gồm CBC Premium tại Âu Cơ, Nguyễn Thị Thập và N3 trường Sơn. Điều này không chỉ giúp game thủ tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên của cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, màn kết hợp giữa Flazers và Cybercore Premium chắc hẳn là một chiến lược kết hợp hoàn hảo, mang lại nhiều cơ hội và trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ. Sự hợp tác này không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn là một dấu mốc đáng nhớ trong ngành công nghiệp Esports trong năm 2024. Chúng ta hãy cùng đón chờ những sự kiện và hoạt động đặc biệt sắp tới từ Cybercore Premium và Flazers trong tương lai!

Đồng thời, đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm nhiều hơn những thông tin hấp dẫn trong Esports nhé.