Spoiler We Want To Talk About Kaguya Chap 186: Hội học sinh sẽ chấp nhận Kaguya?

Thứ sáu - 05/04/2024 00:10
Kaguya Sama đang đối diện với rất nhiều tin đồn và luồn chỉ trích nặng nề từ hội học sinh của mình? Cô nàng sẽ làm thế nào để vượt qua. Theo dõi spoiler We Want To Talk About Kaguya Chap 186 để biết câu trả lời nhé

• We Want To Talk About Kaguya Chap 186 có gì?
  • Tóm tắt We Want To Talk About Kaguya Chap 185
  • We Want To Talk About Kaguya Chap 186 khi nào phát hành?

Mối quan hệ của Kaguya và hội học sinh sẽ có bước tiến tốt hơn hay ngày một tệ hơn đi? Nhiều khả năng các thành viên trong hội sẽ đưa ra yêu cầu để làm khó Kaguya. Cô nàng sẽ phải xoay sở như thế nào? Cùng Mọt dự đoán spoiler We Want To Talk About Kaguya Chap 186 dưới đây.

We Want To Talk About Kaguya Chap 186 có gì?

Khó khăn của Kaguya đã chính thức bắt đầu từ chap 185. Các bạn trong hội đồng của cô nàng đang không ngừng bàn tán về mối quan hệ giữa cô và thầy hiệu trưởng.

Không chỉ dừng lại là tin đồn bình thường, nhiều người còn thêu dệt nên câu chuyện hai người đã từng quan hệ thân mật với nhau. Có vẻ như chap 186 sẽ xác nhận chính thức mối quan hệ giữa Kaguya Sama và hiệu trưởng.

Spoiler We Want To Talk About Kaguya Chap 186 có gì?

Nhưng nếu tin đồn này là sai tại sao Kaguya không lên tiếng đính chính nhỉ. Có khi nào cả hai đang có gì đó "dan dan díu díu mập mờ" chưa thể dứt ra được.

Hayasaka đã từng đề cập trong chap trước rằng cặp đôi quyền lực khá bí mật về chuyện này. Tuy nhiên đâu là lý do khiến họ quyết định dấn thân vào đó?

Câu trả lời sẽ được sáng tỏ trong chap 186. Bạn đọc chờ đợi ngày ra mắt chính thức nhé.

Tóm tắt We Want To Talk About Kaguya Chap 185

We Want To Talk About Kaguya Chap 185 là một chương truyện áp lực dành cho Kaguya, khi mọi lời đàm tiếu và ghen tị đều xoay quanh cô nàng.

Kaguya sama đưa bữa cơm trưa của mình cho hiệu trưởng. Hai người đã cùng nhau lên sân thượng để dùng bữa. Chính chi tiết này đã khiến tất cả hội viên quay lưng lại với cô.

Tóm tắt We Want To Talk About Kaguya Chap 185

Mọi người bạn của Kaguya đã đến gặp Hayasaka sama yêu cầu cô ấy đánh mình. Sau đó, cô ấy chỉ tay về phía Kaguya để cho Hayasaka biết được tình hình.

Hayasaka lúc này cũng bắt đầu nghĩ về mối quan hệ của hai người. Cô biết được những tin đồn về mối quan hệ giữa Kaguya và Hiệu trưởng đang lan rộng khắp nơi.

Tuy nhiên, cô ấy lại không biết được rằng tại sao Kaguya lại mạnh dạn với mối quan hệ này tới vậy. Nhiều khả năng họ có thể đang giữ bí mật có nhau.

Sau đó, Erika người bạn thứ hai của Kaguya và Hayasaka đã hứa sẽ cùng ở bên nhau.

We Want To Talk About Kaguya Chap 186 khi nào phát hành?

We Want To Talk About Kaguya Chap 186 khi nào phát hành?

We Want To Talk About Kaguya Chap 186 dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 06 tháng 09 năm 2022, lúc 7h30 sáng trên trang web chính thức của manga.

Thông tin mới nhất về chap truyện sẽ được Mọt liên tục cập nhật tới bạn đọc.

Follow kênh tin tức của để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile